อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Devil’s Candy Vol 1

อนิเมะ Devil’s Candyเป็นมังงะ OEL (ต้นฉบับภาษาอังกฤษ) ที่มีประวัติอันยาวนานอย่างน่าประหลาดใจ เขียนโดย Bikkuri และเขียนโดย Rem ชื่อนี้เริ่มต้นจากเรื่องสั้นที่เผยแพร่โดย Tokyopop ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Rising Stars of Manga Anthology เป็นครั้งแรก อันที่จริงแล้ว มันคือผู้ชนะรางวัลใหญ่ของการแข่งขันนั้น! แทนที่จะพัฒนาเรื่องราวเป็นซีรีส์เต็มรูปแบบกับ Tokyopop Bikkuri และ REM ปฏิเสธสัญญากับพวกเขาและยึดมั่นในแนวคิดนี้มานานหลายปี ก่อนจะเผยแพร่ในรูปแบบเว็บการ์ตูนในที่สุด เป็นการเดินทางที่น่าสนใจ และฉันขอแนะนำให้คุณอ่านบทความของ Anime Herald เกี่ยวกับประวัติของซีรีส์เพื่อรับเรื่องราวทั้งหมด Kazu มีความหลงใหลในวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริงและต้องการแสดงทักษะของเขาด้วยการสร้างโครงงานวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดในชั้นเรียนของเขา! อนิเมะ นอกจากนี้เขายังเป็นคนขี้เหงาอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจใช้ความอัจฉริยะของเขาเพื่อสร้างหญิงสาวที่มีชีวิตขึ้นมาจากชิ้นส่วนที่ถูกเก็บมา! ดังนั้น Pandora จึงถือกำเนิดขึ้นในโลก เธอเป็นผู้หญิงที่พูดน้อย ชอบที่จะจัดการกับปัญหาด้วยกำปั้นของเธอแทน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Kazu รู้สึกถึงความรับผิดชอบที่ดีต่อเพื่อนใหม่

/ผู้สร้างของเขา และต้องการแสดงให้เธอเห็นความมหัศจรรย์ทั้งหมดที่ Devil World มีให้ น่าเสียดายที่โรงเรียนของพวกเขาเป็นแหล่งเพาะตัวประหลาดที่มักปล่อยสัตว์ประหลาดอันตรายในมหาวิทยาลัย หรือหาวิธีอื่นในการก่อความหายนะและการทำลายล้าง โชคดีที่ด้วยความแข็งแกร่งของเธอและไม่มีความกลัวหรือความรู้สึกถึงผลที่ตามม าดูหนังออนไลน์นี่ไม่ใช่สิ่งที่ Pandora รับมือไม่ได้ REM และ Bikkuri ได้สร้างโลกที่มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดใจในDevil’s Candyซึ่งเต็มไปด้วยตัวละคร พื้นหลังน่ากลัวและมีบรรยากาศ การออกแบบตัวละครนั้นยอดเยี่ยมและสามารถผสมผสานองค์ประกอบทั้งที่น่ารักและแปลกประหลาด – และบางครั้งก็แปลกประหลาด มันเหมือนกับโลกของ Halloween Town ในมังงะ!เห็นได้ชัดว่า Devil World เป็นที่อยู่ของพวกนอกรีตหลายคน ซึ่งสมมุติว่า “เดินไปตามจังหวะเสียงกลองของตัวเอง” แม้แต่ตัวละครธรรมดาๆ บางตัว เช่น Kazu หรือ Hitomi ก็ยังจริงจังกับเรื่องบางเรื่องมาก ดังนั้น ทุกคนดูเหมือนจะทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นชีวิตของ Kazu และเพื่อนของเขาจึงต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดอย่างต่อเนื่อง เฉพาะหนังสือเล่มนี้เท่านั้น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

โรงเรียนของพวกเขาถูกคุกคามจากการทดลอง

อนิเมะ ทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด (หรือถูก ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร) ฝูงผีและแพนดอร่าเกือบถูกฆ่าตายขณะพยายามเข้าร่วมการแข่งขันแฟชั่นของนักเรียน! ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อสำหรับกลุ่มนี้!ฉันพบว่าการประทุษร้ายทั้งหมดนี้เป็นเรื่องตลกมาก Pandora ค่อนข้างดุร้าย (แม้ว่าเธอจะดูเหมือนกำลังเรียนรู้และเติบโตเมื่อเธอได้สัมผัสกับโลกมากขึ้น) ดังนั้นเธอจึงมุ่งไปที่ปัญหาเป็นอันดับแรกตลอดเวลา และพยายามต่อยใครก็ตามที่คุกคามเธอหรือ Kazu เป็นเรื่องสนุกมากที่ได้ดู Kazu ผู้น่าสงสารที่น่ารักพยายามควบคุมเธอและสอนเธอถึงวิธีการ “ปกติ”นอกจากนี้ยังมีตัวละครข้างเคียงที่น่าตลกขบขันอีกมากมายตลอดทั้งเล่ม ฉันหัวเราะได้ดีว่าครึ่งหนึ่งของชั้นเรียนของ อนิเมะออนไลน์ Kazu พยายามทำให้เด็กผู้หญิงเป็นโครงงานวิทยาศาสตร์ของพวกเขา (แม้ว่าส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จน้อยกว่า) และฉันก็รักครูใหญ่โรงเรียนขี้ขลาด ผู้ซึ่งชีวิตของเขาต้องทนทุกข์ทรมานอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีภัยพิบัติเกิดขึ้นเสมอ ที่โรงเรียนของเขา

Devil’s Candyเป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

อนิเมะออนไลน์ และเต็มไปด้วยพลัง เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและอารมณ์ขัน เมื่อกลุ่มวัยรุ่นปีศาจผู้น่ารักพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในโลกที่บ้าคลั่งของพวกเขา และสนุกสนานไปกับมัน ฉันคิดว่าการ์ตูนเรื่องนี้อาจมีเลือดสาดมากเกินไปจนเหมาะสำหรับเด็กๆ แต่เป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับวัยรุ่นและฉันก็สนุกกับมันมาก ไม่แน่ใจว่าต้องรอเล่ม 2 นานแค่ไหน แต่ฉันก็รอคอยอยู่แล้วโทนตลกขบขันนี้ช่วยป้องกันไม่ให้องค์ประกอบที่มืดมนของหนังสือดูซีเรียสเกินไป ทำให้แน่ใจว่าDevil’s Candyยังคงเป็นการเล่นตลกแบบโง่ๆ แม้ว่าผู้คนจะถูกดูดกลืนโดยสัตว์ประหลาดก้อนเนื้อหรือนิ้วหลุด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments