ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Mind Over Murder

ดูหนังออนไลน์ ประเภทอาชญากรรมที่แท้จริง ตรงกันข้ามกับสารคดีประเภทอื่น ๆ นั้นสร้างขึ้นจากความเห็นถากถางดูถูกตั้งแต่การพึ่งพาหัวพูดที่ไม่น่าเชื่อถือไปจนถึงความประหลาดใจที่เหลือเชื่อที่ผุดขึ้นมาสู่ผู้ดูอย่างมีความสุข ด้วยการเพิ่มจำนวนขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ บางคนอาศัยการเอารัดเอาเปรียบเรื่องของตนเพื่อจุดจบของนักโลดโผน ส่วนคนอื่นๆ สร้างขึ้นอย่างไม่สมเหตุผลจากทฤษฎีสมคบคิด—จึงเป็นเรื่องยากที่จะไม่เข้าใกล้พวกเขาด้วยความเบื่อหน่าย ปล่อยให้ผู้กำกับNanfu Wang ได้รับการยกย่อง เพื่อนำความแม่นยำและความเข้มงวดกลับมาสู่แนวเพลง สารคดีเรื่อง Mind Over Murder หกตอนเรื่องใหม่ของ HBO ที่โลดโผนและไม่หยุดยั้ง

อย่างไรก็ตาม หวางไม่ได้สร้างสารคดีขนาดยาวนี้เหมือนกับผลงานก่อนหน้านี้ของเธอ ผู้กำกับได้แสดงความสามารถในการสอบปากคำนโยบายทางการเมืองของจีนมาโดยตลอด ผ่านประวัติส่วนตัวของเธอที่มุ่งไปสู่จุดจบอันเฉียบขาด ใน “ Hooligan Sparrow ” เธอใช้ประสบการณ์ในวัยเด็กของเธอในการสังเกตผู้ให้บริการทางเพศเพื่อหารือเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ สำหรับ “ One Child Nation ” เกี่ยวกับนโยบายลูกคนเดียวของประเทศ เธอได้สัมภาษณ์ผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง หนัง hd รวมถึงพ่อแม่ของเธอเอง และตรวจสอบความเป็นแม่ล่าสุดของเธอ “ In the Same Breath ” เปิดโปงการโฆษณาชวนเชื่อของจีนและสหรัฐฯ ที่เปลี่ยนแปลงการแพร่ระบาด แต่ “Mind Over Murder” เป็นเรื่องราวอเมริกันที่ชัดเจน ครั้งแรกของเธอตั้งแต่ภาพยนตร์โร้ดทริปของเธอเรื่อง “ I Am Another You ” 

Wang ตั้งอยู่ในเมืองทางตะวันตกเฉียงเหนือที่แปลกตาอย่างเบียทริซ

(ออกเสียงว่า Be-Ah-trice) เนบราสก้า นำเสนอ “Mind Over Murder” ผ่านเลนส์ของFrederick Wiseman เพื่อบอกเล่าเรื่องราวการ ฆาตกรรม ของ เฮเลน วิลสัน ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีพลังและชอบสืบสวน หวังไม่เคยหลบเลี่ยงการแยกวิเคราะห์ทุกรายละเอียด สไตล์ที่ครอบคลุมของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถที่ลึกลับของเธอในแผนภาพว่าระบบที่มีอำนาจสามารถจัดการกับบุคคลที่เปราะบางได้อย่างไร เคลื่อนไหวด้วยความแม่นยำที่เฉียบคมกว่าที่เคยใน “Mind Over Murder”  

ท่ามกลางคำถามมากมาย ข้อเท็จจริงบางอย่างยังคงสอดคล้องกัน: ในปี 1985 ในคืนฤดูหนาวอันหนาวเหน็บ มีใครบางคนเข้ามาในอพาร์ตเมนต์ของนางวิลสันและเอาชนะเธอได้ ตำรวจท้องที่พยายามหาเบาะแส: พวกเขาหันไปหาวิทยาศาสตร์ ผลจากห้องปฏิบัติการสรุปว่าฆาตกรมีเลือดกรุ๊ป B ที่ไม่หลั่งออกมา ซึ่งเป็นโปรไฟล์ของ FBI หรือแม้แต่โรคจิต และยังไม่มีอะไร เบิร์ต เซียร์ซีย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกษียณอายุแล้ว ตัดสินใจเปิดการสอบสวนส่วนตัว ในที่สุดเขาก็ลงจอดบนผู้ต้องสงสัยหกคน: โจเซฟ ไวท์ , โธมัส วินสโลว์ , เอดา โจแอน เทย์เลอร์ , เดบร้า เชลเดน , เจมส์ ดีนและเคธี กอนซาเลซ ทุกคนที่เขาเชื่อว่าทำงานร่วมกันเพื่อปล้นนางวิลสัน เซ็กเต็ทที่รู้จักกันในชื่อ “เบียทริซซิกส์” นั้นถูกตัดสินว่ามีความผิด และหลังจากนั้น 30 ปีต่อมาก็พ้นโทษจากหลักฐานดีเอ็นเอ แต่คำถามเกี่ยวกับความไร้เดียงสาของพวกเขายังคงอยู่ เปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล ทำให้ครอบครัวของนางวิลสันขมขื่นและอยู่ในบริเวณขอบรก และทำให้เมืองเล็กๆ แตกร้าว

สารคดีของ Wang ดำเนินไปไม่กี่เส้นทาง: ตอนแรก สำเร็จในสองตอนแรก สร้างอาชญากรรมใหม่และการสืบสวนที่ตามมาโดยสัมภาษณ์เซียร์ซีย์ เด็กชายผู้มีเสน่ห์และเก่งเรื่องสื่อ ตัดผมด้วยม็อบสีขาว ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของดอกไม้ ร้านค้า. ส่วนที่สอง ซึ่งทำในตอนที่สามและสี่ เน้นไปที่ Beatrice Six เป็นหลัก และสัมภาษณ์กับ Thomas Winslow, Debra Shelden, James Dean และ Kathy Gonzalez พูดคุยเกี่ยวกับการพิจารณาคดีและการให้อภัยในภายหลัง สองงวดสุดท้ายกล่าวถึงข้อบกพร่องทั้งหมดในระบบกฎหมายที่นำไปสู่การตัดสินลงโทษผู้บริสุทธิ์หกคน ตอนจบของแต่ละตอนจะย้อนกลับไปเพื่อสัมภาษณ์นักแสดงจากโรงละครชุมชนท้องถิ่นที่กำลังรวบรวมบทละครเกี่ยวกับอาชญากรรม Wang สร้างสมดุลให้กับองค์ประกอบการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนเหล่านี้ด้วยความสง่างาม 

คล้ายกับ “In the Same Breath” ผู้กำกับให้ความสนใจอย่างมากในพลังของการเล่าเรื่องเพื่ออธิบายโศกนาฏกรรมและรูปแบบการแสดงละครที่ตัวเลขเผด็จการประดิษฐ์เรื่องเล่าเหล่านั้น ตัวอย่างเช่น วิดีโอสอบปากคำที่หยาบของ Searcey กับ Beatrice Six ดูเหมือนภาพยนตร์ตำรวจราคาถูกในทศวรรษ 1980 แต่ในแต่ละวิดีโอ ชื่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของเซียร์ซีย์ทำให้ผู้ต้องสงสัยไร้เดียงสาและอ่อนแอเหล่านี้ค่อยๆ สารภาพและกล่าวหาอีกฝ่ายหนึ่ง อัยการเขตที่เมาอำนาจของเนแบรสกาและนักจิตวิทยาตำรวจเถื่อนมีความสุขเกินกว่าจะฉวยโอกาสจากคนสิ้นหวังเหล่านี้ต่อไป คุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าความจริงเป็นเพียงเวอร์ชันที่ทั้งสามคนต้องการเห็นเท่านั้น ไม่ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร

ตำนานเวอร์ชันนั้น ซึ่งแสดงให้เป็นจริงตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา ยังคงยึดเมืองนี้ไว้ Wang เช่นเดียวกับ Wiseman ใน ” Monrovia, Indiana ” สารคดีที่สนใจในโครงสร้างพลเมืองของชุมชนมิดเวสต์เล็กๆ ที่ฝังตัวอยู่ท่ามกลางผู้คน เธอถามช่างตัดผมในท้องที่และชาวบ้านคนอื่นๆ ว่ามีใครบ้างที่บริสุทธิ์หรือมีความผิด พวกเขาทั้งหมดพูดอย่างตรงไปตรงมา ดูหนังออนไลน์ เป็นสัญญาณของความไว้วางใจที่ผู้สร้างภาพยนตร์สนับสนุน เช่นเดียวกับบริษัทโรงละครท้องถิ่นซึ่งบทละครสามารถย้อนกลับได้อย่างง่ายดาย แต่ยินดีที่จะพบปะกับผู้คนในกล้องที่พวกเขาจะแสดงให้เห็น และพูดคุยเกี่ยวกับกระบวนการในการเข้าไปในตัวละครของตน

“Mind Over Murder” ไม่ได้ปกปิดภาพที่น่าสยดสยอง ภาพถ่ายที่เกิดเหตุแสดงให้เห็นศพของนางวิลสันที่แข็งและแข็ง มือที่กุมความตายของเธอยังคงกำแน่นในการต่อสู้ที่พ่ายแพ้เมื่อนานมาแล้ว และปอยผมของเธอที่โผล่พ้นผ้าห่มที่หายใจไม่ออกของเธอ นอกจากนี้ยังมีบางอย่างที่เกี่ยวกับภาพยนตร์โดยเนื้อแท้ เนื่องจากขาดคำที่ดีกว่า เกี่ยวกับอาคารของคุณนายวิลสันที่ Wang และผู้กำกับภาพJarred Altermanตีความในการแต่งเพลงที่ชวนให้นึกถึง เป็นอาคารสีแดงหลังเดียวบนบล็อกของอาคารสีเบจและสีเทา และช็อตการสร้างแต่ละช็อตที่มีภาพหลอนหลอนมากกว่าครั้งสุดท้าย หวางโน้มตัวไปที่องค์ประกอบสยองขวัญเหล่านั้น เต็มไปด้วยคะแนนที่น่ากลัวและหัวพูดคนหนึ่งเปรียบเทียบพื้นที่กับเรื่องราวของ  สตีเฟนคิง

อย่างไรก็ตาม หวางไม่เคยหันเหไปสู่การแสวงประโยชน์ เธอไม่ลืมเรื่องนางวิลสันหรือใช้ความทรงจำเพื่อความบันเทิงราคาถูก เธอเล่าถึงเบื้องหลังของแต่ละคนใน Beatrice Six เช่น การพูดกับแม่ของ White หรือความบอบช้ำที่ต้องเผชิญกับผู้หญิงที่ถูกกล่าวหา และทำให้พวกเขามีมนุษยธรรมในกระบวนการนี้ หวางไม่ติดตามทฤษฎีสมคบคิด และเธอรู้ว่าเมื่อใดควรสอดแทรกตัวเอง การติดตามผลหลายอย่างของเธอนั้นเฉียบคมและรวดเร็ว คุณสามารถบอกได้ว่านี่เป็นผู้อำนวยการที่มีประสบการณ์ซึ่งต้องการระบอบเผด็จการและไม่ขัดขวาง

การแก้ไขที่ละเอียดอ่อนของสารคดีเป็นเรื่องที่ระหว่างการเปิดเผยย้อนอดีต การแสดงซ้ำอย่างมีรสนิยม และการสัมภาษณ์ในปัจจุบัน คุณแทบจะไม่สังเกตเห็นความแน่วแน่ของ Wang ในการผสานบริษัทโรงละครเข้ากับการเล่าเรื่องที่กว้างขึ้น หวางบอกรสนิยมสั้นๆ แก่เรา และช่วงหนึ่งก็ไม่ชัดเจนว่าเธอจะสานต่อบทละครจนจบได้อย่างไร หวางไม่ได้สนใจเพียงแค่นึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่านั้น เธอหลงใหลในศิลปะที่ทำให้คนดูรู้สึกถึงความจริงได้อย่างไร มันเกิดขึ้นเมื่อเธอแสดงให้เซียร์ซีย์ดูสารคดีคร่าวๆ โดยที่เขาเล่นซอบนโทรศัพท์แทนที่จะดู และมันเกิดขึ้นระหว่างการแสดงละครของคณะละครและอารมณ์ที่ดึงออกมา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

หวาง ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เข้าใจและเห็นอกเห็นใจ ไม่กลัวที่จะเข้าใกล้เพื่อบันทึกความใกล้ชิดและน้ำตา “Mind Over Murder” นำเสนอเรื่องเซอร์ไพรส์ที่น่าตกใจมากมาย การตอบรับที่ชวนปวดหัวมากมายจากหัวข้อนั้น และการเปิดเผยมากมายที่จะทำให้คุณอ้าปากค้างและสั่นศีรษะด้วยความหงุดหงิดกับความอยุติธรรมที่แสดงอยู่ สารคดีของ Wang ดูหนังออนไลน์ฟรี มีความสำคัญ น่าติดตาม ดื่มด่ำ และลึกซึ้ง “Mind Over Murder” คือทุกสิ่งที่ซีรีส์อาชญากรรมที่แท้จริงควรเป็น