อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Familiar of Zero

อนิเมะ ตั้งอยู่ในโลกศักดินาและแฟนตาซีของ Helkeginia The Familiar of Zeroมีศูนย์กลางอยู่ที่ Louise de Valliere หรือ “Zero” เด็กสาวผู้ดีที่ไร้ซึ่งเวทมนตร์อย่างสมบูรณ์และบังเอิญไปเรียก Saito เด็กชายธรรมดาจากญี่ปุ่นโดยบังเอิญ เมื่อเธอทำการอัญเชิญ “คนคุ้นเคย” ตามประเพณี ยอมรับเขาอย่างไม่เต็มใจ เธอมักจะปฏิบัติต่อเขาไม่ดี ทั้งทางวาจาและทางกายและข่มเหงเขา แม้ว่าเขาจะไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับโลกนี้ แต่ Saito ที่อาจจะล้ำหน้าเกินไปก็ค้นพบตัวเองได้อย่างน่าอัศจรรย์ว่าสามารถเอาชนะขุนนางที่หยิ่งผยองและมีอำนาจซึ่งดูถูกผู้ที่มีฐานะทางสังคมต่ำกว่า ทำให้เขากลายเป็นที่นิยมของทั้งคนธรรมดาและสาวๆ คนอื่นๆ ( ทำให้หลุยส์ตกใจ) และอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเพื่อคาดเดาว่าแท้จริงแล้วเขาคือใคร Dungeons and Dragons geek อนิเมะ แต่ฉันมีจุดอ่อนสำหรับเรื่องราวแฟนตาซี แม้ว่าจะมีตัวอย่างที่เลวร้ายมากมายของประเภทนี้ แต่ฉันขอขอบคุณตัวอย่างที่ดีที่สุดสำหรับจักรวาลที่พวกเขาสร้างขึ้น และบ่อยครั้งที่ฉันพบว่าตัวเองให้ความสนใจกับสิ่งนั้นมากกว่าตัวเนื้อเรื่องเสียอีก สิ่งนี้นำฉันไปสู่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

​​The Familiar of Zeroแฟรนไชส์แฟนตาซีฮาเร็ม

ที่แม้จะได้รับความนิยมในญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ไม่เคยติดตาผู้ชมชาวอเมริกันเลย ในฐานะที่เป็นซีรีส์แฟนตาซี ชื่อเรื่องดูกลางๆ และไม่สมเหตุสมผล แม้ว่าฉากจะน่าสนใจพอสมควร แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะถูกเลือกโดยพลการ และมีความลึกซ่อนอยู่เล็กน้อยที่ฉันมักจะชอบเปิดเผยจากชั้นของการปะทะกันของดาบและการดวล หมอผีวางอยู่เหนือมัน อย่างไรก็ตาม มันสร้างความสนุกขึ้นมาได้หากมีใครสามารถเพิกเฉยต่อการแสดงตลกที่น่าประจบประแจงของมันได้ และฉันก็สนุกกับมันมากเกินกว่าที่ฉันคาดไว้เมื่อพิจารณาจากความรักที่มีต่ออนิเมะฮาเร็มของฉันแม้จะเป็นซีรีส์ดังกล่าว แต่The Familiar of Zeroก็ทุ่มสุดตัวไปกับเรื่องราว เป็นที่ยอมรับว่าฉันคงโกหกถ้าบอกว่าฉันไม่คุ้นเคยกับเด็ก “ธรรมดา” ที่ถูกโยนเข้าไปในโลกที่ไม่คุ้นเคยอย่างกะทันหัน (นึกถึงEl Hazard , Escaflowne )ดูหนัง hd หรือถ้าฉันไม่ยอมรับว่าฉันเคยเห็น แทบทุกองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์มีอยู่ในเรื่องราวอื่น แม้ว่านี่จะไม่ใช่การแสดงสำหรับเด็ก แต่บางครั้งฉากก็ให้ความรู้สึกเหมือนมีบางอย่างสร้างขึ้นในใจ: องค์ประกอบที่สื่อถึง “จินตนาการ” ได้ทันที เช่น สถานศึกษาของนักมายากล เรือโดยสารที่บินได้ และวิญญาณแห่งน้ำ จะถูกโยนใส่โดยพลการ ไม่มีอะไรดูผิดปกติเป็นพิเศษ แต่ไม่มีอะไรที่มีความสำคัญเชิงสัญลักษณ์เช่นกัน ที่กล่าวว่าถือว่าการตั้งค่าของพวกเขาเป็นกลไกเพื่อ (ควรจะ) แยกแยะตัวเองจากคนรอบข้างThe Familiar of Zeroนั้นไม่เลวเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 เรื่องราวมีความสอดคล้องกัน

ดูการ์ตูนออนไลน์ หากได้รับการช่วยเหลือจากDeus Ex Machina บ่อยเกินไปที่ให้ไซโตะค้นหาองค์ประกอบจากโลกของเขาที่เขาคนเดียวสามารถดำเนินการได้ มีโครงสร้างทางการเมืองที่ชัดเจนซึ่งฉันชื่นชม ในขณะที่การต่อสู้สนุกและแฟน ๆ ฮาเร็มอาจรู้สึกผิดหวังจริง ๆ ที่พบว่าซีรีส์ใช้เวลาส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่สงครามที่จะเกิดขึ้น (น่าจะ) และเหตุผลที่แท้จริงเบื้องหลังความไร้ความสามารถ (ดูเหมือน) ของหลุยส์ ทำเวทมนตร์มากกว่าสาวใช้ แคทเกิร์ล และยูริ แม้ว่าจะยังมีสิ่งแรกอีกมาก น่าเสียดายที่ด้านเทคนิคนั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ยอย่างไม่สามารถยอมรับได้ โครงร่างสีแบบการ์ตูนของโทนสีสว่าง ปราศจากการแรเงาของพื้นผิว กลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ศิลปะของตัวละครดูจืดชืดและไม่น่าดึงดูดเป็นพิเศษ งบประมาณแอนิเมชั่นมีไม่มากนัก และเพลงก็ไม่ทิ้งความประทับใจใด ๆการ์ตูน hd The Familiar of Zeroจะไม่ล้นหลามหากคุณไม่ใช่แฟนของแนวนี้ และแฟนๆ ก็น่าจะชอบมันอยู่ดี นอกเหนือจากศิลปะธรรมดาๆ นักแสดงนำหญิงที่มีนิสัยร้ายกาจมาก ลูอิส

ผู้พากย์เสียงโดย ริเอะ คูกิมิยะ

ดูอนิเมะ นั้นรุนแรงพอๆ กับเสียง ซึน เดเระเท่าที่คุณจะทำได้: ให้บุคคลต้นแบบที่มีเจ้าอารมณ์อยู่แล้วเล่าถึงภูมิหลังของการเป็นพ่อมดที่ไร้ความสามารถและขุนนางที่ค่อนข้าง “ยากจน” รายล้อมไปด้วยคนที่เก่งกาจและร่ำรวยกว่า และคุณจะมีอารมณ์เกรี้ยวกราดอยู่ในมือ Saito ซึ่งเป็นคนเดียวที่เธอสามารถเตะได้ ได้รับความรุนแรงเต็มที่จากการล่วงละเมิดที่เกือบจะซาดิสม์ของเธอ และมันก็ไม่สนุกเลยที่จะดู หลุยส์ไม่ได้ชั่วร้ายไปเสียหมด แต่เธอเป็นคนรังแกและเป็นคนที่ไม่น่าคบหา ดูอนิเมะ เป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมาสนใจคนที่เบื่อต้นแบบของเธอ น่าผิดหวัง เห็นได้ชัดว่าเธอคือคนที่ไซโตะจะลงเอยด้วย แต่ก็ยังมีผู้หญิงคนอื่นอีกมากมายที่จะทำให้คุณไขว้เขวจากข้อเท็จจริงนั้น นั่นคือ “เซียสตา” ที่มีชื่อตลกขบขัน ซึ่งพร้อมๆ กับรับบทเป็น “เจียมเนื้อเจียมตัว” หญิงสาวและสาวใช้ (เธอทำงานในอาชีพนั้นจริง ๆ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องไร้สาระเลย); Kirche นมโตและเงี่ยนตลอดเวลาที่พยายามเกลี้ยกล่อม Saito ทั้งๆที่มีเด็กผู้ชายทุกคนในมหาวิทยาลัยตามตัณหาเธอ  อนิเมะ ออนไลน์ ทาบิธาเจ้าเล่ห์และเงียบขรึม และเจ้าหญิงเฮนเรียตตา เจ้าผู้ครองแคว้นหนุ่ม ที่น่าสนใจ แม้ว่าผู้ชมน่าจะมีอิสระที่จะเขียนแฟนฟิคชั่นได้มากเท่าที่ต้องการ แต่มีเพียง 2 เรื่องแรกเท่านั้นที่แสดงความสนใจในตัวไซโตะอย่างแท้จริง ซึ่งอาจทำให้แฟน ๆ ฮาเร็มผิดหวัง แต่ช่วยรักษาความฟูฟ่องให้อยู่ในระดับที่จัดการได้ ตามบันทึกแล้ว ไซโตะเองก็เป็นคนดีพอตัวและขี้บ่นน้อยกว่าที่ฉันคาดไว้เสียอีก และแน่นอนว่า เหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้หลุยส์โมโหมากก็คือเขาโต้เถียงกับเธออย่างเปิดเผยและไม่ลังเลเกี่ยวกับความต้องการที่ไร้สาระของเธอ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments