ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Belle

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาบรรยายเกี่ยวกับวรรณคดีที่มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์วลาดิมีร์ นาโบ คอฟ อ้างถึงนวนิยายปี 1814 ของเจน ออสเตน เรื่อง ” Mansfield Park “” เป็น “เทพนิยาย” เป็นคำที่เขาไม่ได้ใช้ดูถูกเหยียดหยาม นอกจากนี้ เขายังตั้งข้อสังเกตโดยอ้อมว่าไม่มีการกระทำที่โรแมนติกในเทพนิยายของมันจะเป็นไปได้หากตัวละครของเขาไม่มั่งคั่ง และแหล่งที่มาของเงินที่จ่ายให้ ตัวละคร วิถีชีวิตของพวกเขาคือ “แรงงานทาสราคาถูก” การสังเกตเป็นสิ่งที่ค้ำจุน แต่เป็นความจริงที่ระบบเศรษฐกิจที่รับประกันรายได้ของตัวละครที่มีเงินในโลกของ Austen นั้นเป็นอาชญากรแม้ว่า Austen เองก็ยังคงเป็นกลางใน และไม่สบายใจที่จะคิดว่าเทมเพลตสำหรับ rom-com สร้างขึ้น … ฉันต้องสะกดให้คุณไหม ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Belle” ซึ่งอ้างว่าเช่นเดียวกับความพยายามมากมายเช่นนี้ อิงจากเหตุการณ์จริง เป็นงานนวนิยาย ที่ใช้หัวข้อที่ไม่ค่อยได้ปฏิบัติในละครย้อนยุคนั่นคือ สถานที่ที่จำเป็นต้องเต็มไปด้วยผู้หญิงผิวสีอิสระในสังคมอังกฤษที่เหมาะสมในช่วงปลายศตวรรษที่ 18/ต้นศตวรรษที่ 19

กำกับการแสดงโดยAmma Asanteจากบทภาพยนตร์โดยMisan Sagay เรื่อง “Belle” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งนอกกฎหมาย ลูกสาวของชายราชนาวี ผู้ซึ่งเติบโตมาอย่างมั่งคั่ง มีการศึกษาอย่างล้นหลาม และค่อนข้างถูกเหยียดหยามจากครอบครัวขยายที่พ่อของเธอถูกตำหนิ เธอเมื่อ เมื่อเด็กสาวที่ชื่อเบลล์ตามพ่อของเธอ แต่ลุงและป้าของเธอเรียก Dido ดูหนัง จนถึงวัยผู้ใหญ่ (เมื่อถึงจุดนี้ เธอก็ได้จุติมาเกิดโดยนักแสดงสาวผู้น่ารักและมีความสามารถGugu Mbatha-Raw ) โอกาสในการแต่งงานของเธอดูจะ…ไม่ธรรมดา . ยังดีที่เธอมีรายได้หลักประกัน สิ่งที่อลิซาเบธ ( ซาราห์ กาดอน ) น้องสาวคนขาวของเธอไม่มี ด้วยเหตุผลที่ผู้อ่านนิยายของเจน ออสเตนอาจเดาได้อย่างถูกต้อง

เมื่อมันเกิดขึ้น ลอร์ด แมนส์ฟิลด์ ( ทอม วิลกินสัน ) ลุงของ Dido เป็นผู้พิพากษา

และในส่วนหลักของเรื่องราวของภาพยนตร์ เขาได้ยินคดีเกี่ยวกับเรือทาสและคำถามที่ว่ามนุษย์สามารถประกันตัวเหมือนสินค้าได้หรือไม่ Dido ได้ยินเกี่ยวกับคดีนี้อย่างไร้สาระ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากเพื่อนบ้านซึ่งเป็นลูกชายของบาทหลวงผู้หลงใหล ( แซม เรด ) ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครองของลอร์ด แมนส์ฟิลด์ อย่างน้อยก็จนกว่าพวกเขาจะมีความขัดแย้งอย่างรุนแรงในประเด็นหลักของคดี สติของ Dido เติบโตขึ้น เช่นเดียวกับแรงดึงดูดของเธอที่มีต่อลูกชายของบาทหลวง แต่ในขณะเดียวกัน ป้าของ Dido ที่เล่นโดยEmily WatsonและPenelope Wiltonพยายามชักจูง Dido ให้หมั้นหมายกับ Oliver Ashford (James Norton) ดูหนังออนไลน์ ลูกชายของแกรนด์ดามเจ้าเล่ห์ (มิแรนด้า ริชาร์ดสันแน่นอน) และน้องชายของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำตาบั๊ก ( ทอม เฟลตันซึ่งดูเหมือนไม่กังวลเลยกับข้อเท็จจริงที่ว่าเขาเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นเดรโก มัลฟอยสำหรับทุกฤดูกาล)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนขึ้นอย่างชาญฉลาดและแสดงได้ดี แต่ก็ไม่ได้นั่งสบาย ๆ เลยระหว่างเก้าอี้สองตัวของละครโรแมนติกออสเตนเนสก์และละครที่คำนึงถึงสังคม แม้ว่าผู้กำกับ Asante เองจะเป็นผู้หญิงผิวสี แต่สไตล์การถ่ายทำของเธอก็ยังเป็นแบบแผนเหมือนกับผู้กำกับรุ่นเก๋าที่คุณรู้จักหรือเรียกไม่ได้ ใช้ลำดับการเปิดทั้งหมด เช่น ที่ซึ่งความรู้สึกของการวางอุบายและละคร (สมมุติ) สร้างขึ้นในชุดของภาพที่มองไม่เห็นใบหน้า มีเพียงเท้าและข้อเท้าก้าวไป ส่วนหลังของศีรษะเคลื่อนไปข้างหน้า มืออ้า ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ประตูรถ เป็นต้น สต็อกทั้งหมด ทั้งหมดคาดหวังมาก อย่างน้อยถ้าคุณเคยเห็นการตัดต่อดังกล่าวหลายครั้งเหมือนฉัน ดังนั้นในขณะที่ “เบลล์” ได้รับความสนใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ในบางประการ การดำเนินการโดยรวมจำกัดไม่ให้มีส่วนร่วมเท่าที่ควร และบิดเบี้ยวอย่างที่ควรจะเป็น