อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Goodbye, Don Glees!

อนิเมะ เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายสองคนชื่อโรมะและโตโต้ เด็กๆ พบกันเมื่อโรมะย้ายจากโตเกียวไปยังชนบท ซึ่งเขาไม่คุ้นเคย แต่พอเจอโตโต้ กลายเป็นดูโอ้ ตั้งชื่อตัวเองว่า “ดอน กลีส์” ในที่สุด โตโต้ก็ควรจะย้ายออกไปเรียนที่โตเกียว แต่ในฤดูร้อนปีแรกของโรงเรียนมัธยม พวกเขาได้พบกับ Drop ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ของ Don Glees ซึ่งเชิญพวกเขาให้ “มองโลกจากเบื้องบน” เมื่อโรมะและโตโตะติดตามดร็อป พวกเขาเข้าไปพัวพันกับไฟป่าที่ถูกตำหนิ และออกตามหาโดรนที่หายไปซึ่งมีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของพวกเขา เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ กลายเป็นการเดินทางครั้งสำคัญที่เปลี่ยนชีวิตหากคุณคุ้นเคยกับอนิเมะเรื่องก่อนหน้าของAtsuko Ishizuka เรื่อง A Place Further Than the Universeแสดงว่าคุณพร้อมสำหรับการลาก่อน Don Glees! สิ่งดึงดูดใจ: เด็กขี้งอนในการผจญภัย ไม่ใช่สถานที่แฟนตาซีอันไกลโพ้น แต่สำหรับพื้นที่ที่มีอยู่บนแผนที่โลกที่มีความสำคัญส่วนตัวอย่างมากสำหรับพวกเขา ฉันซาบซึ้งจริงๆ ที่

การ์ตูนอนิเมะ Ishizuka ได้สร้างเรื่องราวการผจญภัย

อันสดชื่นให้กับอนิเมะ ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าDon Glees! ไม่ใช่บ้านที่วิ่ง ไปไกล กว่า จักรวาลส่วนหนึ่งของDon Glees! ปัญหาของมันคือขอบเขตที่กว้างไปหน่อยสำหรับความยาวของภาพยนตร์ แม้ว่าการตลาดจะสร้างเรื่องใหญ่เกี่ยวกับเรื่องที่มุ่งหน้าไปยังไอซ์แลนด์ แต่จริงๆ แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับสิ่งที่รู้สึกเหมือนบทนำ นั่นคือการผจญภัยขนาดเล็กในชนบทของญี่ปุ่น เมื่อเรื่องราวขยายออกไปในต่างประเทศในที่สุด การเปลี่ยนแปลงนั้นน่าทึ่งมากจนภาพยนตร์เรื่องนี้สูญเสียเสน่ห์ที่ติดดินไปในทันที นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้ที่ฉากที่สามของหนังจะรู้สึกเร่งรีบอย่างเห็นได้ชัด โดยซูมตรงผ่านการผจญภัยและการสำรวจเพื่อหาจุดไคลแม็กซ์ทางอารมณ์ที่หนักหน่วง หากเรื่องราวสามารถใช้เวลาในการสร้างถึงช่วงเวลานั้น มันอาจจะมีประสิทธิภาพมากกว่านี้เสียดายเนื้อเรื่องDon Glees! ไม่ค่อยคลิกกับฉันในตอนท้ายเพราะฉันชอบตัวละครตั้งแต่เริ่มแรก พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคนจริงๆ จากการเคลื่อนไหวของพวกเขา และ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การออกแบบของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อ อนิเมะพากย์ไทย

เมื่อเวลาผ่านไป  ดูการ์ตูน บทสนทนาเป็นไฮไลต์เฉพาะในที่นี้: เป็นธรรมชาติ โดยเน้นที่การล้อเล่นและการล้อเลียน การซื้อเด็กชายเหล่านี้เป็นเพื่อนเป็นเรื่องง่ายเมื่อพวกเขาเต็มใจที่จะกดปุ่มของกันและกัน เช่นเดียวกับมิตรภาพในชีวิตจริง บางครั้งพวกเขาก็ใช้ซี่โครงมากเกินไปและทำร้ายความรู้สึกของกันและกันอย่างแท้จริง ฉากที่พวกเขาไตร่ตรองและพยายามแต่งมันให้เหมือนจริงกับชีวิตและทั้งหมดนั้นหวานกว่าเพราะมันครึ่งแรกของหนังก็ตลกดี ฉากที่ยืดยาวซึ่งเด็ก ๆ เล่นลากไปมาอาจเป็นหนึ่งในการทำซ้ำที่ตลกที่สุดของมุขตลกนี้ที่ฉันเคยเห็นในอนิเมะเพราะมันเต็มไปด้วยพลังงานที่ดี การที่การล้อเลียนของพวกเขานำไปสู่ความขัดแย้งของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยตรงเป็นสัญญาณของการเล่าเรื่องที่คล่องแคล่ว โดรนที่พวกเขาเล่นอยู่นั้นถูกตำหนิว่าเป็นไฟป่า ทำให้เด็กๆ ไตร่ตรองสั้น ๆ ดูอนิเมะ ว่าบางทีพวกเขาน่าจะคิดเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ก่อนที่พวกเขาจะเริ่มเล่น… แต่ก็ไม่ได้นำไปสู่การวิปัสสนาเพียงพอที่จะหยุดพวกเขาทำบางอย่าง ถือว่าเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม: เข้าไปในภูเขาด้วยตัวเองเพื่อดึงข้อมูลของโดรนเพื่อล้างชื่อของพวกเขา ถูกต้องก็ต่อเมื่อสิ่งต่าง ๆ ผิดพลาดในการผจญภัยของพวกเขาเท่านั้นที่พวกเขา’

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Don Glees เป็นเรื่องราวการค้นหาจิตวิญญาณ การ์ตูนใหม่

ดูอนิเมะ ที่พยายามและเป็นจริงโดยมุ่งเน้นไปที่การค้นหาจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยในโลกีย์ ! จะทำงานได้ดีอย่างสมบูรณ์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ยึดติดกับสมมติฐานนี้ อาจเป็นเพราะคิดว่าภาพยนตร์สารคดีเรื่องหนึ่งต้องขยายโครงเรื่องให้มากขึ้น การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์นั้นได้รับการบอกล่วงหน้าเป็นอย่างดี แต่นั่นไม่ได้หยุดไม่ให้เกิดการพัฒนาที่ไม่น่าพอใจในภาพยนตร์ที่รู้สึกสบายใจอย่างยิ่งกับเดิมพันอันน่าทึ่งในตอนแรก นอกจากนี้ยังหมายความว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากจุดนั้นสามารถคาดเดาได้มากขึ้น ดูการ์ตูนออนไลน์ โดยที่ความประหลาดใจที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ในตอนท้าย มันสร้างช่วงเวลาที่เหมาะสมในนามธรรม แต่ไม่เคยรู้สึกว่าได้รับทั้งหมดภายในบริบทการเล่าเรื่องฉันเข้าไปในDon Glees! หวังว่าจะเรียกมันว่าผลงานชิ้นเอก แต่ในท้ายที่สุด ฉันไม่ได้แขวนคอมากเกินไปเกี่ยวกับความจริงที่ว่ามันไม่ถึงระดับนั้น ความน่าดึงดูดใจมีมากกว่าความผิดหวัง และมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ค่อนข้างหายากในอนิเมะ เช่น มิตรภาพชายวัยรุ่นที่ติดดินและการผจญภัยที่วิ่งเหยาะๆ แม้ว่าฉันจะเข้าใจได้ว่าทำไมหนังแบบนี้ถึงไม่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะดูถ้ามันจบลงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ฉันยังคงเป็นแฟนตัวยงของสไตล์ของAtsuko Ishizukaเหมือนเดิม และฉันหวังว่าแนวโน้มในการให้โปรเจ็กต์ดั้งเดิมของผู้กำกับที่สร้างสรรค์สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างน้อยก็อีกสักพัก ดูการ์ตูนออนไลน์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments