movie88th

อนิเมะ Toy Story 4 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ มุ่งหน้าสู่ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของแฟรนไชส์อายุ 24 ปี แม้แต่เรื่องที่กำกับโดยดิสนีย์และพิกซาร์ก็ยากที่จะไม่เหยียดหยาม Toy Story 4 ทำ อะไรได้บ้างที่Toy Story , Toy Story 2หรือ T oy Story 3ทำไม่ได้ แล้วจะต้องใช้อะไรอีกในการสร้าง เรื่องราวเกี่ยวกับทอย สตอรี่ซึ่งโดดเด่นกว่าหนังเรื่องแล้วเรื่องเล่าอย่างต่อเนื่อง ให้ความรู้สึกแปลกใหม่?ของเล่นใหม่อย่างตุ๊กตาคาร์นิวัลนีออนคู่หนึ่งที่มีความปรารถนาในการฆาตกรรมช่วยได้ เช่นเดียวกับการกลับมาของตัวละครโปรดเก่าๆ ที่อาจข้ามรายการก่อนหน้าไป เช่น Bo Peep ( Annie Potts ) ซึ่งตอนนี้กลายเป็น Indiana Jones มากกว่าคนเลี้ยงแกะที่อ่อนโยนและอ่อนโยน การเดินทางบนท้องถนนและวายร้ายที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริงก็ช่วยได้เช่นกันแต่คำตอบง่ายๆ ในToy Story 4 ที่สวยงามและมีเสน่ห์ อย่างยิ่งคือการย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

Toy Story 4 breaks global box office record for animation - BBC News
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

นั่นคือการเล่าเรื่องโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่คาวบอยสายลุย

และเกี่ยวกับความรู้สึกจริงๆ ของของเล่นสวมบทบาทเกี่ยวกับชีวิต อนิเมะ ความรักและความหมายของมันทั้งหมดและในการบอกเล่าเรื่องราวนั้น Pixar ได้นำเราไปสู่สถานที่แห่งอารมณ์อีกครั้ง ซึ่งเป็นที่ที่พวกเราหลายคนไม่เคยคาดคิดหรือกล้าที่จะไปเยี่ยมชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านภาพยนตร์แอนิเมชั่นสำหรับเด็กไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าเมื่อคุณมอบของเล่นชิ้นโปรดของคุณเหมือนที่ Andy ทำกับ Bonnie เจ้าของคนใหม่ของพวกมันจะรักพวกมันทั้งหมดเท่าๆ กันเช่นเดียวกับคุณ เด็กแต่ละคนมีความชอบของตัวเอง และเมื่อพูดถึงบอนนี่ วู้ดดี้ซึ่งเป็นแกนหลักในของเล่นของแอนดี้และแฟรนไชส์ภาพยนตร์สี่ภาคนี้ เป็นของเล่นที่แปลกประหลาดวู้ดดี้รออยู่ที่ตู้เสื้อผ้าในขณะที่ของเล่นชิ้นอื่นๆ กลายเป็นของเล่นชิ้นโปรดชิ้นใหม่ของบอนนี่ การดูของเล่นเล่นเกมอย่าง “ร้านหมวก” กับบอนนี่ผ่านแผ่นไม้ในตู้เสื้อผ้าทำให้เขาแทบตาย แต่แทนที่จะระบายความคับข้องใจที่มีต่อเพื่อนเก่าแก่อย่าง Jessie ซึ่งมาดำรงตำแหน่งนายอำเภอแทนเขา เขากลับเปลี่ยนความอิจฉาริษยาให้กลายเป็นความพยายาม โดยพยายามให้หนักขึ้นเพื่อทำให้ Bonnie ชอบเขาด้วยการแอบเข้าไปในกระเป๋าเป้ของเธอและไปโรงเรียนอนุบาลกับเธอที่โรงเรียนที่เราได้รับเนื้อหาของเรื่องนี้ ในช่วงเวลาของศิลปะและงานฝีมือ บอนนี่เติมชีวิตชีวาให้กับสปอร์ก ดวงตาที่หลงเหลืออยู่คู่หนึ่ง ไอติมแท่ง และน้ำยาล้างท่อสีแดงเพื่อสร้างเพื่อนซี้คนใหม่ชื่อ ฟอร์กี้ (โทนี่ เฮล ) Forky เป็นมุขตลกที่ตลกขบขัน เนื่องจากเขาถูกจับมัดมือเด็กอนุบาลที่เงอะงะ แขนขาของเขามักจะเลื่อนลง ตาของเขาถลนออกมา รอยยิ้มของเขาเอียงออกจากใบหน้า และเขาเดินเตาะแตะพร้อมกับเสียงคลิกในแต่ละก้าวสำหรับวู้ดดี้และของเล่นชิ้นอื่นๆ ฟอร์กี้ได้ทำเครื่องหมายในช่อง “ที่เด็กรัก” ที่สำคัญทั้งหมด เขาเป็นของเล่นอย่างแน่นอน แต่สำหรับ Forky เองที่เกิดมาจากวัสดุที่ใช้แล้วทิ้ง เขาไม่ใช่ขยะอีกต่อไป เขาไม่มีความปรารถนาที่จะทำของเล่นอย่างที่คาดหวัง เช่น ปลอบโยนลูกของเขาหรือทำให้ชีวิตของพวกเขามีความสุข เขาแค่ต้องการอยู่กับขยะชิ้นอื่นๆ

ซึ่งเขารู้ว่าเขาเป็นเจ้าของความรักจากบอนนี่ที่มาอย่างง่ายดายและถูกปฏิเสธโดยฟอร์กี้คือสิ่งที่วู้ดดี้มีชีวิตอยู่เพื่อ

ดูหนังhd และในนั้นก็มีเรื่องราวที่น่าเศร้าและมีอยู่จริง: วู้ดดี้ต้องการสิ่งที่ฟอร์กี้มี แต่ไม่เคยได้รับมาก่อน เขาต้องการความรักของ Bonnie มากพอๆ กับที่ Forky ไม่ต้องการToy Story 4 เป็นการเฉลิมฉลองความรักมากกว่าสิ่งอื่นใด เวทมนตร์ในนั้นที่จะเปลี่ยนแปลงเราและความเจ็บปวดสุดท้ายที่เกิดขึ้นเมื่อความรักนั้นไปอย่างไม่มีวันกลับ หากความรักค้ำจุนเราไว้ อย่างที่ Woody อธิบายให้ Forky ฟังในหลายๆ วิธี เราก็ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อคืนและรักษามันไว้ มันเป็นสิ่งที่ดึงเราผ่านจุดที่ขรุขระ และเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราไปต่อได้ และสำหรับของเล่นแล้ว ความรักมีความหมายโดยนัย: การได้รักและได้รับความรักคือจุดประสงค์ทั้งหมดในชีวิตของพวกเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments