อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Kaiba

อนิเมะ ไคบะเป็นผู้ชายที่ต้องทำภารกิจให้เก่งที่สุดในเกมไพ่สำหรับเด็ก และเขาจะทำโดยไม่มีกฎก็ได้เพราะเขามีเงิน! … เดี๋ยวก่อน อนิเมะผิด จริงๆ แล้ว การที่ Seto Kaiba เข้าสู่ อนิเมะเรื่อง Kaibaนั้นไม่ใช่สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดในรายการนี้ ไคบะเป็นการเดินทางที่เหนือจริงสู่โลกแห่งการบิดเบือนความทรงจำที่แสดงออกผ่านศิลปะแนวแอ็บสแตรกต์ที่คุณจะต้องหลงรักหรือเกลียดชังไคบะ (รูที่หน้าอก) อาศัยอยู่ในสังคมที่ผู้มั่งคั่งแลกเปลี่ยนและแลกเปลี่ยนความทรงจำ หลังความตาย ความทรงจำของบุคคลจะถูกเก็บไว้ในชิป จากนั้นจึงฝังลงในร่างใหม่เพื่อมีชีวิตอีกครั้ง ความทรงจำยังสามารถลบหรือเพิ่มได้ตามต้องการ – ไม่ดี มีความสุข – การ์ตูน hd เพื่อพัฒนาชีวิต โดยพื้นฐานแล้ว คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไปในทางทฤษฎี ทางการสังหารผู้คนด้วยความตั้งใจ ร่างกายกลายเป็นตะกอน และความทรงจำของพวกเขาถูกถ่ายโอนไปยังเมนเฟรมเพื่อรอร่างใหม่ไคบะตื่นขึ้นมาในมุมแปลกๆ ของสังคม ทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อมและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อฟื้นความทรงจำ จี้ที่คอของเขามีรูปหญิงสาวที่เป็นเบาะแสเพียงหนึ่งเดียวของเขา ใน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเดินทางของเขา

เขาได้พบกับตัวละครต่างๆ มากมายตั้งแต่ผู้ลักลอบนำความทรงจำไปจนถึงนายอำเภออวกาศ ไคบะไม่แน่ใจว่าความทรงจำใดเป็นความจริงและสิ่งใดถูกเปลี่ยนแปลงศิลปะในไคบะนั้นไม่ธรรมดา ดูหนังออนไลน์แตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่ผู้คนคาดหวังเมื่อพวกเขานึกถึง ‘อนิเมะ’ ได้รับแรงบันดาลใจจาก อ นิเมะเก่า – เก่ามาก – เช่นAstro Boy old และคุณต้องชอบสไตล์นี้เพื่อที่จะได้เพลิดเพลินกับKaiba. ศิลปะนามธรรมตรงกับเรื่องเล่าที่เป็นนามธรรม สไตล์และธีมมีความสอดคล้องกันตลอดทั้งซีรีส์ ข้อร้องเรียนหลักของฉันเกี่ยวกับศิลปะคือการออกแบบตัวละครที่เหมือนเด็กซึ่งไม่สอดคล้องกับเหตุการณ์ในการเล่าเรื่อง ตัวละครเหล่านี้ดูเหมือนเด็กทารก แต่ก็มีฉากสำส่อนหลายฉากที่บางคนอาจรู้สึกไม่สบายใจ (บางตัวอาจจะหัวเราะ) ถึงเราจะบอกว่าเป็นผู้ใหญ่แต่หน้าตาและเสียงเหมือนเด็ก ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 การใช้นักพากย์หญิงสำหรับตัวละครชาย

ดูอนิเมะ เกือบทั้งหมดไม่ได้ช่วยโน้มน้าวใจผู้ชมตามอายุของตัวละครเลยท้ายที่สุดแล้วKaibaเป็นอนิเมะที่ยากจะพูดคุยโดยไม่เข้าไปในดินแดนสปอยล์ ถ้าคุณชอบความเหนือจริงหรือแค่อยากดูคนแปลกหน้าสักคนปรากฏตัวที่นั่นไคบะเหมาะสำหรับคุณ แค่ตอนเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะตัดสินใจว่ามันคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่เรื่องราวแปลกประหลาดของเด็กชายคนหนึ่งที่ค้นหาความทรงจำที่หายไป อนิเมะออนไลน์ ซึ่งประสบความสำเร็จถึงแก่นแท้ของมัน แม้ว่าโลกโดยรวมจะยังเหลือตำนานที่ยังไม่ได้สำรวจจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามนุษย์สามารถทำให้ความทรงจำของพวกเขาพกพาได้? นั่นคือโครงเรื่องของ “Kaiba” ทีวีอนิเมะปี 2008 ของผู้กำกับ Masaaki Yuasa เป็นความคิดที่ทะเยอทะยานและคิดมาอย่างดี แต่ก็ไม่ได้ผล ทำให้มันเป็นหนึ่งในการแสดงที่อ่อนแอกว่าของ Yuasa ซึ่งพิเศษอย่างที่ควรจะเป็น

การพยายามอธิบายเรื่องราวของ “ไคบะ”

อนิเมะออนไลน์ ดูจะเป็นความพยายามที่เปล่าประโยชน์ และแม้แต่การชมการแสดงก็ไม่ช่วยอะไรมากนักนอกจากคุณจะตั้งใจฟังอย่างใกล้ชิด เริ่มจากฉากที่ไคบะ เด็กหนุ่มผมสีเขียววิ่งหนีไปในฉากไล่ล่าสั้นๆ ก่อนจะลงหลักปักฐานในบ้านใต้ดิน และไม่นานหลังจากเก็บตัวบนยานที่ออกไปนอกอวกาศ สถานการณ์ของไคบะคือเขาจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร อนิเมะออนไลน์ และไม่เหมือนกับคนอื่นๆ รอบตัวเขา ดูเหมือนว่าเขามีรูขนาดใหญ่ที่หน้าอกซึ่งตามปกติหัวใจของเขาจะอยู่ เงื่อนงำเดียวที่บ่งบอกตัวตนของเขาคือสร้อยคอพร้อมจี้ที่มีรูปถ่ายพร่ามัว ซึ่งสันนิษฐานว่าเป็นคนรักของเขา และเรื่องราวของเขาคือการผจญภัยเพื่อค้นหาความทรงจำหรือถิ่นที่อยู่ของเขาเนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครนี้จะนำคุณไปสู่การสร้างโลกในช่วงครึ่งแรกของซีซันสิบสองตอน นี่คืออนาคตทางเลือกที่มนุษย์มีความทรงจำ ดังนั้นวิญญาณและตัวตนของพวกเขาจึงถูกผูกมัดกับกรวยที่ปลูกถ่ายได้ การแตกสาขาของสิ่งนี้มีขนาดใหญ่มาก ไม่ชอบร่างกายของคุณ? นำความทรงจำของคุณออกมาแล้วเสียบเข้าไปใหม่ รู้สึกเศร้า? ความทรงจำของคุณสามารถลบออกได้ หรือปลูกถ่ายความทรงจำแห่งความสุขใหม่ก็ได้ นี่อาจเป็นความสุขรูปแบบสุดท้าย แต่โลกนี้ไม่ใช่ความสุขในอุดมคติ การใช้การปลูกถ่ายความทรงจำเพื่อความเพลิดเพลินนั้นถูกเก็บไว้สำหรับคนร่ำรวย ในขณะที่คนชั้นล่างต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด หากพวกเขาต้องการร่างกายใหม่เพื่อเอาชนะความเจ็บป่วย พวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเก็บเงินให้เพียงพอเพื่อซื้อร่างกายใหม่ โจรผู้ร้ายกาจและพ่อค้าธุรกิจไม่ลังเลที่จะขโมยศพหรือความทรงจำ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments