Ballet 422

ดูหนังออนไลน์ ศิลปะไม่ใช่เรื่องง่าย นั่นคือ “หลักจาก” สารคดีที่เร็วและมีส่วนร่วม นี้กำกับโดยJody Lee Lipes หลังจากข้อความไม่กี่ข้อความที่อธิบายว่าใครคือผู้เล่นหลัก—พวกเขาคือ New York City Ballet และนักเต้น/นักออกแบบท่าเต้นชื่อJustin Peck —“Ballet 422” บันทึกการสร้างสรรค์บัลเลต์ดั้งเดิมสี่ร้อยยี่สิบวินาทีที่ติดตั้งโดย บริษัทตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงคืนแรก

เช่นเดียวกับในภาพยนตร์สารคดี David และAlbert Maysles และFrederick Wisemanพงศาวดารชีวิตจริงนี้หลีกเลี่ยงทั้งการบรรยายและการสัมภาษณ์ทางกล้อง Justin Peck ไม่ได้อธิบายที่มาของบัลเล่ต์ เหตุผลในการเลือกดนตรี (“Sinfonietta La Jolla” โดยนักประพันธ์เพลงชาวศตวรรษที่ 20 Bohuslav Martinu) หรืออะไรทำนองนั้น ในทางกลับกัน กล้องของ Lipes แสดงให้เห็นว่าเขากำลังคิดและทำงานอยู่ในห้องซ้อมที่ว่างเปล่าซึ่งมีกล่องบูมบ็อกซ์ หรือในอพาร์ตเมนต์ที่เดินขึ้นไปได้เงียบๆ หนังใหม่ hd ในไม่ช้าเขาก็เตรียมท่าเต้นให้กับนักเต้นนำ พูดคุยกับนักออกแบบเครื่องแต่งกาย ผู้กำกับการจัดแสง วาทยกรวงออร์เคสตรา และอื่นๆ

กระบวนการที่ Lipes บันทึกไว้นั้นค่อนข้างจะปราศจากละคร

แต่ต้องใช้แรงงานอย่างมาก ไม่มีใครเป็นนักร้อง ไม่เคยเปล่งเสียง ไม่มีวิกฤติในนาทีสุดท้าย ซึ่งไม่ได้หมายความว่าไม่มีความตึงเครียด การประชด หรือความสนใจ ส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์ของการเต้น ถ้าคุณเป็นแฟนมัน (ไม่ใช่ถ้วยชาของฉันจริงๆ แต่คุณไม่ชอบทุกอย่าง) มันคือภาพลวงตาว่างานที่คุณดูเพิ่งร่ายออกมา อากาศบางและสมาชิกทุกคนในทีมที่สร้างบัลเล่ต์ของ Peck เป็นนักเล่นกลลวงตาระดับปรมาจารย์ แต่พวกเขาก็มีงานทำเช่นกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงภาพบรรยากาศวันทำงานธรรมดาๆ ดูหนังออนไลน์ ได้ดีเยี่ยม ซึ่งอันที่จริงแล้ว เป็นส่วนใหญ่ของธุรกิจที่เราเรียกว่าการแสดง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

Peck เป็นคนเงียบๆ มีสติสัมปชัญญะ อุทิศตน และมีมารยาทที่ดี ซึ่งตรงกันข้ามกับ Brock Enright อย่างสิ้นเชิง หัวข้อของภาพยนตร์เรื่อง “Good Times Will Never Be The Same” ของ Lipes ในปี 2009 ซึ่งบรรยายว่า Enright โดยทั่วไปเป็นคนที่เลวร้ายที่สุดใน โลกและจบลงด้วยนิมิตฝันร้ายของการวางไข่ที่แท้จริงของเขา แต่ลีเปสยังพรรณนาว่าเอนไรท์เป็นผู้ชายที่มีจรรยาบรรณในการทำงาน ดังนั้นจึงมีเนื้อหาเฉพาะเจาะจงที่นี่ ออเทอริสต์ จุดประชดของตำแหน่งของ Peck คือ ในขณะที่เขากำลังเติบโตในฐานะนักออกแบบท่าเต้น ในฐานะนักเต้น เขาอยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างสุภาพมากกว่า ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทกลอนที่ Lipes ดูหนังพากย์ไทย ไม่พูดเกินจริงหรือยักไหล่ ภาพยนตร์ซึ่งยึดติดกับรูปแบบการแสดงภาพที่ค่อนข้างหยาบและพร้อมใช้มือถือเป็นส่วนใหญ่ (หลีเปส เป็นที่รู้จักอย่างมากจากผลงานของเขาในฐานะผู้กำกับภาพ โดยเขาได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับLena Dunhamและถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่อง “Trainwreck”) ของ Judd Apatowจบลงด้วยภาพที่สวยงามและยังคงเป็นสถานที่ของ City Ballet ซึ่งจะเตือนผู้ชมในนิวยอร์กถึงสิทธิพิเศษทางวัฒนธรรมของพวกเขา และอาจกระตุ้นให้พวกเขาใช้ประโยชน์จาก มันบ่อยขึ้น เฮ็คฉันคิดว่าอาจจะดูบัลเล่ต์ด้วยซ้ำ