อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Release the Spyce

อนิเมะ ตามรอยการ์ตูนฝรั่งอย่างKim PossibleและTotally Spies! , Release the Spyceติดตามกลุ่มนักเรียนหญิงมัธยมปลายที่ทำงานเป็นสายลับ ในขณะที่พวกเขาทำงานเพื่อกำจัดองค์กรชั่วร้ายที่พยายามยึดครองโลกตัวเอกหลักของเราคือ โมโมะ มินาโมโตะ เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นเหมือนพ่อของเธอที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ (ซึ่งเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจก่อนเริ่มซีรีส์) และช่วยปกป้องบ้านเกิดของเธอที่โซราซากิและผู้คนที่เธอรัก อย่างไรก็ตาม เธอขาดความมั่นใจในตนเองที่จะก้าวแรกไปสู่เป้าหมายนั้น สิ่งนั้นเปลี่ยนไปเมื่อเธอผูกมิตรกับเพื่อนร่วมชั้นสองคนคือ Mei Yachiyo และ Goe Ishikawa อนิเมะ และบังเอิญเจอพวกเขาเมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ Ayumu เพื่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจของเธอ

ถูกกลุ่มอันธพาลจับตัวในบริเวณท่าเรือของเมือง  ดูหนังออนไลน์ พยายามเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อให้ Ayumu หลบหนี Momo ทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายและถูกจับได้ แต่ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มเด็กผู้หญิงในเครื่องแบบแปลก ๆ ซึ่งรวมถึงเพื่อนใหม่สองคนของเธอด้วยระบุว่าตัวเองเป็น Tsukikage กลุ่มสายลับที่พยายามปกป้อง Sorasaki จากองค์กรชั่วร้าย Moryo และองค์กรอาชญากรรมอื่น ๆ ที่ก่อกวนเมือง เด็กผู้หญิงรับ Momo เข้าร่วมกลุ่มซึ่งพวกเขาได้ตรวจสอบความรู้สึกที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อของเธอเช่นกัน เป็นความสามารถของเธอในการวัดความรู้สึกของคนด้วยการเลียทุกสิ่ง! ดูการ์ตูน ภายใต้การดูแลของหัวหน้ากลุ่ม ยูกิ ฮันโซมอน ตอนนี้ โมโมะต้องเรียนรู้ทักษะการเป็นสายลับ ขณะที่สาวๆ ต้องทำภารกิจที่อันตรายหลายอย่าง ในขณะเดียวกันก็เปิดเผยแผนการของโมเรียวในการครอบครองโลกตัวเอกหลักของเราคือ โมโมะ มินาโมโตะ เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นเหมือน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนใหม่ พ่อของเธอที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ดูอนิเมะ (ซึ่งเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจก่อนเริ่มซีรีส์) หนังhdและช่วยปกป้องบ้านเกิดของเธอที่โซราซากิและผู้คนที่เธอรัก อย่างไรก็ตาม เธอขาดความมั่นใจในตนเองที่จะก้าวแรกไปสู่เป้าหมายนั้น สิ่งนั้นเปลี่ยนไปเมื่อเธอผูกมิตรกับเพื่อนร่วมชั้นสองคนคือ Mei Yachiyo และ Goe Ishikawa และบังเอิญเจอพวกเขาเมื่อเธอเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่ Ayumu เพื่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจของเธอถูกกลุ่มอันธพาลจับตัวในบริเวณท่าเรือของเมือง พยายามเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อให้ Ayumu หลบหนี Momo ทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายและถูกจับได้ แต่ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มเด็กผู้หญิงในเครื่องแบบแปลก ๆ ซึ่งรวมถึงเพื่อนใหม่สองคนของเธอด้วยระบุว่าตัวเองเป็น Tsukikage กลุ่มสายลับที่พยายามปกป้อง Sorasaki จากองค์กรชั่วร้าย Moryo และองค์กรอาชญากรรมอื่น ๆ ที่ก่อกวนเมือง เด็กผู้หญิงรับ Momo เข้าร่วมกลุ่มซึ่งพวกเขาได้ตรวจสอบความรู้สึกที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อของเธอเช่นกัน เป็นความสามารถของเธอในการวัดความรู้สึกของคนด้วยการเลียทุกสิ่ง! ภายใต้การดูแลของหัวหน้ากลุ่ม ยูกิ ฮันโซมอน ตอนนี้

โมโมะต้องเรียนรู้ทักษะการเป็นสายลับ ดูการ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ขณะที่สาวๆ ต้องทำภารกิจที่อันตรายหลายอย่าง ในขณะเดียวกันก็เปิดเผยแผนการของโมเรียวในการครอบครองโลกอย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่เคยรู้สึกว่ามันสำคัญมากนัก เพราะมันทำงานได้ดีมากในการใช้ภารกิจเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาตัวละคร เนื่องจากตัวละครเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของการแสดงจริงๆ แก่นแท้ของมันคือการที่ Momo ทำงานเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและได้รับความมั่นใจตามที่เธอต้องการ ในขณะที่เราเห็นเธออดทนและเรียนรู้จากความผิดพลาดของเธอ และในStar Warsแฟชั่น ในที่สุดก็กลายเป็นสายลับที่ดีกว่าที่ปรึกษาของเธอ ไม่ใช่แค่เรื่องของโมโมะ แต่ในฐานะสาวๆ อีก 5 คนในสึกิคาเงะ ผู้นำและปรมาจารย์ดาบ ยูกิ ฮันโซมอน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธและอุปกรณ์เบ็ดเตล็ด Hatsume Aoba นักแสดงข้างถนนและผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรอง อนิเมะออนไลน์ Mei Yachiyo โรงไฟฟ้า Goe Ishikawa และ Fu Sagami ผู้น่ารักแต่เหมือนนินจา; แต่ละคนได้รับการพัฒนาและมีเวลาอยู่หน้าจอมากในขณะที่เราค่อยๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตและความสัมพันธ์ของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความรู้สึกสนิทสนมกันระหว่างทีมได้เป็นอย่างดี และใช้ระบบอาจารย์และลูกศิษย์ที่สึกิคาเงะมีผลอย่างมาก นำเสนอมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างแต่ละคู่ ตั้งแต่ความเคารพ การยกย่อง ไปจนถึงมิตรภาพ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments