อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Levius

อนิเมะ Levius เป็นอนิเมะสำหรับคุณหรือไม่ Levius เป็นอะนิเมะแอคชั่นที่เน้นเรื่องกีฬาซึ่งมีแนวคิดที่เรียบง่ายและการดำเนินการค่อนข้างดี เป็นแนวคิดที่น่าสนใจและนำมาสู่ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดทั้ง 12 ตอนที่แสดง แม้ว่ามันจะมีข้อบกพร่องเล็กน้อยระหว่างทางก็ตามเลวิอุส ครอมเวลล์เป็นนักสู้สายเหล็กที่ได้รับการยกย่อง ได้รับการเลี้ยงดูจากลุงแซคหลังจากประสบอุบัติเหตุอันน่าเศร้าเกี่ยวกับแม่ของเขาในอดีต เรื่องราวเกี่ยวกับนักมวยผมสีบลอนด์คนนี้และผ่านการชี้นำของแซ็คและความหลงใหลในการชกมวยที่มีร่วมกัน อนิเมะเกี่ยวกับกีฬาเรื่องนี้จะได้เห็นเลวีอุสก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์ เอาชนะศัตรูและภูติผีปีศาจมากมายจากอดีตไปพร้อมกัน อนิเมะ

การ์ตูน hd ในฐานะที่เป็นอะนิเมะที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นคาดว่าจะมีการต่อสู้ที่แตกต่างกันไปตลอดทางซึ่งถึงจุดสุดยอดในการปะทะกันในตอนท้ายด้วยศัตรูที่น่าเกรงขามที่เพาะปลูกตลอดทั้งฤดูกาลซึ่งกระจายไปสามตอน มีการหักมุมที่ค่อนข้างดีที่นี่ด้วย แม้ว่ามันจะซ้ำซากจำเจ แต่ฉันจะไม่สปอยล์เรื่องนั้นเพื่อจุดประสงค์ในการสปอยล์ พอจะพูดได้ว่าอดีตเชื่อมโยงกับปัจจุบันด้วยวิธีที่ดีจริงๆ เพิ่มความหมายและแรงดึงดูดให้กับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Levius ผสมผสานแอนิเมชั่นวาดด้วยมือกับ CGI

ตลอดทั้งรันไทม์ ดูหนังออนไลน์เอฟเฟ็กต์แสงและการแสดงออกทางสีหน้าบางส่วนบนจอแสดงผลนั้นเหมาะสมและสำหรับจุดอ้างอิง ตัวอย่างที่ดีที่สุดในที่นี้คืออนิเม Godzilla บน Netflix ซึ่งใช้เครื่องมือเดียวกันจำนวนมากแม้ว่าโดยส่วนตัวแล้วฉันชอบวิธีการวาดด้วยมือที่ใกล้ชิดมากกว่าอย่างเช่น Attack On Titan และ Violet Evergarden แต่ CGI ก็ช่วยให้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้นในการต่อสู้ แน่นอนว่าซีรีส์นี้ยึดตามลักษณะปกติทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากอนิเมประเภทนี้ รวมถึงภาพระยะใกล้ของใบหน้า ฉากการต่อสู้ที่ช้าลง และภาพเหตุการณ์ย้อนอดีตตามปกติ โดยส่วนตัวแล้ว แอนิเมชันยังขาดความพยายามในการวาดด้วยมือที่ละเอียดอ่อนแบบเดียวกัน และแม้ว่าฉันจะชอบการใช้ CGI แบบนี้ทำให้ง่ายขึ้นสำหรับอนิเมเตอร์ แต่โดยธรรมชาติแล้วฉันเป็นพวกหัวโบราณและชอบอนิเมะที่วาดด้วยมือมากกว่าเช่นเดียวกับ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Baki แอนิเมชั่นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น

เรื่องอื่น ๆ ของ Netflix ชุดที่แข็งแกร่งของ Levius มาจากแอ็คชั่นและที่นี่ซีรีส์ก็ยอดเยี่ยม มีบางไฟต์ที่ทำได้ดีจริงๆ เช่นกัน และการได้เห็นการทุ่มเทอย่างหนักของนาตาเลียและแซคในการเตรียมการสำหรับไฟต์เหล่านี้ก็ค่อนข้างน่าพอใจที่จะรับชมแน่นอนว่าผู้ที่มองหาอนิเมะที่เจาะลึกหรือมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอาจต้องผิดหวังกับที่นี่ นี่คือซีรีส์ที่ให้คุณค่ากับการกระทำก่อนการกำหนดลักษณะ แม้ว่าจะมีบางส่วนที่ชัดเจนสำหรับตัวละครที่เป็นหัวใจของตัวละครนี้ รวมถึงผู้เล่นที่กลับมาโดยเฉพาะในตอนสุดท้ายที่ช่วยปัดเศษส่วนโค้งของเลวีอุสอย่างที่คาดไว้ การพากย์เสียงภาษาอังกฤษก็ไม่ค่อยดีนัก ดังนั้นหากคุณตั้งใจจะดูสิ่งนี้ การ์ตูน hd ฉันขอแนะนำให้ใช้เสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นแท้ๆ โน้ตดนตรีนั้นค่อนข้างดีและเครื่องสายออร์เคสตร้าระดับมหากาพย์ในระหว่างการต่อสู้ช่วยขับเน้นและเน้นการกระทำบางอย่างได้อย่างแน่นอนหากคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากดูอนิเมะแนวแอคชั่นบน Netflix อนิเมะที่รวมทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างน่าพึงพอใจในตอนท้าย (ในขณะที่ยังเหลือความเป็นไปได้ของซีซันที่สองที่จะตามมา) Levius ก็คุ้มค่าที่จะลองดู ฉันไม่ได้อ่านมังงะต้นฉบับ ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเรื่องนี้เข้ากันได้ดีแค่ไหน แต่ซีรีส์นี้สนุกมากและมีฉากแอคชั่นที่ค่อนข้างดีด้วย หากคุณสามารถมองข้ามบทสนทนาที่ซ้ำซากจำเจและแอนิเมชั่น CGI ไปได้ Levius ก็คุ้มค่าที่จะลองดู การ์ตูน ตลก

Leviusซึ่งเป็นอนิเมะ Netflix 12 ตอน

ใหม่ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์มังงะของ Haruhisa Nakata เป็นหนึ่งในรายการที่ขายตัวมันเอง แนวคิดนี้ผสมผสานกับฉากสตีมพังค์ยุคหลังสงคราม dystopian กับละครมวยที่คุ้นเคย  การ์ตูน ตลก การผสมผสานองค์ประกอบที่ไม่ธรรมดาซึ่งทำงานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจเมื่อพิจารณาจากสไตล์ภาพที่ชัดเจนและความลึกทางอารมณ์ของรายการคนชื่อเดียวกับรายการ เลวีอุส เป็นเด็กกำพร้าจากสงครามที่ลุงของเขารับเลี้ยง ถูกกีดกันจากสังคมด้วยแขนไซเบอร์เนติกส์ และถูกบังคับให้เข้าสู่อาชีพ “ชกมวยเหล็ก”; เขามีพรสวรรค์ในการต่อยไซบอร์กแม้ว่าแนวการดื้อรั้นของเขาจะทำให้เขาประสบปัญหาพอสมควร

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments