ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Maleficent

ดูหนังออนไลน์ ริฟฟ์เพลง “Sleeping Beauty” “Maleficent” เป็นอีกหนึ่งช่วงฤดูร้อนที่น่าตื่นเต้นเกินควร ปล่อยสู่โลกที่มีมากเกินไป มันมีภูมิทัศน์และสิ่งมีชีวิตย่อยใน “Phantom Menace” คะแนนที่ไพเราะและน่าจดจำและประเภทของภาพที่วุ่นวายและการตัดที่รวดเร็วซึ่งแสดงถึงการขาดจินตนาการในการสร้างภาพยนตร์ที่แท้จริง มันเป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยคณะกรรมการอย่างแท้จริง: ทิศทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เครดิตกับRobert Strombergผู้ออกแบบงานสร้างมายาวนาน และสคริปต์ของผู้เขียนเรื่อง “Beauty and the Beast” ลินดา วูลเวอร์ตันแต่มีรายงานเกี่ยวกับงานเขียนใหม่ที่สตูดิโอกำหนดและ ถ่ายใหม่โดยผู้กำกับจอห์น แฮนค็อก (“The Rookie”) แต่ก็ทรงพลังอยู่ดี แองเจลิน่า โจลี่รับบทเป็นนางเอกสาวที่เข้าใจผิดและเข้าใจผิดมีโหนกแก้มที่เสริมการแต่งหน้าที่สามารถขึ้นทะเบียนเป็นอาวุธร้ายแรงได้ ประกอบเข้าด้วยกันด้วยดวงตาสีโคบอลต์ที่ระมัดระวังและริมฝีปากสีแดงก่ำของเธอ รวมถึงปีกและเขาที่ตัวละครนี้เล่นในช่วงแรกๆ ของภาพ และคุณจะได้ภาพความเป็นผู้หญิงที่ดูน่าขนลุกขณะที่Scarlett Johanssonลุยเข้าไปในสารที่หนาสีดำใน ” Under the Skin ” “ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างของสิ่งที่ปีเตอร์ แบรดชอว์ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ของเดอะการ์เดียนเรียกว่า “แนวเรื่องหลัง ‘ชั่วร้าย’ ที่เกิดขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นเทพนิยายแนวรีวิชั่นนิสม์-เบื้องหลัง” แต่มันส่งผลกระทบ มันมีขอบดั้งเดิมที่การสร้างภาพยนตร์ที่เงอะงะไม่สามารถทื่อได้ มีบางช่วงเวลาใน “มาเลฟิเซนต์” ที่รบกวนอย่างสุดซึ้งในลักษณะที่ตำนานโบราณและเทพนิยายกริมม์กำลังรบกวน พวกเขาเข้าถึงหัวใจของประสบการณ์ของมนุษย์และสร้างความทรงจำประเภทที่เด็ก ๆ ดูหนัง โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงจะหมกมุ่นอยู่กับเรื่องนี้เพราะในระดับหนึ่งพวกเขาจะรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้บอกพวกเขาถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์สำหรับผู้ใหญ่ก็ตาม …

Maleficent Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Belle

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาบรรยายเกี่ยวกับวรรณคดีที่มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์วลาดิมีร์ นาโบ คอฟ อ้างถึงนวนิยายปี 1814 ของเจน ออสเตน เรื่อง ” Mansfield Park “” เป็น “เทพนิยาย” เป็นคำที่เขาไม่ได้ใช้ดูถูกเหยียดหยาม นอกจากนี้ เขายังตั้งข้อสังเกตโดยอ้อมว่าไม่มีการกระทำที่โรแมนติกในเทพนิยายของมันจะเป็นไปได้หากตัวละครของเขาไม่มั่งคั่ง และแหล่งที่มาของเงินที่จ่ายให้ ตัวละคร วิถีชีวิตของพวกเขาคือ “แรงงานทาสราคาถูก” การสังเกตเป็นสิ่งที่ค้ำจุน แต่เป็นความจริงที่ระบบเศรษฐกิจที่รับประกันรายได้ของตัวละครที่มีเงินในโลกของ Austen นั้นเป็นอาชญากรแม้ว่า Austen เองก็ยังคงเป็นกลางใน และไม่สบายใจที่จะคิดว่าเทมเพลตสำหรับ rom-com สร้างขึ้น … ฉันต้องสะกดให้คุณไหม ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Belle” ซึ่งอ้างว่าเช่นเดียวกับความพยายามมากมายเช่นนี้ อิงจากเหตุการณ์จริง เป็นงานนวนิยาย ที่ใช้หัวข้อที่ไม่ค่อยได้ปฏิบัติในละครย้อนยุคนั่นคือ สถานที่ที่จำเป็นต้องเต็มไปด้วยผู้หญิงผิวสีอิสระในสังคมอังกฤษที่เหมาะสมในช่วงปลายศตวรรษที่ 18/ต้นศตวรรษที่ 19 กำกับการแสดงโดยAmma Asanteจากบทภาพยนตร์โดยMisan Sagay เรื่อง “Belle” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กลูกครึ่งนอกกฎหมาย ลูกสาวของชายราชนาวี ผู้ซึ่งเติบโตมาอย่างมั่งคั่ง มีการศึกษาอย่างล้นหลาม และค่อนข้างถูกเหยียดหยามจากครอบครัวขยายที่พ่อของเธอถูกตำหนิ เธอเมื่อ เมื่อเด็กสาวที่ชื่อเบลล์ตามพ่อของเธอ แต่ลุงและป้าของเธอเรียก …

Belle Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Mind Over Murder

ดูหนังออนไลน์ ประเภทอาชญากรรมที่แท้จริง ตรงกันข้ามกับสารคดีประเภทอื่น ๆ นั้นสร้างขึ้นจากความเห็นถากถางดูถูกตั้งแต่การพึ่งพาหัวพูดที่ไม่น่าเชื่อถือไปจนถึงความประหลาดใจที่เหลือเชื่อที่ผุดขึ้นมาสู่ผู้ดูอย่างมีความสุข ด้วยการเพิ่มจำนวนขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ บางคนอาศัยการเอารัดเอาเปรียบเรื่องของตนเพื่อจุดจบของนักโลดโผน ส่วนคนอื่นๆ สร้างขึ้นอย่างไม่สมเหตุผลจากทฤษฎีสมคบคิด—จึงเป็นเรื่องยากที่จะไม่เข้าใกล้พวกเขาด้วยความเบื่อหน่าย ปล่อยให้ผู้กำกับNanfu Wang ได้รับการยกย่อง เพื่อนำความแม่นยำและความเข้มงวดกลับมาสู่แนวเพลง สารคดีเรื่อง Mind Over Murder หกตอนเรื่องใหม่ของ HBO ที่โลดโผนและไม่หยุดยั้ง อย่างไรก็ตาม หวางไม่ได้สร้างสารคดีขนาดยาวนี้เหมือนกับผลงานก่อนหน้านี้ของเธอ ผู้กำกับได้แสดงความสามารถในการสอบปากคำนโยบายทางการเมืองของจีนมาโดยตลอด ผ่านประวัติส่วนตัวของเธอที่มุ่งไปสู่จุดจบอันเฉียบขาด ใน “ Hooligan Sparrow ” เธอใช้ประสบการณ์ในวัยเด็กของเธอในการสังเกตผู้ให้บริการทางเพศเพื่อหารือเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ สำหรับ “ One Child Nation ” เกี่ยวกับนโยบายลูกคนเดียวของประเทศ เธอได้สัมภาษณ์ผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยตรง หนัง hd รวมถึงพ่อแม่ของเธอเอง และตรวจสอบความเป็นแม่ล่าสุดของเธอ “ In the Same Breath ” เปิดโปงการโฆษณาชวนเชื่อของจีนและสหรัฐฯ ที่เปลี่ยนแปลงการแพร่ระบาด แต่ “Mind Over Murder” …

Mind Over Murder Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Why Don’t You Play in Hell?

ดูหนังออนไลน์ “ทำไมคุณไม่เล่นในนรก” เป็นเรื่องตลกที่โชกเลือดเกี่ยวกับความรุ่งโรจน์ของการสร้างภาพยนตร์กองโจร:  เรื่องตลกเกี่ยวกับกลุ่มเด็กดื้อในหนังที่เรียกว่า “The Fuck Bombers” ที่สอดแทรกตัวเองเข้าสู่สงครามแก๊งค์เพื่อที่พวกเขาจะได้เติมเต็ม – สัญญาของโรงเรียนเพื่อสร้าง “ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยทำมา” นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดของนักเขียน/ผู้กำกับโพสต์พังก์ของซิออน โซโน: ผู้สร้างภาพยนตร์วัยกลางคนยกย่องความโรแมนติกแบบนักเลงขนาดมหากาพย์ที่เขาเคยจินตนาการถึงการสร้าง ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยโฆษณายาสีฟันที่ติดเชื้อซึ่งนำแสดงโดย Mitsuko (Nanoka Hara) ลูกสาวของนักเลงที่ชื่อ Muto ( Jun Kunimura ) ผลกระทบของเสียงกริ๊งของ Mitsuko เกิดขึ้นในจิตใจของทุกคนรอบตัวเธอ สิบปีหลังจากการปรากฏตัวของมัน ทุกคนในวงโคจรของ Mitsuko (ปัจจุบันคือ Fumi Nikaido) จำเธอได้สำหรับเพลงยาสีฟันที่ปลุกเร้าของเธอ หนัง hd รวมถึง Ikegami คู่แข่งของพ่อของเธอ ( Shinichi Tsutsumi ) และความรักที่เบิกกว้างของเธอ Koji ( Gen Hoshino ) แต่ในขณะที่โฆษณาของ Mitsuko เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนที่ได้เห็น มันเป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาที่กระตุ้นให้ Bombers สร้างภาพยนตร์ที่บ้าคลั่งในภาพยนตร์ของ …

Why Don’t You Play in Hell? Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The World Made Straight

ดูหนังออนไลน์ ความบาดหมางมีวันสิ้นสุดจริงๆหรือ? ประวัติศาสตร์เคยเป็นอดีตหรือไม่? “The World Made Straight” ถามคำถามเหล่านี้และคำถามใหญ่ๆ อื่นๆ ขณะที่ดัดแปลงนิยายของ Ron Rash ที่บอกเล่าเรื่องราวของ North Carolinian วัย 17 ปีที่พัวพันกับพ่อค้ายาบนภูเขาในช่วงปี 1970 และดำดิ่งลึกเข้าไปในฟิล์มนัวร์ /ดินแดนเยื่อกระดาษในขณะที่ย้อนกลับไปสู่ความโหดร้ายของยุคสงครามกลางเมืองเป็นครั้งคราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นสู่จุดสูงสุดของความทะเยอทะยานเลยแม้แต่น้อย: มีบางช่วงที่คุณได้ยินมันลำบากใจในการให้ความสำคัญกับสิ่งที่เป็นมาตรฐานที่อ่อนไหว หัวเรื่องและช่วงสุดท้ายดูเหมือนจะขาดระหว่างต้องการแก้ไขทุกอย่างด้วยความรุนแรงและการบอกเราว่าความรุนแรงไม่เคยแก้ไขอะไรเลย คุณไม่สามารถกล่าวโทษตัวดัดแปลงของนวนิยายเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอนShane Danielsenหรือผู้กำกับDavid Burris ผู้กำกับ David Burris ตั้ง เป้าไว้ต่ำเกินไป หากคุณยอมจำนนต่อจังหวะที่จงใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีหลายสิ่งให้ชื่นชมที่นี่ รวมทั้งภาพถ่ายไวด์สกรีนที่ไม่อิ่มตัว (โดยทิม ออร์ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่องโดยเดวิด กอร์ดอน กรีน ) ดูหนัง ซึ่งอย่างน้อยก็ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายสงครามกลางเมืองสีเงินของ แมทธิว เบรดี้; การแสดงโดยนักแสดงที่มีความมุ่งมั่นอย่างน่าชื่นชม ซึ่งรวมถึง โนอาห์ ไวล์ (“ER”) ที่มีหนวดเคราและให้เสียงทุ้มลึก และนักร้อง-นักแต่งเพลง สตีฟ เอิร์ล; และเพลงบรรเลงเพลงบลูแกรสส์ของเอิร์ลและเพลงที่เงียบแต่อันตราย ซึ่งครอบคลุมและบรรยายถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในลักษณะของการมีส่วนร่วมที่เหมือนกวีของลีโอนาร์ด …

The World Made Straight Read More »

Gangs of Wasseypur

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่อง “Gangs of Wasseypur” ของ Anurag Kashyapในปี 2012 กำลังเข้าฉายในอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก—ครึ่งแรกในโรงภาพยนตร์ในขณะนี้ และครั้งที่สองที่จะเข้าฉายในสัปดาห์หน้า—และด้วยโอกาสที่จะได้เห็นหนึ่งในนักเลงที่ทะเยอทะยานที่สุด ภาพยนตร์ที่เคยสร้างมาและอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด อติพจน์ไม่มีปัญหาในการวิจารณ์ภาพยนตร์สมัยใหม่ แต่ได้โปรดวางเม็ดเกลือลง มันไม่จำเป็น “Gangs of Wasseypur” เป็นเรื่องที่ดีและ Anurag Kashyap จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์รายใหญ่ตลอดไปโดยอาศัยพื้นฐานเพียงอย่างเดียวในการสร้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการใช้เวลาสี่นาทีอย่างต่อเนื่องซึ่งเริ่มต้นบนหน้าจอโทรทัศน์ที่แสดงละครภาษาฮินดีและดึงออกไปที่ถนนซึ่งแก๊งติดอาวุธกำลังค้นหาชายคนหนึ่งอย่างดุเดือดและยิงใครก็ตามที่ขวางทางซึ่งอาจเป็นพันธมิตรของเขา พวกเขาวางระเบิดบ้านของเขา เมื่อความกดดันมากเกินกว่าจะรับได้ ก็มีบาดแผลและหายใจออกด้วย แต่ไม่มีการสูญเสียความตึงเครียด หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งในอีกห้าชั่วโมงข้างหน้า ใช่ “Gangs of Wasseypur” มีความยาวมากกว่าห้าชั่วโมง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีการจัดแสดงเป็นสองส่วนเกือบทุกครั้ง (Lincoln Center กำลังคัดกรองส่วนหนึ่ง) สิ่งนี้อาจข่มขู่บางคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่มีทางอื่นใดที่จะเล่าเรื่องราวขนาดนี้ ครอบคลุมชีวิตแปดสิบปีในเมือง Wasseypur ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย สำรวจจุดตัดของอาชญากรรม ทุนนิยม และการปกครองแบบพลเมืองอย่างละเอียดถี่ถ้วนเหมือนอย่างที่เป็นอยู่ เวลา. เรื่องนี้ไม่ได้กล่าวถึงขนาดที่ Kashyap ตรวจสอบความไร้ประโยชน์ของการแก้แค้นของคนทั้ง 3 รุ่น ซึ่งยิ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสลดใจยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากซีเควนซ์เปิดฉากในยุคปัจจุบัน …

Gangs of Wasseypur Read More »

Ballet 422

ดูหนังออนไลน์ ศิลปะไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นคือ “หลักจาก” สารคดีที่เร็วและมีส่วนร่วม นี้กำกับโดยJody Lee Lipes หลังจากข้อความไม่กี่ข้อความที่อธิบายว่าใครคือผู้เล่นหลัก—พวกเขาคือ New York City Ballet และนักเต้น/นักออกแบบท่าเต้นชื่อJustin Peck —“Ballet 422” บันทึกการสร้างสรรค์บัลเลต์ดั้งเดิมสี่ร้อยยี่สิบวินาทีที่ติดตั้งโดย บริษัทตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงคืนแรก เช่นเดียวกับในภาพยนตร์สารคดี David และAlbert Maysles และFrederick Wisemanพงศาวดารชีวิตจริงนี้หลีกเลี่ยงทั้งการบรรยายและการสัมภาษณ์ทางกล้อง Justin Peck ไม่ได้อธิบายที่มาของบัลเล่ต์ เหตุผลในการเลือกดนตรี (“Sinfonietta La Jolla” โดยนักประพันธ์เพลงชาวศตวรรษที่ 20 Bohuslav Martinu) หรืออะไรทำนองนั้น ในทางกลับกัน กล้องของ Lipes แสดงให้เห็นว่าเขากำลังคิดและทำงานอยู่ในห้องซ้อมที่ว่างเปล่าซึ่งมีกล่องบูมบ็อกซ์ หรือในอพาร์ตเมนต์ที่เดินขึ้นไปได้เงียบๆ หนังใหม่ hd ในไม่ช้าเขาก็เตรียมท่าเต้นให้กับนักเต้นนำ พูดคุยกับนักออกแบบเครื่องแต่งกาย ผู้กำกับการจัดแสง วาทยกรวงออร์เคสตรา และอื่นๆ กระบวนการที่ Lipes บันทึกไว้นั้นค่อนข้างจะปราศจากละคร แต่ต้องใช้แรงงานอย่างมาก ไม่มีใครเป็นนักร้อง ไม่เคยเปล่งเสียง …

Ballet 422 Read More »

The Human Centipede III (Final Sequence)

ดูหนังออนไลน์ “Human Centipede 3” เป็นเรื่องที่เลวร้าย แม้ว่านั่นจะไม่ใช่คุณภาพที่น่ายกย่องหรือน่าจดจำจากภาพยนตร์เรื่อง “Human Centipede” สองเรื่องก่อนหน้านี้ คุณจะได้สิ่งที่คุณจ่ายไปกับภาคต่อสุดท้ายนี้: ภาพยนตร์ที่ดูเหยียดหยามและไม่เป็นที่พอใจอย่างต่อเนื่องกับผู้สร้างที่พยายามอย่างมากที่จะกดปุ่มของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตัวละครตัวหนึ่งพูดอย่างเย้ยหยันแทนนักเขียน/ผู้กำกับTom Sixเมื่อเขาตะโกนว่า “ฉันไม่ต้องการให้ใครกลับมาพอใจ!” ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการทำให้คุณกลายเป็นสีแดง และพยายามที่จะบรรลุผลดังกล่าวโดยใช้กลวิธีที่ทำให้ตกใจแบบไร้เสน่ห์ รวมถึง: เพลงสต็อกที่ดูเหมือนยกมาจากโป๊ที่น่าเบื่อ การละเมิดเทคโนโลยีหน้าจอสีเขียวอย่างต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด de rigeur race-baiting รวมทั้งการดูถูกชาวมุสลิม ชาวยิว ชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ชาวลาติน และอีกมากมาย ผู้หญิงที่ก้าวร้าว รวมทั้งเรื่องตลกเกี่ยวกับการข่มขืน การทรมาน สาวผมบลอนด์ ฯลฯ การออกแบบเสียงที่สมจริงเกินบรรยายโดยเน้นที่หนังเก้าอี้ส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด ฟันกรีด และการสาดน้ำที่เปียกชื้น นักแสดงชาวเยอรมันที่ดังมากกรีดร้องลามกอนาจารตลอดทั้งเรื่อง 100 นาที ไม่มีเทคนิคหลอกๆ ล่อๆ หนัง hd เหล่านี้ที่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง “Human Centipede” สองเรื่องล่าสุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะโกรธว่า Six ที่ปรากฏตัวในเวอร์ชันสมมติของตัวเองในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ยากเพียงใด พยายามทำให้ผู้ชมได้ชม โกรธ. “Human Centipede 3” กระตือรือร้นที่จะสร้างความไม่พอใจจนทำให้ระคายเคืองอย่างรุนแรงเท่านั้น …

The Human Centipede III (Final Sequence) Read More »

Trainwreck

ดูหนังออนไลน์ “Trainwreck” เป็นหนังเรื่องแรกของJudd Apatowที่ทำให้ฉันร้องไห้ ฉันจะเอามันออกไปที่นั่น เราเป็นเพื่อนกันที่นี่ ชายผู้สร้างชื่อตัวเองเมื่อสิบปีก่อนด้วยเพลงโบรแมนซ์สุดฮา “The 40-Year-Old Virgin” และ “Knocked Up” ได้แสดงด้านที่นุ่มนวลขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยมี “คนตลก” และ “สิ่งนี้” ที่จริงจังมากขึ้น (และประสบความสำเร็จน้อยกว่า) คือ 40” ที่นี่เขาสร้างภาพยนตร์ที่อ่อนไหวทางอารมณ์มากที่สุดด้วยความสมดุลระหว่างอารมณ์ขันที่ลามกอนาจารและหัวใจที่เบ่งบาน คงจะช่วยได้มากทีเดียวที่นี่คือภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Apatow กำกับ แต่ไม่ได้เขียน บางทีอาจมีระบบการตรวจสอบและถ่วงดุลมากกว่าที่เราเคยเห็นมาก่อน “Trainwreck” เป็นบทภาพยนตร์เรื่องแรกจากดาราของเรื่องเอมี่ ชูเมอร์ผู้ซึ่งนำความรู้สึกไม่เคารพจากกิจวัตรประจำวันของเธอและซีรีส์ Comedy Central เรื่อง “Inside Amy Schumer” หนัง hd มาสู่จอเงิน ไม่มีอะไรถูกจำกัด ไม่มีอะไรที่ใกล้ชิดหรือไม่เหมาะสมเกินไป และไม่มีใครหนีการวิจารณ์ โดยเฉพาะตัวเธอเอง นักแสดงหญิงที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างล้นหลามได้ฝึกฝนสไตล์ที่หน้าด้านและเฉียบขาดของเธอต่อไป เช่นเดียวกับงานสแตนด์อะโลน เธอไม่เคยกลัวที่จะดูโง่เขลา ตั้งแต่การมีเพศสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจไปจนถึงการอาเจียนแบบโปรเจกต์ไปจนถึงการเรียกเหงื่อด้วยการเต้นที่ซับซ้อนเป็นประจำ แต่เธอยังได้รับโอกาสแสดงช่วงที่แท้จริงที่นี่ในฉากที่ฉุนเฉียวหลายฉาก รวมถึงงานที่สวยงามและอ่อนโยนกับBill Haderในฐานะแฟนหนุ่มที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเธอ และColin Quinnในฐานะพ่อที่ไม่ผ่านการกรองของเธอ ชูเมอร์ที่เติบโตขึ้นมาในลองไอส์แลนด์และมีน้องสาวที่แต่งงานแล้วชื่อคิมและพ่อที่เป็นโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง …

Trainwreck Read More »

A Walk in the Woods

ดูหนังออนไลน์ มีคำถามเพียงข้อเดียวที่คุณต้องถามตัวเองก่อนตัดสินใจดู “A  Walk in the Woods”: คุณช่วยปรับเหตุผลให้นั่งผ่านผู้ชายที่คาดเดาได้อย่างเต็มที่และค่อนข้างเชื่องกับการเดินเตร่ธรรมชาติเพื่อเพลิดเพลินไปกับเคมีคู่คี่ที่น่ารักที่ใช้ร่วมกัน โดยRobert RedfordและNick Nolte ? เรดฟอร์ดซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย เดิมทีวางแผนที่จะร่วมทีมกับพอล นิวแมน บัดดี้อีกครั้งเมื่อราว ๆ สิบปีที่แล้ว เมื่อเขาเริ่มรวบรวมโปรเจ็กต์นี้โดยอิงจากเรื่องราวในปี 1998 ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของบิล ไบรสัน เกี่ยวกับการผจญภัยอันเลวร้ายของเขาขณะปีนเขาแอปพาเลเชียนระยะทาง 2,180 ไมล์ เส้นทาง. การรวมตัวกับคู่ชกของเขาใน “ หนัง hd บุทช์ แคสสิดี้ แอนด์ เดอะ ซันแดนซ์ คิด ” และ “ เดอะ สติง ” ที่หยุดชะงักลงโดยการเสียชีวิตของนิวแมนในปี 2008 ถือเป็นกิจกรรมที่ห้ามพลาด แต่ Nolte ที่ผันผวนตลอดเวลาและเปล่งเสียงกรวดและ Redford ที่เยือกเย็นและพูดได้อย่างราบรื่นตลอดเวลาจัดการได้ดีในฐานะเพื่อนนักเดินทางที่ค้ำจุน สตรีนิยมในตัวฉันวางแผนที่จะทุบตี “A  Walk in the …

A Walk in the Woods Read More »