ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Populaire

ดูหนังออนไลน์ การเดินทางในสีลูกกวาดและเบาราวขนนกกลับไปสู่สไตล์และประเพณีของฝรั่งเศสในทศวรรษ 1950 เพลง “Populaire” ของ Régis Roinsard สอดแทรกแนวโรแมนติกคอมมาดี้ในบริบทของกีฬาที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักและผ่านไปนานแล้ว: การพิมพ์ความเร็วที่แข่งขันได้ . ในขณะที่การเชื่อมของทั้งสองประเภททำให้เกิดส่วนผสมที่ค่อนข้างแปลก ลองนึกภาพยานพาหนะ Doris Day-Rock Hudson ที่แฝงไปด้วยจิตวิญญาณของ ” ร็อคกี้ ” การประหารชีวิตอย่างคล่องแคล่วโดย Roinsard และนักแสดงที่น่าดึงดูดของเขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นความบันเทิงย้อนยุคที่แข็งแกร่งและใจดี

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ประกาศธีมกีฬาในทันที เมื่อร้านเปิด โรส ปัมฟีเล หนัง hd ( เดโบราห์ ฟรองซัวส์ ) สาวน้อยต่างจังหวัด หมดความอดทนกับทางเลือกที่จำกัดของนอร์มังดี เมืองเล็กๆ น้อยๆ ไปที่เมืองลีซิเออซ์และประมูลงานเลขานุการกับผู้บริหารประกันภัย หลุยส์ เอชาร์ด ( โร แมง ดูริ ส) ที่ไม่เชื่อจนกระทั่งเธอ แสดงให้เห็นถึงทักษะการพิมพ์ที่เรียนรู้ด้วยตนเอง แต่น่าประทับใจ

เธอไม่เพียงแต่ได้งานเท่านั้น แต่หลุยส์ยังขอให้เธอย้ายไปอยู่กับเขา

เธอระเบิดอารมณ์นี้ แต่เข้าใจผิด เขาไม่ต้องการให้เธอเป็นนายหญิงของเขา เขาต้องการดูแลการพัฒนาของขวัญด้วยมือของเธอ ในเวลาสั้นๆ เขาแปลงร่างเป็นโค้ชของเธอ และเริ่มที่จะหย่านมเธอให้ห่างจากวิธีสองนิ้วที่บ้าคลั่งของเธอ

ไม่นานนัก งานในสำนักงานของพวกเขาก็ไม่ค่อยมีใครเอ่ยถึงในขณะที่หลุยส์และโรสเริ่มตั้งเป้าทักษะที่ขัดเกลามากขึ้นของเธอไปสู่เวทีการแข่งขันพิมพ์ดีด (เห็นได้ชัดว่าสิ่งเหล่านี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมเมื่อหลายสิบปีก่อน แม้ว่าจะไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้กับวัฒนธรรมสมัยนิยมมากนัก บางทีพวกเขาอาจจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ ตอนนี้เครื่องพิมพ์ดีดกำลังหวนคืนสู่กระแสนิยมอีกครั้ง)

เมื่อวิถีการเล่าเรื่องชัดเจนแล้ว ผู้ชมอาจสงสัยว่า: ภาพยนตร์สามารถรักษาความสนใจได้จริง ๆ เพียงแค่มีการแข่งขันต่อเนื่องกันซึ่งหญิงสาวที่แต่งตัวดีประหม่าและประหม่า เครื่องพิมพ์ดีด พยายามตั้งค่าบันทึกการนับการกดแป้น? คำตอบสำหรับ “Populaire” อย่างมีความสุข (ชื่อหมายถึงรุ่นของเครื่องพิมพ์ดีด) ส่วนใหญ่ใช่

แม้ว่าผู้ดูรายนี้สามารถทำได้โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งหรือสองรอบ แต่การเพิ่มขึ้นจากการแข่งขันระดับท้องถิ่นสู่ระดับภูมิภาคเป็นระดับชาติ (ในปารีส) ไปจนถึงระดับโลก (นิวยอร์ก) นั้นน่าดึงดูดใจ บางครั้งถึงกับน่าตื่นเต้นจนแทบหยุดหายใจ ต้องขอบคุณการแสดงที่ตื่นเต้นเร้าใจของผู้กำกับครั้งแรกอย่าง Roinsard และความช่วยเหลือทางเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญที่เสนอโดยผู้ทำงานร่วมกันของ ace รวมถึง Guillaume Schiffman ผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ ” The Artist ” ผู้ออกแบบงานสร้าง Sylvie Olivé และบรรณาธิการ Laure Gardette และ Sophie Reine

ศิลปินเหล่านี้ร่วมกันสร้างจินตนาการของยุค 50 ให้เต็มไปด้วยสีสันอันหรูหราและความคลาสสิกในการจัดองค์ประกอบภาพแบบจอกว้าง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ฮิตหลายเรื่องในยุคนั้น และที่จริงแล้ว พวกเขาดูเหมือนเป็นหนี้บุญคุณต่อแลนด์มาร์คโบราณต่างๆ ของฮอลลีวูดตั้งแต่ “An Affair to Remember” กับ “Some Came Running” มากกว่าหนังฝรั่งเศสในเวลาเดียวกัน มีรายงานว่า “Populaire” เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องหนึ่งที่มีราคาแพงที่สุด แต่ไม่มีใครต้องขอโทษ เงินทั้งหมดนั้นอยู่บนหน้าจอ มอบความขี้เล่นและรู้จักภาพเอลานซึ่งเป็นหนึ่งในความสุขหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้

อีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยรักษาความสนใจของการแข่งขันจากการถูกตั้งค่าสถานะคือการแสดงตนที่ชนะและประสิทธิภาพของผู้เล่นหน้าใหม่ Déborah François ด้วยสีบลอนด์ของเธอดูอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างSandra DeeและCatherine Deneuve ที่อายุน้อย และความเฉลียวฉลาดทั่วไปของเธอที่ได้รับแรงบันดาลใจจากAudrey Hepburnทำให้ Rose ของ ดูหนังออนไลน์ François ไม่เพียงแต่จะรวบรวมช่วงเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นรูปแบบที่น่าเชื่อถือของความอดทนและความมุ่งมั่นของนักกีฬาอีกด้วย

ถ้าหลุยส์ที่ดูเปรี้ยวของ Romain Duris มักจะดูไม่ค่อยมีส่วนร่วม นั่นก็เนื่องมาจากแนวความคิดของตัวละครมากกว่าการแสดงที่นักแสดงทำได้ โรสตกหลุมรักเขานานก่อนที่เขาจะตอบสนอง ซึ่งทำให้เขารู้สึกถอนตัวและถอยอย่างผิดปกติ เป็นเพราะว่าเขาหมกมุ่นอยู่กับการเป็นโค้ชของเด็กผู้หญิงโดยยอมทำทุกอย่าง หรือเขาเก็บความลับที่เป็นปัญหาบางอย่างที่ทำให้เขากลายเป็นคนขี้กลัวหรือไม่? อันที่จริงแล้วเป็นเรื่องหลัง ความลับที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนสนิทของเขา ผู้ชายอเมริกัน ( Shaun Benson ) แต่งงานกับสาวฝรั่งเศส ( Bérénice Bejo ) ซึ่งหลุยส์รู้จักมาตั้งแต่เด็ก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ออกแบบมาสำหรับปลายด้านหนึ่ง: เพื่อชะลอการพัฒนาความโรแมนติกครั้งใหญ่ให้นานที่สุด อันที่จริง จนถึงจุดที่โรสอยู่ในหอประชุมนิวยอร์กที่คับคั่งซึ่งหันหน้าเข้าหาคนปากแข็ง ดูหนังออนไลน์ฟรี สาวอเมริกันที่คว้าแชมป์โลกมาแล้วถึง 2 ครั้ง ในขณะที่ผู้คลั่งไคล้การพิมพ์ทั่วโลกฟัง แต่ท้ายที่สุด แม้ว่ากลไกการเล่าเรื่องที่ส่งเสียงดังเอี๊ยดในแผนกโรแมนติกของนิทานจะไม่บ่อนทำลายตอนจบทางอารมณ์ของมัน ซึ่งให้ผลตอบแทนที่คาดหวัง แฟนหนัง rom-com และหนังที่ไม่น่าจะเป็นไปได้