Adventures of Rusty (1945)

Adventures of Rusty (1945)

การผจญภัยของสนิม

เขาทำให้โลกนี้ไม่แน่นอนมาเป็นเวลากว่าศตวรรษแล้ว และตอนนี้เขาก็กลับมาหลวมตัวอีกครั้ง สุนัขนาวิกโยธินสหรัฐฯ ตัวหนึ่งถูกส่งคืนให้เจ้าของหนุ่มในเมือง Monrovia เมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เพื่อนบ้านที่ขี้โมโหเชื่อว่าการฝึกทหารของสัตว์ตัวนี้ทำให้เขาเป็นภัยคุกคามต่อชุมชนและตั้งข้อหาให้ทำลายสุนัข เรื่องราวการผจญภัยสุดคลาสสิกของ Jack London เกี่ยวกับมิตรภาพที่พัฒนาขึ้นระหว่างนักล่าทองคำของ Yukon และสุนัขหมาป่าผสมที่เขาช่วยชีวิตจากมือของชายคนหนึ่งที่ทำร้ายเขา เด็กหนุ่มและสุนัขของเขาซึ่งมีไอคิวระดับอัจฉริยะ เริ่มต้นขึ้นเมื่อเครื่องเดินทางข้ามเวลาของพวกเขาถูกขโมย และช่วงเวลาในประวัติศาสตร์เริ่มเปลี่ยนไป

Danny Mitchell รู้สึกว่าตัวเองถูกพ่อแม่เข้าใจผิด จึงพาสุนัขของเขา Rusty และออกจากบ้านไปตั้งแคมป์ใกล้กับรถพ่วงของสัตวแพทย์ ดร. ฟรานซิส ซาเวียร์ เรย์ แก๊สหนีออกจากรถเทรลเลอร์ในตอนกลางคืน และรัสตี้ช่วยสัตวแพทย์ก่อนที่เขาจะเอาชนะได้ วิลบี แดเนียลส์ ทนายความที่ประสบความสำเร็จจากอัยการเขต จู่ๆ ก็พบว่าตัวเองถูกแปลงโฉมเป็นสุนัขชีพด็อกอังกฤษ ยังไงก็ตาม เขาต้องเก็บความลับไว้เป็นความลับและค้นหาว่าอะไรคือสาเหตุของการเปลี่ยนแปลง ขณะหลบหนีจากคนจับสุนัขในท้องที่ เลดี้ ค็อกเกอร์สแปเนียลสีทอง ได้พบกับหมาพันธุ์หนึ่งที่เรียกตัวเองว่าคนจรจัด เห็นได้ชัดว่าเขามาจากผิดเมือง แต่เหตุการณ์ที่บ้านของเลดี้ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางไปกับเขาซักพัก

BEVERLY HILLS CHIHUAHUA เป็นเรื่องราวอบอุ่นหัวใจและตลกขบขันที่พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าสิ่งดีๆ จะมาในแพ็คเกจเล็กๆ รูปภาพทั้งหมดบน CineMaterial.com มีไว้สำหรับความบันเทิงที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์และใช้เพื่อการศึกษาเท่านั้น – บทวิจารณ์ แฟนอาร์ต บล็อก ฟอรัม ฯลฯ CineMaterial ไม่ได้รับการรับรอง สนับสนุน หรือเกี่ยวข้องกับสตูดิโอภาพยนตร์ใดๆ ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และโลโก้ทั้งหมดเป็นของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ห้ามใช้รูปภาพจาก CineMaterial ในการผลิตและ/หรือขายโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่พิมพ์ซ้ำโดยเด็ดขาด

ดร.ฟอร์ทเนส คนติดเหล้า กลับมารับหน้าที่เมามายในการตายของเพื่อนคนหนึ่ง และภรรยาของแคลร์ที่สมรู้ร่วมคิดในเรื่องนี้ เนื่องจากเหตุการณ์ระหว่างทางและมิตรภาพที่เพิ่มมากขึ้นของเขากับพวกเขาดูหนังออนไลน์ เดวิดรู้สึกว่าจำเป็นต้องช่วยพวกเขาแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะในการรับมือกับชีวิตของเอ็ดดี้ เดวิดถูกบังคับให้ต้องทบทวนตัวเองและเหตุผลที่เขาออกจากบ้านในมิดแลนด์ซิตี้ รัฐไอโอวา เพราะมีเพื่อนแปลกๆ มากมาย เช่น Ferdinand เป็ดที่คิดว่าตัวเองเป็นไก่และ Fly สุนัขที่เขาเรียกว่าแม่ เบ๊บตระหนักว่าเขามีโอกาสที่จะเป็นหมูแกะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และชาวนาฮอกเก็ตก็รู้ ด้วยความช่วยเหลือจากสุนัขเลี้ยงแกะ Babe ได้เรียนรู้ว่าหมูสามารถเป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น

พวกเขาไล่ตาม Fang อยู่ตลอดเวลา แต่ Fang ใช้พลังพิเศษของเขาเพื่อนำหน้าพวกเขาไปหนึ่งก้าว ในระหว่างการผจญภัยของพวกเขา เอซได้แสดงให้ฟางแสดงพฤติกรรมเหมือนสุนัขทั่วไปและโอบรับพลังแวมไพร์ของเขา Ace และ Fang ค้นพบด้วยความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เมื่อพวกเขาเผชิญกับความกลัว พวกเขาสามารถทำทุกอย่างได้ เด็กหนุ่มบริจาคสัตว์เลี้ยงของเขา ซึ่งเป็นสุนัขตำรวจ ให้กับกองทัพเพื่อรับการฝึกเป็นสุนัขสงคราม

Reelgood เป็นคู่มือการสตรีมที่ครอบคลุมที่สุดในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร โดยมีรายการทีวีและภาพยนตร์ทุกเรื่องออนไลน์ เรียกดูซีรีส์และภาพยนตร์ทุกเรื่อง และจัดเรียงตามชื่อ ปีที่ออก ประเภท ประเภท เรต IMDB และที่สำคัญที่สุด—ดูว่าจะดูได้ที่ไหน The Adventures of Rusty ภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์เรื่อง “Rusty” แปดเรื่องสำหรับเด็ก

แต่ในมิตรภาพของรัสตี้กับบาร์บ – สุนัขที่จะเป็นสุนัข – แดนนี่ได้เห็นอีกด้านหนึ่งของมิสเตอร์บาร์โลว์ ด้วยความช่วยเหลือเล็กน้อยจากพ่อของแดนนี่ ฮิวจ์ มิทเชลที่ปรึกษาของเมือง อาจสามารถให้แดนนี่ เด็กชาย ลูเธอร์ และชาวเมืองที่มีความคิดแคบๆ ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากการกระทำที่ทำร้ายจิตใจ การกระทำที่เฉพาะเจาะจงนี้เป็นการนินทา Danny Mitchell เด็กหนุ่มในเมือง Lawtonville ของอเมริกา รู้สึกเสียใจกับการสูญเสียสุนัขของเขา เขายังมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับแม่เลี้ยงคนใหม่ของเขา แอน และมีความสัมพันธ์ที่ยากลำบากกับพ่อของเขา ทำให้เขาต้องโทรหาหมอแบนนิ่ง จิตแพทย์เพื่อขอความช่วยเหลือ

สร้างจากเรื่องจริงในตำนานของ Red Dog ที่รวบรวมชุมชนท้องถิ่นที่ต่างกันออกไปในขณะที่ท่องไปในชนบทห่างไกลของออสเตรเลียเพื่อค้นหาเจ้านายที่หายสาบสูญไปนาน แอนดี้ วัย 16 ปี และบรูซ น้องชายของเธอ ซึ่งอยู่ในบ้านอุปถัมภ์ที่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ได้เปลี่ยนโรงแรมร้างให้เป็นบ้านสำหรับสุนัขของพวกเขา ไม่นานก็มีสุนัขจรจัดอื่นๆ มาถึง และโรงแรมก็กลายเป็นที่พักพิงสำหรับสุนัขกำพร้าทุกตัวในเมือง

เมื่อซาแมนธา เลอบองวางแผนจะใช้เวลาช่วงคริสต์มาสแสนโรแมนติกกับพนักงานใหม่ของเธอ เจมส์ผู้ไร้เดียงสาและไร้เดียงสา ภรรยาของเขา ลูกๆ และสุนัขสองตัวของพวกเขา ร็อคส์ และแดฟนี ต้องช่วยชีวิตเขาก่อนที่เขาจะทำผิดพลาดร้ายแรง ในสกอตแลนด์ พ.ศ. 2408 คนเลี้ยงแกะแก่และสกายเทอร์เรียตัวน้อยของเขาไปที่เอดินบะระ แต่เมื่อคนเลี้ยงแกะเสียชีวิตด้วยโรคปอดบวม สุนัขยังคงซื่อสัตย์ต่อนายของเขา ไม่ยอมให้ใครรับไปเลี้ยง และไปนอนบนหลุมศพของเจ้านายของเขาในเคิร์กยาร์ดเกรย์ไฟรเออร์ ทั้งๆ ที่ผู้ดูแล “ไม่มีสุนัข”

อูล

Mary Beth เป็นนักชีววิทยาทางทะเลที่รู้สึกรำคาญเมื่อสุนัขชื่อ Zeus ขึ้นไปบนเรือวิจัยของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอรู้สึกทึ่งเมื่อเจ้าสุนัขผู้ล่วงล้ำได้ผูกมิตรกับโลมาของเธออย่าง Roxanne เธอตกหลุมรักเทอร์รี่ เจ้าของ Zeus นักดนตรีที่ขี่จักรยาน

เขามีคะแนนเสียงเหล่านี้เนื่องจากเขาและสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ รู้ว่าแอบบี้และพินจะลงคะแนนร่วมกับเขาเสมอ ฝ่ายแรกจะรักษาความโปรดปรานของเขา และคนหลังก็ด้วยความกลัวโดยไม่คำนึงถึงความคิดที่แท้จริงของพิน เนื่องจากพ่อของพวกเขามักจะเกลี้ยกล่อมให้พ้นจากการบีบบังคับ เดวิดยังเป็นพันธมิตรของซูซี่ด้วยเนื่องจากเขาเป็นผู้สนับสนุนและที่ปรึกษาของสโมสร 4H ในท้องถิ่น ซึ่งเป็นโครงการแกะซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งหากซูซี่เข้ามาเป็นสมาชิก ซึ่งเธอต้องการอย่างยิ่ง เดวิดและเด็บบี้ซึ่งมีความสนใจซึ่งกันและกันโดยไม่ได้พูดกัน พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อไปในฟาร์มแม้ว่าแมตทิวส์จะกระทำการก็ตาม และก่อนที่การกระทำเหล่านั้นจะสร้างความเสียหายแก่แผ่นดินอย่างไม่อาจแก้ไขได้ และ/หรือที่แย่กว่านั้นคือจะฆ่าใครซักคน ในเมืองเล็กๆ ของลอว์ตันวิลล์ รัฐอิลลินอยส์ Rusty สัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของ Danny Mitchell ในโรงเรียนมัธยมปลาย German Shepherd กำลังฉลองวันเกิดในเร็วๆ นี้

แต่เด็กๆ ต้องคิดอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ตำรวจหลุดมือ ละครที่สร้างจากเรื่องจริงของอาจารย์วิทยาลัยที่ผูกพันกับสุนัขที่ถูกทอดทิ้งที่เขาพาไปที่บ้านของเขา ช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับครอบครัว Carraclough มาถึงแล้ว และพวกเขาถูกบังคับให้ขายสุนัขให้กับ Duke of Rudling อย่างไรก็ตาม ลาสซี่ สุนัขตัวนี้ไม่เต็มใจที่จะทิ้งเด็กชายคาร์ราคลัฟและออกเดินทางผจญภัยที่ยาวไกลและอันตรายเพื่อที่จะกลับไปสมทบกับเขาอีก ชาร์ลีและอิทชี่กลับมายังโลกเพื่อค้นหาเขาของเกเบรียล แต่ระหว่างทางได้พบกับเด็กหนุ่มชื่อเดวิด ซึ่งหนีออกจากบ้าน

จิมมี่อาศัยอยู่ในเมือง Eagle Rock อันเงียบสงบ รัฐลุยเซียนา กับพ่อ แม่เลี้ยง และเพื่อนรักของเขา Rainy ซึ่งเป็นชาวเยอรมัน เมื่อพ่อของจิมมี่ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ครอบครัวต้องย้ายไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กซิตี้ซึ่งมีนโยบายห้ามเลี้ยงสัตว์ที่เข้มงวด เรนนี่ไม่ยอมปล่อยเจ้านายไปโดยไม่มีการต่อสู้ เรนนี่จึงออกเดินทางข้ามประเทศไปยังนิวยอร์ก แต่การไปสำรวจบิ๊กแอปเปิลเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่ท้าทายของเขา VAMPIRE DOG เป็นภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องยาวเกี่ยวกับการค้นหาความกล้าหาญและการค้นพบว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งดูหนังออนไลน์ฟรี ปู่ของเขาจากทรานซิลเวเนียถึงแก่กรรมด้วยวัย 99 ปี และส่งหมาของเขาชื่อ Fang ไปดูแล ศาสตราจารย์วอร์ฮอล นักวิทยาศาสตร์ที่บ้าคลั่งและแฟรงก์ผู้ช่วยที่งี่เง่าของเธอ พยายามจับตัวฝางเพื่อขโมย DNA ของเขาเพื่อให้ดูเด็ก

Chloe ชิวาวาชิวาวาแห่งเบเวอร์ลีฮิลส์ผู้ได้รับการเอาอกเอาใจ ขณะที่ไปเที่ยวพักผ่อนในเม็กซิโกกับราเชลหลานสาวของเจ้าของ Viv หลงทางและต้องพึ่งพาเพื่อน ๆ ของเธอเพื่อช่วยให้เธอกลับบ้าน ก่อนที่เธอจะถูกจับโดยคนลักพาตัวที่ต้องการจะเรียกค่าไถ่เธอ สุนัขที่ช่วยทหารในอัฟกานิสถานกลับมาที่สหรัฐอเมริกาและได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวผู้ดูแลของเขาหลังจากประสบกับประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ รายการนี้จะจัดส่งไปยังประเทศไทย แต่ผู้ขายไม่ได้ระบุตัวเลือกการจัดส่ง ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอวิธีการจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ คะแนนความสามารถในการสตรีมจะพิจารณาว่าสิ่งใดที่สามารถดูได้ในช่วงเวลาที่กำหนด และชั่งน้ำหนักเทียบกับความนิยมและราคาของบริการสตรีมมิงที่มีอยู่ ยิ่งคะแนนสูง ยิ่งสตรีมได้ง่ายสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สุด

ในไม่ช้าเขาก็ผูกมิตรกับเยอรมันเชพเพิร์ดที่โหดเหี้ยมและค่อนข้างดุร้ายชื่อรัสตี้ และมีแผนจะสอนเขาถึงวิธีปฏิบัติที่ถูกต้อง ในเที่ยวบินจากชิคาโกไปยังลอสแองเจลิสผ่านไอโอวา ทนายความ David Trask ได้รู้จักเพื่อนผู้โดยสารสามคนของเขาว่าเป็นปัญหาทางเทคนิคอย่างใดอย่างหนึ่งทำให้เกิดความล่าช้าและการหยุดรถที่ไม่ได้กำหนดไว้ระหว่างทาง ทั้งสามเป็นแพทย์ ดร.โรเบิร์ต ฟอร์ทเนส นักแสดงสาวที่กำลังดิ้นรนกับชื่อบนเวที บิงกี้ เกย์ และพนักงานขายชื่อดังอย่าง เอ็ดดี้ โฮก ซึ่งทั้งคู่ชอบพูดตลกและรีบอวดรูปถ่ายของมารี โฮก ภรรยาคนสวยของเขาอย่างรวดเร็ว ทั้งสามมีเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นซึ่งนำพวกเขากลับไปที่ลอสแองเจลิสซึ่งดร. ฟอร์ทเนสและบิงกี้เปิดเผยต่อเดวิด

โรงละครมาตินีเป็นซีรีส์กวีนิพนธ์อเมริกันที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์เอ็นบีซีในช่วงยุคทองของโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2498 ถึงวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2501 เวลาตะวันออกมักออกอากาศสดและส่วนใหญ่เป็นภาพสี เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา นำแสดงโดย Chloe ชิวาวา Beverly Hills ที่สวมชุดเพชรที่ปรนเปรอเป็นพิเศษ ซึ่งหลงทางขณะพักผ่อนในเม็กซิโก Papi ชิวาวาตลกขบขันที่คลั่งไคล้ Chloe ได้ลงมือปฏิบัติจริงและมุ่งหน้าไปทางใต้ของชายแดนเพื่อช่วยชีวิตเธอ ในขณะที่ Chloe ได้รับความช่วยเหลือจาก Delgado เพื่อนใหม่ของเธอและผู้พิทักษ์ที่แต่งตั้งเอง

เมื่อพ่อพันธุ์เหลืองมาเยี่ยมครอบครัวโดยไม่ได้รับเชิญ เทรวิสรับเลี้ยงสุนัขไปอย่างไม่เต็มใจ The Plague Dogs เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1982 ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1977 โดย Richard Adams เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่สุนัขสองตัวชื่อ Rowf และ Snitter ซึ่งหลบหนีจากห้องปฏิบัติการวิจัยในบริเตนใหญ่ ในกระบวนการเล่าเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นถึงความโหดร้ายของการผ่าตัดผ่าท้องและการวิจัยสัตว์

เพื่อประโยชน์ของตัวเอง

คู่สามีภรรยาที่เพิ่งแต่งงานใหม่ซึ่งกำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว ได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญๆ มากมายจาก Marley สุนัขรีทรีฟเวอร์ผู้รักปัญหา เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะมากมายที่ช่วยแบ่งเบาภาระ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจทั้งจุดสูงสุดและต่ำสุดของการแต่งงาน วุฒิภาวะ และการเผชิญหน้ากับความตายของตัวเอง เมื่อมองผ่านเลนส์ของชีวิตครอบครัวกับสุนัข

ซีรีส์นี้สร้างโดยโคลัมเบียในปี 1940 โดยมีเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับรัสตี้ สุนัขเลี้ยงแกะเยอรมัน ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน รับข่าวสารเกี่ยวกับภาพยนตร์และซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดที่จะเข้าฉายในปี 2021 และปีต่อๆ ไป

แองกัสได้รับการศึกษาจากพ่อของเขาในเรื่องทักษะการเอาตัวรอดในถิ่นทุรกันดาร และได้รับความช่วยเหลือจากสุนัขสีเหลืองผู้ชาญฉลาด พยายามดึงดูดผู้ช่วยเหลือ วันที่จัดส่งโดยประมาณ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ รวมถึงวันทำการก่อนจัดส่งของผู้ขาย รหัสไปรษณีย์ต้นทาง รหัสไปรษณีย์ปลายทาง และเวลาที่ยอมรับ และจะขึ้นอยู่กับบริการจัดส่งที่เลือกและการรับการชำระเงินเคลียร์ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ ในขณะเดียวกัน Danny ได้ผูกมิตรกับ Rusty ซึ่งเป็นชาวเยอรมันเชพเพิร์ดที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง อย่างไรก็ตาม หลังจากทำงานเป็นสุนัขตำรวจให้กับเกสตาโป รัสตี้ก็อารมณ์ไม่ดี และแดนนี่พยายามดิ้นรนเพื่อฝึกฝนเขา Danny Mitchell เด็กหนุ่มใน Lawtonville เสียใจกับการสูญเสียสุนัขของเขา เขายังมีปัญหาในการปรับตัวให้เข้ากับแม่เลี้ยงคนใหม่ของเขา แอน และมีความสัมพันธ์ที่ยากลำบากกับพ่อของเขา ซึ่งขอความช่วยเหลือจากหมอแบนนิ่ง จิตแพทย์

เมื่อดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่โคลัมเบียจะมีห้องเหลือสำหรับซีรีย์ภาพ B อีกเรื่องหนึ่ง การผจญภัยของสนิมก็มาถึง ตัวละครในชื่อเรื่องคือสุนัขตำรวจเยอรมัน ฝึกให้เป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยม แดนนี่ มิทเชลน้อยผู้โดดเดี่ยวเชื่อว่ายังมีความเมตตาเหลืออยู่ในรัสตี้ และพยายามฝึกสุนัขอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม แดนนี่ได้ผูกมิตรกับรัสตี้ ชาวเยอรมันเชพเพิร์ดผู้ดุร้ายซึ่งถูกนำตัวมาจากเยอรมนีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองมายังสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม หลังจากทำงานเป็นสุนัขตำรวจให้กับเกสตาโป รัสตี้ก็อารมณ์ไม่ดี และแดนนี่พยายามดิ้นรนเพื่อฝึกฝนเขา แม่เลี้ยงที่มีความเข้าใจอย่างอ่อนโยน ในที่สุดก็เอาชนะแดนนี่ได้ ในขณะที่แดนนี่ทำให้สุนัขตัวใหม่ของเขาสงบ พ่อที่เข้มงวดของเขาไม่ยอมให้เขาเลี้ยงสุนัขไว้เพราะมันเป็นของ จัดด์ ทราเวอร์ส นักล่าในท้องที่ หลังจากที่ไชโลห์ถูกทำร้ายอีกครั้ง เขาวิ่งหนีไปหามาร์ตี้ เมื่อรู้ว่าพ่อของเขาจะทำให้เขาพาไชโลห์กลับมาหาจัดด์อีกครั้งหนังhd เขาจึงสร้างบ้านให้สุนัขในเพิงเก่าบนเนินเขาจากบ้านของเพรสตันส์และซ่อนตัวเขาจากครอบครัว ในไม่ช้าความลับของเขาถูกค้นพบเมื่อสุนัขจรจัดโจมตีสุนัขในคืนหนึ่ง และเขาต้องขอความช่วยเหลือจากพ่อของเขา

โชคของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาจ่าย 250 ดอลลาร์สำหรับบัค สุนัขลากเลื่อนที่เป็นส่วนหนึ่งของหมาป่าเพื่อป้องกันไม่ให้เขาถูกยิงโดยชายชาวอังกฤษผู้หยิ่งผยองที่มุ่งหน้าไปยังยูคอนด้วย ระหว่างทางไปยูคอนกับชอร์ตี้ ฮูลิฮาน ซึ่งใช้เวลาอยู่ในคุกเพราะเปิดจดหมายของคนอื่นพร้อมแผนที่ที่จะพบทองคำ แจ็คช่วยชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งที่มีสามีเป็นผู้รับจดหมายนั้น เด็ก Travis Coates ถูกทิ้งให้ดูแลฟาร์มของครอบครัวกับแม่และน้องชายของเขา ในขณะที่พ่อของเขาไปขับรถปศุสัตว์ในช่วงทศวรรษ 1860