อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Witch and the Beast

อนิเมะ Guideau ผู้ถือคำสาปของแม่มดได้พบกับ Angela Anne Huell แม่มดที่วางคำสาปไว้กับเธอโดยไม่คาดคิด ก่อนที่ Ashaf จะเข้าไปแทรกแซง แม่มดก็โจมตีอีกครั้ง ลด Guideau อีกครั้งให้อยู่ในสถานะดุร้ายที่ Ashaf พบเธอในตอนแรก และสิ่งนี้รบกวนจิตใจเป็นสองเท่าสำหรับ Ashaf เมื่อรักษาอาการบาดเจ็บของเธอก่อนหน้านี้ เขาบอกกับเฮลกาว่า “ฉันได้ทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายอ่อนแอลงเพื่อกีดกันพฤติกรรมการทำลายล้างที่ไม่เหมาะสม” แองเจล่าเลือกช่วงเวลาที่แย่ที่สุดที่จะเกิดขึ้นอีกครั้งเหตุการณ์ที่พลิกผันนี้ทำให้ Ashaf หวนคิดถึงการเผชิญหน้าครั้งแรกกับ Guideau เมื่อสามปีก่อน ในบทต่อๆ ดูอนิเมะ มาเรื่องEloquence and Silenceเราเห็น Ashaf มาถึงหมู่บ้านเล็กๆ ห่างไกลบนทวีปที่ห้า สถานที่นี้น่าจะปราศจากเวทมนตร์ แต่มีข่าวลือว่าเป็นบ้านของแม่มด 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ เมื่อเขาลงจากรถไฟ

เขาเห็นหญิงสาวลึกลับคนหนึ่งเดินผ่านเขาไป กำลังแบกโลงศพไว้บนหลังของเธอนิ้วแห่งความสงสัยชี้ไปที่ Falvell Farmington เด็กหญิงใบ้ที่อาศัยอยู่กับ Owent ดูหนังออนไลน์น้องชายของเธอ ทั้งสองขายชาและผ้าเพื่อหาเลี้ยงชีพ แท้จริงแล้ว เมื่อ Ashaf เข้าใกล้ เด็กทั้งสองกำลังถูกคนในท้องที่บางคนขู่เข็ญ โดยกล่าวหาว่าพวกเขาทำทารุณกรรมอันน่าสยดสยอง หนังhdแต่เมื่อหญิงสาวที่ถือโลงศพกล่าวหาว่า Falvell ว่าเป็นแม่มด นรกทั้งหมดก็พังทลาย – และความหวังใด ๆ Ashaf อาจได้รับความบันเทิงว่าเขาสามารถจัดการเรื่องนี้ได้อย่างสงบและไม่สูญเสียชีวิตก็ดับไปอย่างรวดเร็ว แต่ผู้วิเศษกลับพบว่าตัวเองอยู่ในโหมดจำกัดความเสียหายเมื่อกองกำลังที่ซ่อนเร้นซึ่งมุ่งร้ายได้เปิดเผยตัวเองFallvell เป็นแม่มดหรือไม่ และเธอมีความเชื่อมโยงกับแม่มดที่หญิงสาวที่ถือโลงศพ – Guideau – กำลังค้นหาอยู่หรือไม่ มีวิธีที่จะทำลายคำสาปของแม่มดหรือไม่? ดูเหมือนว่าอาจมีและอาจเป็นคำตอบสำหรับ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

สถานการณ์ของ Falvell และ Guideau ดูการ์ตูน

หรือไม่.ตอนสุดท้าย (28) อนิเมะ ออนไลน์ ของหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่าFour Levels Below – Prologueและกลับมาที่ Ashaf และ Guideau เมื่อพวกเขาเริ่มดำเนินการในขั้นต่อไปของภารกิจซึ่งจะพาพวกเขาไปยัง Orlencia Sett: โลกที่เต็มไปด้วยแวมไพร์เช่นเดียวกับเล่มที่แล้ว Kousuke Satake สร้างบรรยากาศที่มืดมิดและน่าอึดอัดอย่างชำนาญ ซึ่งจุดยอดที่นี่ด้วยการเปิดเผยที่น่าประหลาดใจอย่างต่อเนื่องและการต่อสู้ที่ชวนขนลุกอีกครั้งที่เกี่ยวข้องกับ Guideau ในรูปแบบสัตว์ร้าย ส่งผลให้มีงานศิลปะที่น่าประทับใจ (การแสดงภาพการต่อสู้ด้วยเวทมนตร์ของ Satake ดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่บทแรก) รวมถึงภาพสองหน้าที่มีประสิทธิภาพจนหยุดนิ่ง แต่สำหรับผู้อ่านที่ติดตามนักเวทย์ผู้ลึกลับและสหายที่ใกล้ชิดของเขา นี่เป็นเล่มสำคัญในหลาย ๆ ด้าน Ashaf ยอมรับอย่างเปิดเผยกับ Helga ว่าเขาห่วงใย Guideau มากกว่าที่เขาใส่ใจชีวิตของตัวเองเสียอีก แม้ว่าเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอาจจะมาถึงตอนจบของEloquence และ Silence. Guideau และ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Ashaf กำลังฟื้นตัวจากบาดแผล อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูการ์ตูนอนิเมะ ที่เกิดขึ้นในการต่อสู้กับ Angela ‘The Eternal Witch’ และ Ashaf บอก Guideau ว่า “ยังมีบทเรียนที่สำคัญมากที่ฉันต้องการสอนคุณ”เรื่องโบนัสPS The Care and Handling of Guideauยังให้ความกระจ่างเกี่ยวกับวิธีที่ Ashaf สอน Misha หญิงสาวที่ดูแลเธอ (เขาอาจกำลังบอกเธอว่าจะดูแลสัตว์ป่าที่ถูกคุมขังด้วย)การแปลของ Kevin Gifford ยังคงนำเสนอเวอร์ชันภาษาอังกฤษที่น่าเชื่อถือของสถานที่และชื่อตัวละครทั้งหมดและคำศัพท์เวทมนตร์ ซึ่งช่วยให้จินตนาการอันมืดมิดนี้มีบรรยากาศที่โดดเด่นรวมทั้งทำให้เรามีวิธีการพูดของตัวละครหลักสองตัวที่แตกต่างกันมาก: Ashaf กลั่นกรอง มีความหลงตัวเองแต่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันแบบแห้งๆ เป็นครั้งคราว และ Guideau ก็รุมเร้า ดุร้าย แต่ยังป้องกันตัวอยู่เมื่อเดินทางมาไกลถึงขนาดนี้พร้อมกับเพื่อนร่วมเดินทางสองคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ก็คงเป็นเรื่องยากที่จะต่อต้านการติดตามพวกเขาในดินแดนแห่งแวมไพร์ในเล่มที่ 6 – และที่สำคัญที่สุดคือการเห็นว่า Ashaf จะสอน Guideau ว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญมากอย่างไร

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments