หนัง

‘Monty Python’s Life of Brian’

Monty Python and the Holy Grail

nungsub ฉันสงสัยว่า ‘Monty Python’s Life of Brian’ ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งเพราะบ็อกซ์ออฟฟิศมหาศาลของ เว็บดูหนัง “The Passion of the Christ” นี่เป็นเหยื่อและสวิตช์แบบคลาสสิกเพราะ หนัง Brian แน่นอนไม่ใช่พระคริสต์ แต่เกิดในคอกถัดมา ในหนังเหมือนในชีวิต ไบรอันผู้น่าสงสารไม่เคยทำเรื่องใหญ่เลย เมื่อหนังเข้าฉายในปี 2522 ถูกทำร้ายโดยกลุ่มศาสนาหลายกลุ่ม ปรึกษาทบทวนเดิมของผม ผมพบว่าผมยกมา สแตนลีย์ คอฟฟ์มันน์ในสาธารณรัฐใหม่ผู้คาดการณ์ว่าพระเยซูอาจชอบมัน เขามีอารมณ์ขัน พิสูจน์โดยการเล่นสำนวนเป็นครั้งคราว ดูหนังออนไลน์

นั่นทำให้เกิดข้อโต้แย้งอีกรูปแบบหนึ่ง: การเล่นตลกหรือเปล่า แน่นอนว่า “Monty Python’s Life of Brian” คือ ตลก ในแบบอังกฤษที่แปลกประหลาด ที่มีการเล่าเรื่องตลกไปด้านข้างด้วยจุดที่ชัดเจนแล้ว zinger ที่ล่าช้าโศกนาฏกรรมของไบรอัน ( เกรแฮม แชปแมน )

ดูหนังไทย คือเขามีทุกอย่างที่จะประสบความสำเร็จ หนัง hd ยกเว้นความเป็นพระเจ้า ไม่ใช่ว่าเขามีความปรารถนาที่จะก่อตั้งศาสนา ดูซีรีย์ เขาดึงดูดผู้ติดตามที่โน้มน้าวตัวเองว่าเขาคือพระผู้ช่วยให้รอด เป็นเป้าหมายของการเคารพในลัทธิ และพยายามเกลี้ยกล่อมฝูงชน (กลุ่มเล็กๆ) ของเขาไม่สำเร็จว่าเขาไม่ใช่คนที่พวกเขาคิดว่าเขาเป็น ไม่ นั่นเขาอีกคน ผู้ติดตามของเขายึดคำใบ้ที่เล็กที่สุดและเข้าใจผิดจากคำพูดของเขาเพื่อสร้างออร์โธดอกซ์ที่พวกเขาอ้างว่าได้รับจากเขาเราเห็นพระเยซูตัวจริงสองครั้ง ครั้งหนึ่งในรางหญ้าคนต่อไป (ไม่เหมือนไบรอัน เขามีรัศมี) และอีกครั้งเมื่อเขาส่งคำเทศนาบน ดูหนังใหม่ ภาพยนตร์ในพระคัมภีร์ส่วนใหญ่แสดงคำเทศนาจากมุมมองที่ใกล้ชิดกับพระเยซู หรือมองข้ามไหล่ของเขา ” ชีวิตของไบรอัน ” มีที่นั่งราคาถูก อยู่ที่ด้านล่างของภูเขา ซึ่งยากที่จะได้ยิน: “เขาพูดอะไรแก๊ง Flying Circus ของ Monty Python ต่างจาก Brian มีสายเลือดที่โดดเด่น เป็นการสืบเชื้อสายโดยตรงจาก “The Goon Show” ทางวิทยุ BBC ( Spike Mulligan , Peter Sellers ) ดูหนัง และการแสดงเสียดสี “Beyond the Fringe” ( Peter Cook , Dudley Moore , Jonathan Miller, Alan Bennett ) – ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Second เมือง. คุกและมัวร์ยังมีรายการทีวีเรื่อง “Not Only…but also” ซึ่งร่วมกับ Second City ได้คิดค้น “Saturday Night Live” จากนั้นก็มีงูหลามที่ดัดแปลงให้เข้ากับภาพยนตร์ได้ดีที่สุด (“Monty Python และ Holy Grail” ” หนังใหม่ hd เ ความหมายของชีวิต Monty Python “)ความสำเร็จของ “ชีวิตของไบรอัน” นั้นขึ้นอยู่กับความสิ้นหวังของไบรอันในการเป็นผู้ไถ่ที่ไม่มีพอร์ตโฟลิโอ เขาเป็นเหมือนผู้ชายคนหนึ่งที่คุณพบในบาร์ที่อธิบายว่าเขาจะเป็นเอลวิสได้อย่างไรถ้าเอลวิสไม่ได้ทำได้ดีกว่านี้มากนัก อันที่จริง ไบรอันไม่ได้เป็นผู้นำทางศาสนาเลย แต่เป็นสมาชิกขององค์กรการเมืองใต้ดินที่พยายามโค่นล้มปอนติอุสปีลาตและขับไล่ชาวโรมันออกจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ หนังhd มีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่สบายใจกับสถานการณ์ในชีวิตจริงในตะวันออกกลาง และการแย่งชิงสถานภาพสตรีชั้นสองในที่เกิดเหตุที่ผู้ชายขว้างปาใส่ผู้ดูหมิ่นศาสนา เรื่องตลกก็คือว่า “ผู้ชาย” เป็นผู้หญิงที่แกล้งทำเป็นผู้ชาย เพราะในฐานะผู้หญิง ดูหนังออนไลน์ ฟรี พวกเขาไม่เคยสนุกไปกับการขว้างปาหินและอะไรทำนองนั้นเลย มอนตี้ ไพธอน พลิกเรื่องตลกไปอีกมิติหนึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์จากการดูประวัติศาสตร์ที่แม่นยำอย่างคลุมเครือ (ใช้ฉากที่สร้างโดย Lord Lew Grade สำหรับ “Jesus of Nazareth” ของ Franco Zeffirelli) มันรวมร่างที่คุ้นเคยเช่น Pontius Pilate ( Michael Palin ) แต่สังเกตว่าเขาพูดด้วยเสียงกระเพื่อม ในช่วงเวลาสำคัญ เขาเริ่มร้องเพลง ดูหนังใหม่ออนไลน์ และมีข้อน่าขันเป็นพิเศษ เมื่อพิจารณาถึงวิธีนำเพลงนี้ไปใช้ในภาพยนตร์ว่า “ด้านสว่างของชีวิต” มีชีวิตยืนยาวในบริบทที่ตรงกันข้ามหากภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความและอาจเป็นไปได้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในศาสนาเพื่อความจริงนั้นเป็นผลมาจากความคิดเห็นและการเก็งกำไรหลายศตวรรษ เวอร์ชันของตำนาน Brian นั้นเหมือนกับการ์ตูนแนวขนานกับทฤษฎีประวัติศาสตร์คริสเตียนในThe Da Vinci Codeซึ่งเป็นเป้าหมายที่สุกงอมสำหรับ Pythonizing ความยากลำบากในการตีความพระคัมภีร์ตามตัวอักษรคือเป็นการแปลเอกสารที่คริสตจักรยุคแรกเลือกจากคลังต้นฉบับที่อาจมีขนาดใหญ่กว่ามาก “ทุกคนต้องคิดไปเอง!” ไบรอันแนะนำผู้ติดตามของเขาที่พูดตามเขาอย่างเชื่อฟัง: “เราทุกคนต้องคิดเอาเอง!” เว็บดูหนัง