CHARMING | REVIEW

CHARMING | REVIEW

Charmingคือของที่ระลึกซึ่งเป็นการค้นพบที่เก็บถาวรจากกล่องที่มีข้อความว่า ‘early noughties’ มันเหมือนกับภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ใช้ประโยชน์จากการตอบสนองความจำเสื่อมที่เป็นสากลต่อการเปิดตัวต้นฉบับที่ถูกลืมไปนานเมื่อสิบห้าปีก่อนพร้อมกับความสำเร็จครั้งที่สอง ในขณะที่นักแสดงเต็มไปด้วยชื่อที่น่ารังเกียจ – Ashley Tisdale แห่งHigh School Musical , Nia Vardalos นักแสดงในงานแต่งงานของ My Big Fat Greekและ Avril Lavigne นักร้องจาก Sk8ter Boi – พล็อตย้อนหลังกลับติดอยู่ในวังวนก่อนเชร็คของลัทธิอนุรักษนิยม เขาเป็นเด็กผู้ชายเธอเป็นเด็กผู้หญิง พวกเขาสามารถทำให้ชัดเจนขึ้นได้หรือไม่?ดูหนังไทย

เพลงไม่ช่วยอะไร สองคนเขียนบทโดย Sia และ Demi Lovato ซึ่งเป็นดาราแต่ละคนที่มาที่นี่ด้วย – คุกคามอาการคลื่นไส้ขณะที่หนึ่งในสามโดย Patrick Stump ฟรอนต์แมนของ Fall Out Boy เป็นเรื่องของฝันร้าย แม้แต่เสียงร้องที่หนักแน่นของ Tisdale, Lavigne และ GEM ก็ไม่สามารถบันทึกได้ว่า ‘ฉันชอบเขาเพราะรอยยิ้มของเขาฉันชอบเขาเพราะทรงผมของเขา ฉันชอบเขาในสไตล์ของเขาฉันชอบเขาเพราะเขาเป็นคนดีมาก ‘ นี่คือคำพูดของซินเดอเรลล่าสโนว์ไวท์และเจ้าหญิงนิทราตามลำดับต่อไปนี้เป็นเด็กหญิงในหุบเขาสามคนที่มีอากาศสลัวและเกี่ยวข้องกับเจ้าชายผู้มีบรรดาศักดิ์ (ให้เสียงโดยวิลเมอร์วัลเดอร์รามา)

เขียนและกำกับโดย Ross Venokur ชาร์มมิ่งจินตนาการถึงโลกที่เจ้าชายชาร์มมิ่ง (วิลเมอร์วัลเดอร์รามา) จากเทพนิยายทั้งหมดที่คุณเคยประทับใจคือผู้ชายคนเดียวกัน คนที่จูบสโนว์ไวท์จิกออโรร่าและทำให้ซินเดอร์ลื่นไถล ยิ่งไปกว่านั้นที่นี่เขาต้องถูกสาปแช่ง ตั้งแต่วัยเด็กเจ้าชายคนนี้ได้รับความสามารถในการทำให้ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ในทันที อย่างไรก็ตามในวันเกิดปีที่ยี่สิบเอ็ดของเขาคำสาปจะสลายและความรักทั้งหมดในโลกจะหายไป…เว้นแต่เขาจะได้พบกับรักแท้ของเขาแน่นอน หนัง hd

มีประโยชน์เพียงแค่รอบมุมรอคอยโจรอัญมณี Lenore (Lovato) ความงามที่มีคำสาปของตัวเธอเอง: ไร้ความสามารถที่จะรัก Lenore เพียงคนเดียวไม่สามารถต้านทานอบายมุขของ Charming ได้ดังนั้นเธอคนเดียวจึงมีความสามารถที่จะตกหลุมรักเขาอย่างแท้จริง ไม่มีรางวัลสำหรับการระบุช่องว่าง เมื่อพ่อของเขาส่งชาร์มมิ่งไปในภารกิจที่เรียกว่า ‘ถุงมือ’ เลนอร์ซึ่งปลอมตัวเป็นผู้ชายเป็นเพื่อนร่วมทางของเขาและบลาบลาบลาห์ เห็นเชร็ค ? ใช่แค่ให้มันดูใหม่ ตอนที่ทำให้เสียสมาธิระหว่างทางรวมถึงการวิ่งเข้ามาพร้อมกับกิ่งไม้ที่ลอยอยู่ในป่าหมอกการต่อสู้กับสัตว์หินที่ส่งตรงมาจาก Moana และที่เลวร้ายที่สุดคือการเหยียดสีผิวมากกว่าเล็กน้อยกับชนเผ่าผิวดำชนเผ่าที่กินมนุษย์ ผู้หญิง. สรรเสริญถ้าพวกเขามีผู้นำสีขาวในการแปล

มันเป็นบันทึกที่โง่เขลาที่ทำให้เสียฟิล์มอย่างแท้จริง เจ้าหญิงไร้ศิลปะนั้นน่าสงสารและมีเสน่ห์ในตัวเอง แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ไม่ขุ่นเคือง – ไม่มีความหมาย โดยส่วนใหญ่แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงเนื้อหาที่ทำให้ฉันมีความคิดและแนวคิดที่ไม่ถูกต้อง Oracle ที่มีตาเดียวของ Sia นั้นเป็นของดั้งเดิมอย่างที่ Charming ได้รับ – เธอมีเพียงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ที่มั่นใจในอนาคต – แต่ถึงแม้เธอจะรู้สึกผิดพลาดก็ตาม ในยุคที่ดิสนีย์ยอมรับในความต้องการของความตื่นตัวในตลาดการเร่ขายหมวกเก่า ๆ ไม่ได้ลดลง เจ้าหญิงไม่ได้เป็นนักสตรีนิยมเพียงเพราะเธอมีความว่างเปล่าน้อยกว่าคนรอบข้างเล็กน้อย ในตอนท้ายเธอยังคงเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดดู บอล

อันที่จริงการเลียนแบบนั้นแข็งแกร่งอย่างไม่หยุดหย่อนสำหรับสิ่งนี้และมีค่าเพียงเล็กน้อยจากการไถ่ถอนความจริง แน่นอนว่าแอนิเมชั่นนั้นหนักแน่น แต่ก็ไม่เพียงพออีกต่อไป ภาพยนตร์ครอบครัวมีความต้องการความคิดริเริ่มที่ไกลมากขึ้นวันนี้จะผ่านกลุ่มผู้ชุมนุมกว่าที่พวกเขาในทศวรรษที่ดิสนีย์จะสามารถจัดการที่บ้านบนเทือกเขา หากคุณต้องการเทพนิยายหลังสมัยใหม่เชร็คยังคงอยู่อันดับต้น ๆ ของกอง สำหรับการพรรณนาถึงเจ้าหญิงที่ได้รับการคิดค้นขึ้นใหม่ในยุคเก่าอย่างชัดเจน Walt’s  Wreck-It-Ralph 2ทำได้ดีกว่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด หลีกเลี่ยง.