ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Why Don’t You Play in Hell?

ดูหนังออนไลน์ “ทำไมคุณไม่เล่นในนรก” เป็นเรื่องตลกที่โชกเลือดเกี่ยวกับความรุ่งโรจน์ของการสร้างภาพยนตร์กองโจร:  เรื่องตลกเกี่ยวกับกลุ่มเด็กดื้อในหนังที่เรียกว่า “The Fuck Bombers” ที่สอดแทรกตัวเองเข้าสู่สงครามแก๊งค์เพื่อที่พวกเขาจะได้เติมเต็ม – สัญญาของโรงเรียนเพื่อสร้าง “ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยทำมา” นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของนักเขียน/ผู้กำกับโพสต์พังก์ของซิออน โซโน: ผู้สร้างภาพยนตร์วัยกลางคนยกย่องความโรแมนติกแบบนักเลงขนาดมหากาพย์ที่เขาเคยจินตนาการถึงการสร้าง

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยโฆษณายาสีฟันที่ติดเชื้อซึ่งนำแสดงโดย Mitsuko (Nanoka Hara) ลูกสาวของนักเลงที่ชื่อ Muto ( Jun Kunimura ) ผลกระทบของเสียงกริ๊งของ Mitsuko เกิดขึ้นในจิตใจของทุกคนรอบตัวเธอ สิบปีหลังจากการปรากฏตัวของมัน ทุกคนในวงโคจรของ Mitsuko (ปัจจุบันคือ Fumi Nikaido) จำเธอได้สำหรับเพลงยาสีฟันที่ปลุกเร้าของเธอ หนัง hd รวมถึง Ikegami คู่แข่งของพ่อของเธอ ( Shinichi Tsutsumi ) และความรักที่เบิกกว้างของเธอ Koji ( Gen Hoshino )

แต่ในขณะที่โฆษณาของ Mitsuko

เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่ได้เห็น มันเป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาที่กระตุ้นให้ Bombers สร้างภาพยนตร์ที่บ้าคลั่งในภาพยนตร์ของ Sono นางเอกมีความสำคัญในสองลักษณะ: ในฐานะที่เป็นทั้งตัวละครนำในภาพยนตร์ และในฐานะท่วงทำนองที่สร้างแรงบันดาลใจให้ Bombers และ Koji (ผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ที่สลดใจ) ให้ร่วมมือกัน และเกณฑ์ Muto และ Ikegami ในการสร้างฉากแอ็กชั่นนองเลือดที่น่าตื่นเต้น

คุณภาพของภาพยนตร์ของ Bombers มีความสำคัญรองจากพลังงานที่ใช้ต้นทุนทั้งหมด ซึ่งนำไปสู่การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่แรก พวกเขาใฝ่ฝันที่จะสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นนองเลือดตั้งแต่พวกเขาอายุสิบเจ็ดปีซึ่งเป็นนักเครื่องรางอายุ 35 มม. บูชาที่ดัดแปลงของ Movie God ในจินตนาการ ความฝันนั้นเป็นจริงในฉากไคลแม็กซ์ที่นำแสดงโดย “นักแสดง” กองพัน (เช่น อันธพาลยากูซ่า) ที่ “ฆ่า” กันจริงๆ เพื่อความพึงพอใจของผู้กำกับ เป็นการล้อเลียนความรุนแรงที่เหมือนการ์ตูนอย่างบ้าคลั่งที่นำมาสู่คอเมดี้สุดพิลึกพิลั่นของโจ ดันเต้ และทิม เบอร์ตัน ไคลแม็กซ์ที่ดูเหมือนไม่มีวันจบสิ้นของ “Kill Bill Vol. 1” และ  ภาพยนตร์โศกนาฏกรรมเรื่อง Shakespeare-on-speed ปี 1995 ของโซโนเรื่อง “Bad Film “

ดูเหมือนว่า Sono จะชอบความจริงที่ว่า Bombers มีความกล้าหาญและมีแรงจูงใจมากพอที่จะมุ่งไปสู่การสร้าง   ความบันเทิงที่รุนแรงจริงๆ ในภาพยนตร์ของพวกเขาไม่มีศพคู่ มีแต่ผู้ชายจำนวนมากที่แทงและยิงใส่กัน คิดว่า “ทำไมคุณไม่เล่นในนรก” เป็น “มาแสดงกันเถอะ!” ละครเพลงหลังเวที แต่แทนที่จะเป็นดนตรี กลับมีเสียงปืน การฟันดาบ และการอาเจียนแบบโปรเจกไทล์

ในทางอ้อม “ทำไมคุณไม่เล่นในนรก” มีหลายสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนรุ่นใหม่กับประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และเทคโนโลยี เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบกล้องฟิล์มขนาด 16 มม. ดูหนังออนไลน์ แบบมือถือ และความรุนแรง “ของจริง” ที่ผู้กำกับ Sono ถ่ายทำด้วยกล้องดิจิตอลและดื่มด่ำกับเอฟเฟกต์สาดน้ำที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ เด็กเหล่านี้ไร้เดียงสาจริงๆ และยอมสละทุกอย่างเพื่อสร้างภาพยนตร์ ละครของภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อต้านความคิดถึงความตายในโรงภาพยนตร์ด้วยการเชียร์มือสมัครเล่นที่เคารพและรู้สึกตื่นเต้นกับอดีตในทันที แต่ก็ไม่สนใจที่จะวิเคราะห์ตนเองเช่นกัน Bombers รู้แค่สิ่งที่พวกเขาชอบ มีความสวยงามและความน่ากลัวอยู่ในนั้นและมัน ทำให้รู้สึกว่ารำพึงของพวกเขา Mitsuko นั้นสวยงามเพราะถึงแม้จะหลงตัวเองอย่างมหึมา โคจิตกหลุมรักนางเอกอย่างเฉื่อยชาเมื่อเธอห้อยส้นแหลมไว้ข้างหน้าเขาอย่างเกียจคร้านและบอกให้เขาผูกสายรัดให้เธอ ในสายตาของโซโนะ เธอเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ารักและคลั่งไคล้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“นรก” เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการมองโลกในแง่ดีแบบไร้เดียงสาและอารมณ์ขันที่น่าสยดสยองในตอนเที่ยงคืน มีโครงสร้างที่หนาแน่นและแปลกใหม่ของสถานการณ์ที่ซับซ้อนที่สุดของ Sono แต่ไม่ซับซ้อนเท่าในภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี “Love Exposure” ของเขาซึ่งเป็นละครสี่ชั่วโมงเกี่ยวกับการไถ่พลังทางจิตวิญญาณและความโรแมนติกของการเบี่ยงเบนทางเพศ มันเต็มไปด้วยความสุขทางโลกและมีเสน่ห์ดึงดูดในทางที่ไม่สำนึกผิด นี่เป็นภาพยนตร์แนวลัทธิที่อาจดึงดูดทั้งแฟนพันธุ์แท้ของผู้กำกับและผู้ที่ไม่เคยดูหนังเรื่อง Sono อ้างโฆษณาที่มีชื่อเสียงสำหรับ Alka-Seltzer: ลองแล้วจะชอบ!