อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Deko-Boko Bittersweet Days

อนิเมะ Rui และ Yuujirou แยกจากกันไม่ได้ตั้งแต่ยังเล็ก ตอนนี้เพื่อนสนิทในวัยเด็กเหล่านี้อยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีสุดท้ายแล้ว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็กลายเป็นความรักที่ลึกซึ้ง เมื่อพวกเขายังเป็นเด็ก Rui (ที่มีสีผิวแบบยุโรปของเขา) เดิมทีมีขนาดเล็กกว่าของทั้งสอง (และน่ารัก) แต่หลายปีผ่านไปและตอนนี้เขาสูงเหนือ Yuujiro ที่ 186 ซม. จากเพื่อนสายหนังยูโดสายดำที่มีความสูงเพียง 166 ซม.แต่ความรักชนะทุกสิ่ง แม้แต่ความรู้สึกอ่อนไหวของยูจิโร่เกี่ยวกับส่วนสูงของเขา และตั้งแต่วินาทีที่ทั้งสองสารภาพความรู้สึกร่วมกัน พวกเขาก็มีความสุขและยืนหยัดอย่างมั่นคง พวกเขายังไม่ได้ออกไปหาครอบครัว อนิเมะ แต่เป็นเพียงคำถามในการเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม… อย่างไรก็ตาม การที่พวกเขาและเพื่อนๆ เข้ามาดูเป็นแนวทางของการสำเร็จการศึกษาและความจำเป็นในการวางแผนว่าจะทำอะไรต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 หนัง การ์ตูน ยูจิโรจัดการทุกอย่างเรียบร้อย

ดูหนังออนไลน์ แล้ว เขาจะไปเรียนสถาปัตยกรรมที่มหาวิทยาลัย ดังนั้นหากรุย (ผู้ที่ต้องการฝึกเป็นนักออกแบบอย่างคุณย่าชาวฝรั่งเศส) เลือกมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้ๆ กัน พวกเขาสามารถแชร์แฟลตและใช้ชีวิตร่วมกันได้ 365 วันต่อปีในที่สุด!อย่างน้อยก็อย่างที่เห็น สำหรับ Yuujirou ราวกับว่าเขาและ Rui ยุติธรรมและพร้อมที่จะก้าวไปสู่อนาคตร่วมกัน Rui เงียบกับเขาเมื่อเขาแนะนำให้อยู่ด้วยกัน “ฉันอยากให้คุณรู้ก่อน” รุยพูด ในที่สุดก็ทำลายความเงียบของเขา “ฉันจะไปเรียนที่ฝรั่งเศส” ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสของ Rui ได้เชิญเขาไปเรียนที่ปารีส และเขาตั้งใจที่จะไป แต่มันจะต้องห่างกันสี่ปี – และยูจิโร่ก็รับรู้ข่าวร้าย ในขณะที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับรุยว่าเขาจะสนับสนุนเขาในการตัดสินใจของเขา แล้วเอาเกลือมาถูที่แผล เมื่อทั้งสองครอบครัวร่วมกันทานอาหารอย่างกะทันหันในเทศกาลคริสต์มาส ดูหนัง hd หัวข้อของแฟนสาวก็ผุดขึ้นมา กระตุ้นให้ยูอิจิโระระเบิดออกมาอย่างไม่ปกติซึ่งยังคงเจ็บปวดจากสิ่งที่เขาเห็นอย่างอดไม่ได้ ขณะที่รุยทอดทิ้งเขา “บางทีมันอาจจะดีกว่าสำหรับทุกคนวันจบการศึกษามาถึง – และรุยก็เดินทางไปฝรั่งเศส ความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแล้วจริงหรือ?

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

เล่มแรกDeko-Boko Sugar Days

ดูอนิเมะ นำเสนอเรื่องราวความรักที่บานสะพรั่งระหว่างเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่มีเสน่ห์และให้ความรู้สึกดี มีชีวิตชีวาด้วยแผงจิบิที่น่ารักมากมายและการแสดงออกที่น่าขบขัน แต่ในเล่มที่สองนี้ มังงะ อัตสึโกะ ยูเซ็น ได้นำตัวละครหลักสองตัวของเธอมาเผชิญหน้ากันกับความเป็นจริงของการออกจากโรงเรียนและก้าวแรกสู่โลกแห่งผู้ใหญ่ ‘Bittersweet’ เป็นคำคุณศัพท์ที่อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ความสัมพันธ์ในโรงเรียนมัธยมหลายแห่งพังทลายและแตกสลายภายใต้ความเครียดดังกล่าว และแม้ว่าผู้อ่านจะหยั่งรากสำหรับการเป็นหุ้นส่วนนี้เพื่ออดทนต่อแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากสังคมในการมีความสัมพันธ์แบบเพศเดียวกัน นับประสาถูกแยกจากกันหลายพันไมล์สำหรับ อนิเมะออนไลน์ สี่ปีที่ยาวนาน ไม่มีทางสรุปมาก่อนว่าพวกเขาจะไม่แยกจากกัน ชื่นชม, ดังนั้นสำหรับ Atsuko Yusen ที่ไม่อายที่จะพรรณนาถึงความรู้สึกถูกทอดทิ้งที่ Yuujirou ประสบเมื่อความฝันของเขาในอนาคตพังทลายลงอย่างหยาบคาย เขาต้องการอวยพรให้รุยมีความสุขในขณะที่เขาเริ่มเส้นทางอาชีพที่เลือก แต่ไม่สามารถคืนดีกับความรู้สึกเห็นแก่ผู้อื่นกับความเจ็บปวดที่เขาประสบเมื่อถูกทอดทิ้ง

งานศิลปะของ Atsuko Yusen การ์ตูนวาย

อนิเมะ ออนไลน์ นั้นน่าดึงดูดใจ และเธอได้พัฒนาสไตล์ที่เป็นที่รู้จักของเธอในทันที เธอเป็นมังงะ BL อีกคนที่มาจากเว็บคอมมิคของ Pixiv เช่น Shou Harusono ( Sasaki และ Miyano ) และ Mika ( I Cannot Reach You). ธีมของเพื่อนสมัยเด็กมีอยู่ทั่วมังงะ และเนื่องจากภาพวาดของทั้งสองคนในฐานะเด็กน้อยช่างน่ารัก จึงเป็นเรื่องยากที่จะเพิกเฉยต่อความสำคัญของความสัมพันธ์ที่ยืนยาวของทั้งคู่ สำหรับแง่มุมของ BL มังงะได้รับเรตติ้งสำหรับผู้ใหญ่สำหรับฉากที่ได้รับความยินยอม (แต่ถูกเซ็นเซอร์) หลายฉากที่มีลักษณะทางเพศซึ่งพัฒนาตามธรรมชาติจากความรู้สึกของตัวละคร ‘เรื่องตลก’ ที่อยู่เบื้องหลังหนังสือสองเล่มนี้คือ – เนื่องจากยีนของรุยและการเติบโตของวัยรุ่น – ด้วยความสูงของเขา ในมังงะ BL แบบดั้งเดิม เขาจะเป็นเซเมะ (เด่น) และยูจิโระที่สั้นกว่าคืออูเกะ แต่ในทางกลับกัน (ดู dekoboko* ด้านล่าง) ชื่นชมนักเขียนการ์ตูนที่แสดงให้เราเห็นว่ารุยมีนิสัยอ่อนโยน แต่เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะประกอบอาชีพด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น – และ Yuujirou เองที่แตกสลายเมื่อเขารู้ว่ารุยกำลังจะจากไป ดูแล้วเจ็บปวด แต่รู้สึกจริงและน่าเชื่อ เหมือนกันเมื่อเธอแสดงให้เราเห็นว่าชายหนุ่มทั้งสองรู้สึกท้อแท้กับการตัดสินใจของรุย แต่พบว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายเรื่องนี้ให้กันและกันฟัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments