อนิเมะ

อนิเมะ My Teen Romantic Comedy SNAFU Season 3

อนิเมะ Oregairuซีซันที่สามเป็นสิ่งที่ฉันคาดหวังไว้ตั้งแต่ซีซันที่สองจบลงในปี 2015 ความสนใจในซีรีส์ของฉันลดลงเกือบตลอดเวลาระหว่างซีซัน แต่ก็เพิ่มขึ้นทันทีหลังจากที่ฉันดูซีรีส์ซ้ำ ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ฤดูกาลนี้ควรจะออกอากาศ น่าเสียดายที่ไวรัสเข้ามาขวางทาง และฤดูกาลนี้ล่าช้าไปสามเดือน เหนือสิ่งอื่นใด ในระหว่างนี้ ฉันดำดิ่งลงไปในซีรีส์ด้วยการอ่านไลท์โนเวลจนจบ อย่างที่คุณคาดหวัง ฉันมีความคาดหวังสูงเสียดฟ้าสำหรับฤดูกาลนี้ ซีซั่นที่สองของOregairuเป็นซีซั่นโปรดของฉันในบรรดาอนิเมะทุกเรื่องที่ฉันเคยดู — การเพิ่มนั้นอาจจะยาก แต่ฉันเชื่อมั่นในความรู้สึกนั้น สามารถดึงมันออกก่อนที่ฉันจะได้รีวิวฉบับเต็ม อนิเมะ ฉันต้องระบายความคับข้องใจบางส่วนที่ฐานแฟน ๆ ของ Oregairu โดยเฉพาะอย่างยิ่งฐานแฟน ๆ ของ Reddit (แม้ว่าจะมี wackjobs กึ่งอิสระจากเว็บไซต์) หลังจากจบไลท์โนเวล ฉันตัดสินใจลองเริ่มเชื่อมโยงกับ ฐานแฟนเบส Oregairu subreddit อาจเป็นเพราะฉันไม่ได้ใช้ Reddit มากนัก แต่ฉันไม่เคยเห็นฐานแฟน ๆ ของรายการที่ดูเหมือนว่าจะเกลียดมันมากขนาดนี้มาก่อน ฉันเข้าใจว่ามีรายการโปรดเพราะฉันรัก Yui แทบตาย แต่สิ่งที่ฉันไม่เข้าใจคือการปฏิบัติต่อซีรีส์เป็นเวทีสำหรับ ‘สงครามไวฟุ’ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เพื่อสร้างซีรีส์ที่เคลื่อนไหว อนิเมะพากย์ไทย

และเป็นชั้นเช่นOregairuในเรื่องดังกล่าวเป็นการดูถูกดูหนังออนไลน์ มันพลาดประเด็นไปไกลจนฉันไม่มีแม้แต่คำพูดสำหรับมัน ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นความตั้งใจของคนที่ฉันพูดถึงหรือไม่ แต่ผลที่ได้คือซีรีส์นี้ดูเหมือนว่าจะมีแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ที่ต้องการป้องกันไม่ให้แฟน ๆ อนิเมะไม่สงสัย ฉันจะเข้าใจว่าสำนวนที่พบบ่อยในส่วนความคิดเห็นของ r/oregairu อยู่ในบอร์ดอนิเมะ 4chan หรือไม่ เนื่องจากฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากจากที่นั่น — แต่ไม่ใช่จากที่ไหนสักแห่งที่คุณไม่เปิดเผยตัวตนเท่านั้น ฉันเข้าใจว่าซีรีส์มีเอฟเฟกต์พิเศษกับสิ่งเหล่านั้น (“เอฟเฟกต์การต่อสู้ของ Ace” ตามที่เพื่อนเรียก) ที่สามารถทำให้พวกเขาอยู่ในสถานะคลั่งไคล้เป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือเป็นวัน มันเกิดขึ้นกับฉัน! บางคนได้รับผลกระทบนั้นและเปลี่ยนเป็นกรดกำมะถันสำหรับซีรีส์ ( นี่ตัวอย่างเช่น). มันแย่จริงๆ ที่ฐานแฟนคลับแบบนี้สามารถให้ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะพากย์ไทย ซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมอย่างOregairu

ดูการ์ตูนอนิเมะ ซึ่งเป็นชื่อที่ไม่ดีได้ เดาว่านั่นคือ Reddit สำหรับคุณ (ตามที่กล่าวมา subreddits ของ Yui และ Iroha เต็มไปด้วยคนดี)กลับไปที่ซีรีส์ ซีซั่นนี้เริ่มทันทีหลังจากฉากจบของซีซั่นสอง ยุยและฮาจิมันยอมฟังคำขอของยูกิโนะ ที่จะเป็นอิสระและไม่พึ่งพาผู้อื่นมากนัก ด้วยคำขอของเธอ เราทุกคนรู้ว่าทั้งสามคนต้องการอะไร Hachiman ต้องการ “ของแท้” ในขณะที่ Yui “ต้องการทั้งหมด” ในขณะที่ฉันสามารถอธิบายความหมายของแต่ละคำได้ แต่ฉันจะถือว่าพวกคุณส่วนใหญ่ที่อ่านข้อความนี้อย่างน้อยที่สุดก็รู้ความหมายอย่างคลุมเครืออยู่แล้ว ในขณะที่สองฤดูกาลแรกมุ่งเน้นไปที่ Hachiman และ Service Club ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่เหลือที่พยายามแก้ปัญหาของคนอื่น ฤดูกาลนี้มุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาของพวกเขาเอง คำขอเดียวที่ส่งถึงพวกเขาในฤดูกาลนี้คือ Iroha ที่ต้องการจัดงานพรอม ยูกิโนะปฏิเสธความคิดที่ว่าชมรมบริการช่วยอิโรฮะ แต่บอกอิโรฮะว่าตัวเธอเองจะช่วยเธอเอง

ซีซั่นนี้ครอบคลุมไลท์โนเวลสามเล่มสุดท้ายของซีรีส์

ดูการ์ตูนออนไลน์ – โดยทั่วไปแล้วนั่นจะเป็นเค้กชิ้นหนึ่งสำหรับอนิเมะซีซั่นหนึ่ง แต่มันกลายเป็นเรื่องลำบากเล็กน้อยเมื่อไลท์โนเวลมีความหนาแน่นพอๆ กับเล่มที่ 12, 13 และ 14 ของOregairu. ปัญหาบางประการเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างอนิเมะและไลท์โนเวลนั้นเกิดจากการที่ไลท์โนเวลถูกตัดบางส่วนในอนิเมะในซีซันที่ผ่านมา สมาชิกสองคนของ Gaming Club ที่ช่วย Hachiman และ Yui ในแผน ‘dummy prom’ ได้รับการแนะนำในเล่มที่สามของไลท์โนเวล แต่เนื่องจากส่วนนั้นของนวนิยายไม่เคยอยู่ในซีซันแรก มันคงเป็นเรื่องแปลกหาก Hachiman และ Yui ทำตัวเหมือนพวกเขารู้จักสมาชิก Gaming Club สองคนแล้ว ความแตกต่างระหว่างอนิเมะกับไลท์โนเวลนั้นไม่มากนัก ผู้ชมส่วนใหญ่จะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสมาชิก Gaming Club ถูกตัดออกจากซีซันแรกได้อย่างไร ดูการ์ตูนออนไลน์ เว้นแต่ว่าพวกเขาจะอ่านเกี่ยวกับเรื่องนี้ทางออนไลน์หรืออ่านไลท์โนเวล สิ่งที่ถูกตัดออกในฤดูกาลนี้ไม่ได้ส่งผลเสียต่ออนิเมะ ส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่บางส่วนที่ละทิ้งไปเนื่องจากไม่สำคัญและบางส่วนถูกสลับไปมาเพื่อให้เข้าใจถึงอะนิเมะมากขึ้น ครั้งเดียวที่ฉันจำได้ว่ารู้สึกผิดหวังที่บางส่วนถูกตัดออกคือตอนที่คำพูดคนเดียวของ Yui จากตอนจบของตอนที่สี่ถูกตัดออก และส่วนหนึ่งในไลท์โนเวลที่ Yui จัดทรงผมของ Hachiman สำหรับวิดีโอโปรโมตในตอน สาม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments