อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Himegoto

อนิเมะ สมาชิกสภานักเรียนหญิง 3 คนใช้หนี้ให้ฮิเมะ อาริกาวะ เด็กชายม.ปลายปี 2 จากพ่อแม่ และบังคับให้เขาเป็นสุนัขของพวกเขาตลอด 2 ปีที่เหลือของชีวิตมัธยมปลายเป็นการตอบแทน อ้อ แถมยังต้องแต่งตัวข้ามเพศตลอดช่วงนั้นด้วยความนิยมจากประเภท “ตลกแต่งตัวข้ามเพศของเด็กผู้ชาย” และการที่ผู้ชายโยนเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงควรจะตลกแค่ไหน ครึ่งหนึ่งของเวลาที่เด็กชายดูเป็นเด็กผู้หญิงอยู่แล้ว แต่จากตัวอย่างไม่กี่ตัวอย่างที่ฉันได้ดูเองฮิเมโกโตะแย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาใช้ความคิดที่เหนื่อยล้านี้ ฉันเกลียดการลวนลามผู้ชายที่ทำเพื่อเสียงหัวเราะในอนิเมอยู่แล้ว แต่กรณีของฮิเมโกโตะ ไม่ใช่แค่มุกตลกเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น ดูอนิเมะ และการสวมวิกและกระโปรงให้พระเอกน่าสงสาร มันน่ากลัวและจืดชืดกว่ามากในแนวทางของมันดังนั้นนักแสดงนำชายของเรา ฮิเมะจึงใช้เวลา 97% ของซีรีส์นี้ไปกับการสวมเสื้อผ้าของเด็กผู้หญิง และส่วนใหญ่ถูกเพื่อนร่วมชั้นชายรังแก/เอ็นดู แม้ว่าเพศของเขาจะเปิดเผยตั้งแต่เนิ่นๆ ในขณะที่เขาสวมวิก เขามีผมสีชมพูตามธรรมชาติ (และเขาให้เสียงโดยนักแสดง) เช่นเดียวกับคางุยะน้องชายตัวน้อยของเขา นอกจากนี้ ตามที่เปิดเผยในสองสามตอนแรก เขาเคยสวมเสื้อผ้า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เด็กผู้หญิงในโรงเรียนมัธยม อนิเมะพากย์ไทย

แล้ว และเมื่อเขาถูกไล่ล่าโดยพวกที่ตามทวงหนี้พ่อแม่ของเขาดูหนังออนไลน์  (ฉันสงสัยว่าพวกเขาเป็นเพื่อนซี้กับพ่อแม่ของตัวละครหลักในHayate the Combat Butler หรือไม่! ฉันพนันได้เลยว่าพวกเขาไปพักผ่อนด้วยกัน) นี่ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเขา เป็นการเปิดเผยที่ฉันพบว่าน่าหดหู่มากกว่าตลก .แน่นอน ตามที่ฮิเมโกโตะเปิดเผยในภายหลัง ฮิเมะและน้องชายของเขาแทบจะไม่ได้เป็นเพียงแค่คนแต่งตัวข้ามเพศเพียงคนเดียวในซีรีส์นี้ ยกเว้นยูมะเพื่อนลูกนอกสมรสของฮิเมะ (ที่ทำให้เขารู้สึกดีขึ้นในตอนเดียวที่เขามีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับเขาในซีรีส์) ผู้ชาย ทุกคนในซีรีส์เป็นผู้ชายแต่งตัวข้ามเพศ สตรีข้ามเพศคนอื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการศีลธรรมสาธารณะ นำโดยนักศึกษาปี 3 ที่หน้าตาเหมือนเขา 12 มิทซึนางะ ตัวละครตัวเดียวในซีรีส์ที่มีสมองที่ทำงานได้ และเป็นเพียงตัวละครเดียวในซีรีส์นี้ดูหนัง hd คนที่เคยตำหนิสภานักเรียนสาวถึงพฤติกรรมอันน่ารังเกียจของพวกเธอ ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะสาวๆ ไม่เคยถูกตำหนิจากการกระทำของพวกเขา และซีรีส์ก็มองว่าเขาเป็นเรื่องตลก และนั่นคือส่วนที่ “ตลก” ของฮิเมโกโตะ; ครอสเดรสในซีรีส์นี้ส่วนใหญ่แสดงเป็นคนสบาย ๆ ผ่อนคลายและเป็นคนดี คนที่ไม่ชอบ – สภานักเรียนหญิงสามคนและยูมะ – จะถูกมองว่าเป็นพวกน่ารังเกียจและใจร้ายและใช่ สภานักเรียน

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะพากย์ไทย หญิงนั้นน่ากลัว บริสุทธิ์ และเรียบง่าย 

ลีดเดอร์ 18-kin/18+ (ใช่ นั่นคือชื่อของเธอที่เธอหมายถึง) อนิเมะออนไลน์ ชอบที่จะบังคับให้ฮิเมะเข้ารับตำแหน่ง/สนับสนุนสภานักเรียน ซึ่งทำให้เขาต้องแต่งตัวข้ามเพศทุกครั้ง เธอและสาวๆ คนอื่นๆ ไม่แต่งตัวในชุดเต็มยศที่พวกเขาให้เขาใส่ จำไว้นะ แค่เขา (นอกเหนือจากสองตอนที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเพราะโอตาคุชอบแกล้ง) Albertina II พูดอย่างไม่เหมาะสมผ่านหุ่นเชิดและมีมุขตลกเกี่ยวกับหน้าอกของเธอซึ่งเกี่ยวข้องกับการเฆี่ยน Hime ด้วยสายวัดเมื่อเขายกมันขึ้นมา (การล่วงละเมิดผู้ชาย! เฮฮา!) Unko เป็นที่ชื่นชอบมากกว่าสมาชิกอีกสองคนเล็กน้อย แต่ซีรีส์นี้ชดเชยด้วยการทำให้เธอสมบูรณ์แบบไร้เหตุผลในทุกสิ่งที่เธอทำ เธอ’ ฮิเมะถูกบังคับให้อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเปิดเผยกางเกงชั้นในและส่วนนูนชายของเขาอยู่ตลอดเวลา (ซึ่งบางครั้งพวกเขาก็ถ่ายรูปมันด้วย!) ซึ่งเป็นมุขตลกที่เกือบจะปรากฎให้เห็นในตอนเดียว หนึ่งในตัวอย่างที่แย่กว่านั้นก็คือตอนหนึ่งที่พวกเขาบังคับให้ฮิเมะสอนเด็กผู้ชายในโรงเรียนให้ว่ายน้ำ ทั้งๆ ที่ 1) อนิเมะออนไลน์ เขาว่ายน้ำไม่เป็น และ 2) สภานักเรียนหญิงที่ว่ายน้ำได้กลับนั่งพับเพียบในขณะที่ดู ฮิเมะถูกเด็กผู้ชายคนอื่นแกล้งขณะที่พวกเขาพักผ่อน ในตอนต่อมายังบอกเป็นนัยว่าเมื่อพูดถึงการกลั่นแกล้งฮิเมะ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขารังแกนักเรียนคนอื่นแบบนี้ จุดต่ำสุดของการไม่ใส่ใจความรู้สึกของ

ฮิเมะมาในตอนสุดท้าย อนิเมะ ออนไลน์

แค่ยืนดูเขาจากพุ่มไม้! เมื่อมิตสึนางะออกมาและตะโกนใส่พวกเขา พวกเขาบอกว่าพวกเขาต้องการดูว่ามันจะไปทางไหนจากที่นั่น และกำลังวางแผนที่จะช่วยเขา ในที่สุดยินดีด้วยฮิเมโกโตะ ! คุณดึงเอาฉากเดี่ยวที่แย่ที่สุดในบรรดาซีรีส์ทั้งหมดที่ฉันเคยรีวิวมาในไซต์นี้ได้สำเร็จในช่วง 12 ปีที่ฉันรีวิวที่นี่ ผู้หญิงเหล่านี้เป็นสัตว์ประหลาด! อนิเมะ ออนไลน์ และการเพิกเฉยต่อเขาถูกเล่นเพื่อหัวเราะจำไว้! แน่นอนว่าฮิเมะออกจากสภานักเรียนหลังจากนี้ แต่แล้วเขาก็กลับไปในตอนสุดท้ายเพราะสภาพที่เป็นอยู่เรียกร้องให้เขาทำเช่นนั้น บ้า! (แถมยังโดนใครบังคับจูบอีก บลาๆ)ในขณะที่รายการตลกสั้นๆ ประเภทนี้ส่วนใหญ่ที่ฉันเคยดูมานั้นเลวร้ายที่สุดฮิเมโกโตะกลับทำให้ฉันหงุดหงิดทุกตอน ตัวละครที่น่ากลัวรวมกับหลักฐานตลกที่น่ากลัวของเด็กผู้ชายที่ถูกบังคับให้แต่งตัวข้ามเพศและได้รับการปฏิบัติต่ำกว่าสุนัขทุกตอนเท่ากับซีรีส์ที่น่ากลัวหนึ่งเรื่อง เรื่องตลกไม่กี่เรื่องในซีรีส์ที่ตลกจริง ๆ (เช่น ชุดว่ายน้ำครึ่งท่อนบนของฮิเมะหลุดออก และเขาปิดหน้าอกที่ไม่มีอยู่จริงด้วยแรงกระตุ้น) ถูกกลบด้วยการทุบก้น หน้าอก และจู๋ของผู้ชาย ซึ่งก็คือ ตัวอย่างแฟนเซอร์วิสที่สิ้นหวังที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาเกือบ 20 ปี ฉันดูอนิเมชั่นญี่ปุ่นเป็นงานอดิเรก ฉันจะดู Rizelmineทั้งหมดก่อนจะชมอีกหนึ่งวินาทีของกองขยะไร้มารยาทที่กล้าใช้คำว่า “ตลก” มาอธิบาย Galaxy Angel RuneและKotoura-sanดูเหมือนภาพยนตร์ของ Mel Brooks เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งนี้ แม้แต่ นักแสดงนำที่มีชื่อเป็นตัวเองของ Maria Holicก็ไม่ได้น่ารังเกียจสำหรับ Kanako อนิเมะ ออนไลน์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments