A Walk in the Woods

ดูหนังออนไลน์ มีคำถามเพียงข้อเดียวที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจดู “A  Walk in the Woods”: คุณช่วยปรับเหตุผลให้นั่งผ่านผู้ชายที่คาดเดาได้อย่างเต็มที่และค่อนข้างเชื่องกับการเดินเตร่ธรรมชาติเพื่อเพลิดเพลินไปกับเคมีคู่คี่ที่น่ารักที่ใช้ร่วมกัน โดยRobert RedfordและNick Nolte ?

เรดฟอร์ดซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย เดิมทีวางแผนที่จะร่วมทีมกับพอล นิวแมน บัดดี้อีกครั้งเมื่อราว ๆ สิบปีที่แล้ว เมื่อเขาเริ่มรวบรวมโปรเจ็กต์นี้โดยอิงจากเรื่องราวในปี 1998 ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของบิล ไบรสัน เกี่ยวกับการผจญภัยอันเลวร้ายของเขาขณะปีนเขาแอปพาเลเชียนระยะทาง 2,180 ไมล์ เส้นทาง. การรวมตัวกับคู่ชกของเขาใน “ หนัง hd บุทช์ แคสสิดี้ แอนด์ เดอะ ซันแดนซ์ คิด ” และ “ เดอะ สติง ” ที่หยุดชะงักลงโดยการเสียชีวิตของนิวแมนในปี 2008 ถือเป็นกิจกรรมที่ห้ามพลาด แต่ Nolte ที่ผันผวนตลอดเวลาและเปล่งเสียงกรวดและ Redford ที่เยือกเย็นและพูดได้อย่างราบรื่นตลอดเวลาจัดการได้ดีในฐานะเพื่อนนักเดินทางที่ค้ำจุน

สตรีนิยมในตัวฉันวางแผนที่จะทุบตี “A  Walk in the Woods” ซึ่งกำกับการแสดงโดย  Ken Kwapis

(“He’s Just Not That Into You”) ด้วยการยืนกรานที่โชคร้ายในการส่งเสียงหัวเราะเกือบทุกครั้ง ด้วยเหตุผลอะไร? นักแสดงนำทั้งสองคนนั้นมีอายุอย่างน้อย 30 ปีสำหรับบทบาทของพวกเขา เนื่องจากไบรสันและสตีเฟน แคทซ์ เพื่อนที่ดื้อรั้นที่แยกกันอยู่ของเขาอายุ 44 ปีในหนังสือ

ในขณะที่ Witherspoon โซโลในบทบาทที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ของเธอต้องดิ้นรนกับปีศาจภายในของเธอมากเท่ากับที่เธอทำองค์ประกอบ “A  Walk in the Woods” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนรู้จักสองคนที่ไม่น่าจะพบกันอีกครั้งหลังจากการตกลงมาเป็นเวลานานทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขา หลงทาง ไบรสันขี้โมโหของเรดฟอร์ด นักเขียนหนังสือท่องเที่ยวยอดนิยมที่เบื่อที่จะพักผ่อนบนเกียรติยศมากมายในขณะที่ใช้เวลามากเกินไปในการเขียนคำนำสำหรับหนังสือของคนอื่น อยู่ในอาการฉุนเฉียวหลังจากเข้าร่วมงานศพ นั่นคือตอนที่เขาสอดแนมเครื่องหมายสำหรับเส้นทางจอร์เจียไปเมนใกล้บ้านในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ดูหนังออนไลน์

ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของภรรยาชาวอังกฤษผู้เฉลียวฉลาดของเขาที่อายุ 40 ปี ( เอ็มมา ทอมป์สันซึ่งไม่ค่อยได้ใช้เป็นเครื่องทำความร้อน) เขาตัดสินใจที่จะลองทดสอบความอดทนในมาราธอนนี้และเลือก Katz ให้เข้าร่วมกับเขา หลักๆ แล้วเพราะไม่มีใครอื่นของเขา เพื่อนก็บ้าพอที่จะตอบว่าใช่ Katz ซึ่งอาศัยอยู่ในไอโอวาพื้นเมืองของ Bryson อ้างว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเขามีหมายจับที่โดดเด่นหลายประการสำหรับเขาคือเหตุผลที่เขาอาสาที่จะโกรธเคืองและพ่นไปทั่วเนินเขาและหุบเขา แต่เมื่อเจ้าชู้ผู้ติดเหล้าและกลับใจที่หายแล้วคนนี้ชื่นชมการยกย่องและความสำเร็จที่กองซ้อนอยู่ในถ้ำของไบรซ์ เป็นที่ชัดเจนว่าแคตซ์ก็ต้องการการเชื่อมต่อใหม่เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เมื่อพิจารณาว่าสกาลาแวกส่งเสียงหวีดหวิวของโนลเต้แทบจะไม่สามารถสะดุดออกจากเครื่องบินลำเล็กๆ ได้ เรื่องราวก็ค่อย ๆ เคลื่อนไปเล็กน้อยในตอนแรก แต่ในที่สุดก็รับได้ ไบรสันอาจเป็นนักคิดและแคทซ์เป็นนักพูด แต่ต่างจาก “Wild” มีการเปิดเผยลึกหรืออุบาทว์ของปรัชญาไม่กี่อย่างระหว่างทาง กลับกลายเป็นเหตุการณ์ที่น่าขบขัน การเผชิญหน้า และโศกนาฏกรรมที่กองพะเนินเทินทึกในขณะที่เพื่อนร่วมทางกรอกข้อมูลลงในช่องว่างของประวัติศาสตร์ส่วนตัวของพวกเขา ถูกเตือนล่วงหน้า: มีภาษารสเค็มจัดอยู่ในเรท R มากมาย อะไรที่ไบรสันมักจะแสดงออกถึงสิ่งที่หมีทำอยู่ใน  ป่า และการโอบรับคำ F-word ของแคทซ์ เช่นเดียวกับธุรกิจขี้เล่นที่ไม่โจ่งแจ้งโดยนัย

แม้จะแก้ต่างเรื่องอายุ แต่ฉันก็ยังนึกย้อนว่าผู้หญิงทุกคนอยู่บนหน้าจอเพื่อสนองความต้องการของตัวละครชายตรงกลางได้อย่างไร ฉันเดาว่ามันสมเหตุสมผลแล้วที่ Katz แห่ง Nolte มีแนวคิดเรื่องผู้หญิงแบบนีแอนเดอร์ทัล ดังที่เปิดเผยในสุนทรพจน์ของเขาเกี่ยวกับตัวเลือกที่โรแมนติกของน้องสาวที่น่าเกลียด โดยความเท่เป็น No. 1 นักล่าตัวจ้อยที่ไม่เคยรู้ใจ เขาต้องแหกคำพูดของแพนเค้กที่ชี้นำ พนักงานเสิร์ฟขนาดบวกถูกร้านซักรีดทับกางเกงชั้นในสีชมพูคู่หนึ่งซึ่งติดอยู่กับเครื่องซักผ้ากับคนในท้องถิ่นซึ่งเขาอธิบายว่าเป็น “ร่างกายที่สวยงามฝังอยู่ใต้ไขมัน 200 ปอนด์” ในขณะเดียวกัน Bryce แห่ง Redford แบ่งปันความขี้เล่นของเจ้าชู้กับ เจ้าของโมเต็ลริมถนนของ Mary Steenburgenแต่ก็ไม่ได้หลงทางมากนักสำหรับความผิดหวังของ Katz ดูหนังออนไลน์ฟรี

มีคนสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้านิวแมนยังอยู่ใกล้ๆ ที่น่าแปลกก็คือ มีฉากที่เรียกความทรงจำของบุทช์และซันแดนซ์ช่วงสั้นๆ เมื่อพวกนั้นติดอยู่บนหิ้งและมองขึ้นไปบนเนินบาดใจเพื่อดูแหล่งน้ำเบื้องล่าง ฉันหวังว่าพวกเขาจะกระโดดเข้ามาด้วยกัน แต่มันไม่ควรจะเป็น