อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Blood Alone

อนิเมะ ผู้เขียน/นักวาดภาพประกอบมีทักษะที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดบทสนทนาเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิตที่สร้างความสัมพันธ์ และทำให้พวกเขามีส่วนสำคัญต่อการพัฒนาตัวละคร เธอสร้างช่วงเวลาประเภทที่คุณหวังว่าคุณจะมีมากขึ้นในชีวิตกับคนที่คุณรัก ชีวิตมักเต็มไปด้วยการสื่อสารที่ผิดพลาดและความเข้าใจผิด แต่ผู้เขียน/นักวาดภาพประกอบคนนี้สร้างช่วงเวลาที่สวยงามของความชัดเจนระหว่างคนสองคน น่าเสียดายที่แผนการของเธอนั้นยากจะหยั่งรู้ได้ อนิเมะ Blood Aloneดูเหมือนจะเป็นหน้าต่างสู่ชีวิตของ Kuroe ซึ่งเป็นนักล่าแวมไพร์อิสระ และ Misaki แวมไพร์เด็กภายใต้การคุ้มครองของเขา พวกเขาไปเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา พวกเขามีการสนทนา พวกเขามีบทสนทนามากขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นดูน่าตื่นเต้น Kuroe เตะก้นที่นี่และที่นั่น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ แวมไพร์ที่หลงทาง

หรือสองคนถูกวางลง เรื่องราวล้อเล่นกับขอบของดูหนังออนไลน์ backstory ลึก และมีการสนทนาเพิ่มเติม Vampire Hunter Dนี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์คือจุดแข็งที่แท้จริงของเรื่องราว ความใกล้ชิดอันทรงพลังนี้ทำให้ตัวละครรู้สึกเหมือนจริงมาก นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเรื่องราวทำให้ฉันผิดหวังในบางครั้ง ลองนึกภาพเรื่องราวที่มีส่วนโค้งของเรื่องราวที่มืดมนและน่าสนใจซึ่งขัดจังหวะการเปิดเผยครั้งใหญ่ด้วยช่วงเวลาที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับส่วนโค้งของเรื่องราว นี่คือBlood Aloneที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด—ทำให้ทุกอย่างน่าผิดหวังมากขึ้น เพราะตัวละครที่ฉันอยากเข้าใจมากที่สุดใช้เวลาสร้างความสัมพันธ์ในขณะที่เต้นรำไปกับประวัติศาสตร์ ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ยกเว้นฉันซึ่งเป็นผู้อ่านเรื่องราวถูกเรนเดอร์อย่างชำนาญ มีบัญชีรายชื่อที่ดีและเค้าโครงที่ดี วาดตัวละครได้น่าสนใจ ศิลปะให้ความรู้สึกราวกับว่าศิลปินได้ศึกษาจากชีวิต  ดูการ์ตูนออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ใบหน้าขาดความหลากหลายในการแสดงออก  หนังhd ทาคาโนะชดเชยด้วยการแสดงท่าทางที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าใบหน้าจะไม่แสดงอารมณ์มากเท่าที่ฉันอาจจะชอบเหมือนกัน แต่ผู้อ่านก็ไม่เคยสงสัยเลยว่าผู้คนกำลังรู้สึกอย่างไร ฉันประทับใจมากกับการใช้ภาษากายที่เชี่ยวชาญของเธออย่างไรก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ดูอนิเมะ เนื่องจากทาคาโนะไม่ได้รับแรงจูงใจ

ดูอนิเมะ ฉันคงจะสะเพร่าหากไม่ได้พูดถึงสิ่งที่รบกวนจิตใจฉันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุโรเอะและมิซากิ ความจริงแล้ว มิซากินั้นไร้เดียงสา และการแอบชอบผู้ใหญ่ที่หล่อเหลาก็ไม่ได้อยู่นอกเหนือพฤติกรรมของคนที่อายุเท่าเธอ นอกจากนี้ คุโรเอะยังมีเพื่อนหญิงที่เป็นผู้ใหญ่อยู่พอสมควร เขาไม่ทำอะไรเกินเลยกับมิซากิ ให้ฉันเน้น ไม่มีความโรแมนติกระหว่างตัวละครทั้งสองน่าเสียดายที่พวกเขามีช่วงเวลาที่ใกล้ชิดมากมายที่พวกเขามองตากัน นี่เป็นปัญหากับใบหน้าที่เต็มไปด้วยหินของทาคาโนะหรือไม่ อาจเป็นไปได้ แต่จำไว้ว่าเธอเชี่ยวชาญภาษากาย น้ำเสียงมีความชัดเจน หรือมันคืออะไร? คุโรเอะเป็นพี่น้องกัน? เขาเป็นพ่อ? เขาเป็นคนวิปริตที่น่าขนลุกไหม อนิเมะออนไลน์  ฉันเชื่อว่าผู้เขียนกำลังเก็บคำตอบนั้นไว้กับตัวเธอเองในฐานะผู้เปิดเผยครั้งใหญ่ แค่ดูที่หน้าปกและภาพบังเอิญระหว่างบทต่างๆ แล้วคุณจะเห็นว่าเธอสนุกกับการวาดตัวละครเหล่านี้ในสถานการณ์ความรัก จากที่ผมรวบรวมได้ นี่คือเรื่องราวความรักที่กำลังสร้าง นอกเหนือจากความแตกต่างทางวัฒนธรรมแล้ว ความแตกต่างระหว่างอายุก็เป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจฉันพบว่าBlood Aloneให้ความบันเทิงและมีส่วนร่วม ฉันจะอ่านเล่มที่เหลืออย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ลักษณะความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของคุโรเอะและมิซากิทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ ฉันอาจแก้ไขการให้คะแนนของฉันเมื่อฉันดูซีรีส์จบ การ์ตูน hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments