อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kemono Friends

อนิเมะ ทุกคนเป็นเพื่อนที่แตกต่างกัน – มีเซอร์วัล ม้าลาย ฮิปโปโปเตมัส และผองเพื่อนอื่นๆ ทุกประเภท เห็นได้ชัดว่าสวนสาธารณะแห่งนี้สร้างขึ้นโดยมนุษย์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีผู้คนอยู่รอบ ๆ แล้ว แม้ว่าพวกเขาจะทิ้งสิ่งของไว้มากมาย โอ้ และยังมี Ceruleans ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตก้อนแปลก ๆ ที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรียกว่า “ดาวทราย” อยู่ห่างจากคนเหล่านั้นและคุณสามารถตรวจสอบพื้นที่สวนสาธารณะได้ทุกแห่ง โลกอาจถึงกาลอวสาน แต่ อนิเมะ Japari Park ยังคงอยู่!เรื่องนี้ดีขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น: Kemono Friendsไม่ใช่การแสดงที่สวยงาม การผสมผสานพื้นหลังสีที่ค่อนข้างสวยงามกับตัวละคร CG ที่เรียบง่ายและสั่นไหว มันไม่ได้ชนะรางวัลศิลปะหรือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะออนไลน์ แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม

แต่อย่างใด การออกแบบ ตัวละครพื้นฐานของรายการนั้นดี แต่Kemono Friendsไม่เคลื่อนไหวอย่างสง่างาม มันเป็นสิ่งที่ดูกระท่อนกระแท่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำงานกับรีวิวหนัง Kemono Friends หากคุณดูแค่ตอนแรก คุณน่าจะรู้สึกประทับใจว่านี่เป็นรายการสำหรับเด็กที่ไม่เหมาะสมแต่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษและไม่มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เพื่อนเคโมโนะ’ การตั้งค่าดูเรียบง่ายพอสมควร – ในสวนสัตว์ขนาดใหญ่จาปารีพาร์ค มีผองเพื่อนหลากหลายชนิด ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นเพียงสัตว์ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์และมีบุคลิกที่คลุมเครือตามสัตว์ที่พวกเขาเป็นตัวแทน ซึ่งทั้งหมดอาศัยอยู่ในโซนที่สะท้อนถึงถิ่นที่อยู่ดั้งเดิมของพวกมัน เริ่มต้นที่โซนทุ่งหญ้าสะวันนา เรามาทำความรู้จักกับ Serval ที่มีต้นแบบมาจากแมวป่า และ Kaban สิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นเพื่อนประเภทไหน ซึ่งเราเห็นได้ชัดว่าเป็นมนุษย์ ดังนั้น เพื่อที่จะค้นหาว่าเธอเป็นใครและควรไปที่ไหน Kaban และ Serval จึงมุ่งหน้าไปยังห้องสมุด Japariในตอนแรกของ รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Kemono Friendsดำเนินเรื่องด้วยการผจญภัย

ที่แปลกประหลาด คลุมเครือ เว็บ การ์ตูน และค่อนข้างจะเสี่ยงชีวิต เมื่อ Kaban และ Serval ฝ่าอันตรายของทุ่งหญ้าสะวันนาระหว่างทางไปยังเขตป่าที่อยู่ติดกัน หลังจากปัดป้องสัตว์ประหลาดตัวใหญ่มหึมาที่รู้จักกันในชื่อเซรูลีน พวกเขาได้รับการต้อนรับที่ขอบสวนสาธารณะโดยลัคกี้บีสต์ หุ่นยนต์ตัวเล็กที่ดูเหมือนจะออกแบบมาให้เป็นผู้นำทางในสวนสาธารณะ การผจญภัยของทั้งสามจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อพวกเขาทำตามคำแนะนำของ Lucky Beast ซึ่งบางครั้งก็เป็นประโยชน์และบางครั้งก็ถูกเข้าใจผิดผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่เลือนหายไปของ Japari Parkน้ำเสียงที่เปิดเผยของ Kemono Friendsเป็นจังหวะสนุกสนาน ตลกไร้เดียงสา และอยากรู้อยากเห็นไม่รู้จบ โหมดฉากทั่วไปของมันคือ “สามตัวละครหลักเดินผ่านโซนใหม่ พบปะผองเพื่อน และผจญภัยเล็กน้อยไปพร้อมกัน”

 ทั้งสามคนพบกับบีเวอร์ที่มีความวิตกกังวลซึ่งหวาดกลัวเกินกว่าจะสร้างบ้านของเธอไม่สำเร็จ นกช้อนหอยหงอนที่งอแงที่ไม่สามารถหาผู้ฟังเพลงของเธอได้ และตัวละครแปลก ๆดูการ์ตูนออนไลน์ อีกหลายตัวที่มีปัญหาของตัวเอง เอฟเฟ็กต์โดยรวมผสมผสานระหว่างความอิ่มเอมใจอันอบอุ่นของการแสดงเสี้ยวหนึ่งของชีวิตกับความมหัศจรรย์โดยธรรมชาติของการไปเที่ยวสวนสัตว์ เอฟเฟ็กต์ประกอบกับข้อเท็จจริงที่ว่าช่วงพักโฆษณาของแต่ละตอนถูกทำเครื่องหมายด้วยบทสนทนาที่เกิดขึ้นจริงกับผู้ดูแลสวนสัตว์ที่พูดคุยถึงเพื่อนที่เป็นซิกเนเจอร์ของตอนนั้นๆหากคุณเป็นแฟนของรายการเสี้ยวชีวิตและสามารถเอาชนะ งานศิลปะที่น่าสงสัยของ Kemono Friendsได้ การแสดงก็เป็นรางวัลของมันอยู่แล้ว อารมณ์ขันและ

ตัวละครของKemono Friends

นั้นมีเสน่ห์ การผจญภัยเป็นฉากๆ ดูการ์ตูนอนิเมะดำเนินไปอย่างดี และความคิดโดยรวมที่หนักแน่น เพลงยังมีประสิทธิภาพพอสมควรโดยพาดหัวข่าวด้วยเพลงเปิดที่ฟังสบายหูของรายการและตอนจบที่เร้าใจ แต่นอกเหนือจากความน่าดึงดูดในทันทีแล้ว เอซของ Kemono Friendsในหลุมนั้นยังเป็นการสร้างโลกที่น่าสนใจและเรียบง่ายเคล็ดลับใหญ่ของKemono Friendsคือมันเกิดขึ้นในโลกหลังวันสิ้นโลก ยิ่งเราเห็น Japari Park มากเท่าไหร่ เรายิ่งรู้ว่ามันเป็นซากปรักหักพัง และภารกิจของ Kaban อาจจบลงด้วยการตระหนักว่าไม่มีมนุษย์อยู่อีกต่อไป ตัวตนของ Friends จุดประสงค์ของสวนสนุก และธรรมชาติของ Ceruleans ล้วนเป็นความลึกลับที่แฝงไปด้วยเงื่อนงำตลอดการแสดง ความลึกลับทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นจากการสัมผัสเบาๆ ของKemono Friends ความจริงที่ว่าKemono Friendsใกล้เคียงกับส่วนหนึ่งของชีวิตจริง ๆ แล้วช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้น และไม่เคยรู้สึกว่ารายการพึ่งพาการหักมุมเพื่อรักษาความสนใจด้วยค่าใช้จ่ายของความสุขในทันที

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments