ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ เรื่อง Dr. Stone

อนิเมะ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ดื่มด่ำกับทั้งมังงะและอนิเมะ โดยส่วนใหญ่แล้ว ฉันได้หยิบซีรีส์เล่มแรกที่ดูน่าสนใจสำหรับฉันและทำให้พวกเขาได้มีโอกาสลองเล่นดู ซีรีส์บางเรื่องทำให้ฉันสนใจในขณะที่บางเรื่องก็มี อืม…ไม่นะ ในขณะเดียวกัน ฉันก็ตระหนักว่าซีรีส์บางเรื่องเหมาะกับรสนิยมของฉันมากที่สุดในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง รับการโจมตีบนไททัน ฉันไม่ได้และอาจจะไม่อ่านมังงะ เนื่องจากรูปแบบศิลปะที่ไม่ดึงดูดใจฉันในรูปแบบนั้น แต่ฉันสนุกกับอนิเมะอย่างมาก ในทางกลับกัน ฉันตกหลุมรัก การ์ตูน One Pieceแต่ ‘ชอบ’ อนิเมะเท่านั้น ตามคำแนะนำจาก YouTuber Super Eyepatch WolfฉันหยิบDr. Stone เล่มแรกขึ้นมาย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังจากจบเล่มแรกแล้ว ฉันคิดว่ามันโอเค ฉันสนุกกับสไตล์ศิลปะและความขัดแย้ง/สถานที่ศูนย์กลาง แต่ไม่ได้ถูกทิ้งให้ติดงอมแงม ไม่กลับไปอีกเลย นั่นคือจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อคู่ของฉันออกไปทำงาน ฉันก็เลยไม่ได้ดูอะไรมาก และในขณะที่เลื่อนดูผ่านบริการสตรีมมิ่งอย่างไม่ใส่ใจ ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจที่จะดัดแปลงอนิเมะของ Dr. Stone ให้ได้ ฉันดีใจที่ฉันทำความขัดแย้งกลางของ Dr. Stone เกิดขึ้นภายในไม่กี่นาทีแรกของการเปิดซีรีส์ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่รู้จัก ทุกคนในโลกกลายเป็นหิน ตัวละครหลักของเราตื่นขึ้นมาจากการกลายเป็นหิน 3,000 ปีข้างหน้าและออกเดินทางเพื่อช่วยมนุษยชาติ เรื่องอนิเมะที่เรียบง่ายใช่มั้ย? ที่ดร.สโตนความแตกต่างในตัวเองอยู่ในหลักฐาน ฮีโร่ Senku ไม่ใช่ตัวเอกของ Shonen ปกติของคุณ เขาไม่ใช่วัยรุ่นที่คลั่งไคล้ดาบขนาดใหญ่หรือโจรสลัดผู้รักสนุกที่มีแขนที่ยืดหยุ่น Senku เป็นคนของวิทยาศาสตร์ – และนั่นคือวิธีที่เขาจะช่วยโลก โดยปกติ ต้นแบบของตัวละครนี้จะถูกผลักไสให้แก้ไขในพื้นหลัง แต่ใน Dr. Stone ตัวละครนี้จะสวมบทบาทเป็นตัวเอก แม้ว่าในตอนแรกจะไม่รู้สึกเช่นนี้ก็ตาม เริ่มต้นการเดินทาง มีส่วนกึ่งอารัมภบทที่ Senku ร่วมกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ Taiju เพื่อนสมัยเด็กของเขา

อนิเมะ และ Yuzuriha ผู้เป็นที่รักของเขา Taiju ครองหน้าจอเป็นจำนวนมากในช่วงโค้งนี้ และอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายเล็กน้อยเนื่องจากตัวละครของเขาเต็มไปด้วยอนิเมะ Taiju เป็นกล้ามเนื้อในสมองของ Senku และในบางครั้ง ตัวละครของเขาอาจสร้างความรำคาญได้ (แม้ว่าในอนิเมะจะน้อยกว่าที่พบในมังงะก็ตาม) นี่เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่อนิเมะทำให้ฉันมีส่วนร่วมมากขึ้น ตัวละครรู้สึกมีชีวิตชีวาและสมจริงมากขึ้นที่นี่มากกว่าที่พวกเขาทำบนหน้าและยังน่ารำคาญน้อยลงอีกด้วย สำหรับฉัน เรื่องนี้สามารถอธิบายได้ด้วยการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยม ความสามารถของตัวละครในการแสดงอารมณ์แบบเรียลไทม์ หรือเพียงแค่ว่าองค์ประกอบที่น่ารำคาญกว่าของมังงะได้รับการปรับให้อ่อนลงสำหรับการดัดแปลงนี้ ในการพูดแบบนี้ เมื่อส่วนกึ่งอารัมภบทแรกเสร็จสิ้น ดร.สโตนก็เริ่มก้าวย่างอย่างก้าวกระโดด สิ่งนี้สามารถเขียนขึ้นเพื่อการแสดงด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม ความสามารถของตัวละครในการแสดงอารมณ์แบบเรียลไทม์ หรือเพียงแค่ว่าโดยทั่วไปองค์ประกอบที่น่ารำคาญกว่าของมังงะได้รับการปรับให้อ่อนลงสำหรับการปรับตัวนี้ ในการพูดแบบนี้ เมื่อส่วนกึ่งอารัมภบทแรกเสร็จสิ้น ดร.สโตนก็เริ่มก้าวย่างอย่างก้าวกระโดด นี้สามารถชอล์กได้ถึงการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา, ความสามารถของตัวละครในการแสดงออกตามเวลาจริงหรือเพียงแค่ว่าโดยทั่วไปองค์ประกอบที่น่ารำคาญมากขึ้นของมังงะได้รับการปรับลดทอนลงสำหรับการปรับตัวนี้ ในการพูดแบบนี้ เมื่อส่วนกึ่งอารัมภบทแรกเสร็จสิ้น ดร.สโตนก็เริ่มก้าวย่างอย่างก้าวกระโดดรู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อยที่จะแนะนำรายการเมื่อคุณต้องบอกใครสักคนว่า “ไม่เป็นไร… มันดีขึ้นหลังจากสองสามตอนแรก!” แต่นั่นเป็นกรณีที่นี่ แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะไม่เลวร้าย แต่  Dr. Stoneก็ก้าวขึ้นมาทันทีที่มันเริ่มโฟกัสที่ Senku มากขึ้นและแนะนำเขาให้รู้จักพื้นที่ใหม่พร้อมตัวละครใหม่ การให้ Senku มีเป้าหมายในทันทีและเป็นลูกบุญธรรมประเภทหนึ่ง อาณาจักรแห่งวิทยาศาสตร์จึงเริ่มเฟื่องฟู เมื่ออารัมภบทจบลง  ดร.สโตนจบลงด้วยการย้ายไปสู่รูปแบบปัญหารายสัปดาห์ สำหรับบางคน เรื่องนี้อาจจะดูน่าเบื่อหน่ายเพราะพล็อตเรื่องหลักต้องใช้เวลาสักพักหนึ่ง แต่ฉันก็ชอบเรื่องนี้ เป็นเรื่องดีที่มีการแสดงที่ไม่น่าเบื่อเสมอไปและแทนที่จะใช้เวลาสนุกสนาน ตอนส่วนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน hd เกี่ยวกับปัญหาวิทยาศาสตร์

ที่ต้องแก้ไข แต่ปัญหาแต่ละตอนมักจะผลักดันให้ตัวละครไปสู่เป้าหมายสูงสุด ดูอนิเมะ ซึ่งหมายความว่าตอนต่างๆ จะไม่รู้สึกเหมือนเป็นตัวเติมที่น่ารำคาญ การแสดงมีปัญหาและให้ตัวละครค้นหาวิธีแก้ปัญหาโดยใช้วิทยาศาสตร์ในโลกแห่งความเป็นจริง (ยกเว้นในยุคหิน) นี่คือปมของการแสดงและตำแหน่งที่ดีที่สุด แม้ว่านี่คือโชเน็น แน่นอนว่ามีการต่อสู้ปะปนกันเพื่อปรนเปรอผู้ชมที่กระหายการต่อสู้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะดูซีรีส์นี้ผ่านมุมมองของคนที่ชอบอะนิเมะการต่อสู้และมังงะอย่างฉันหลักฐานและตัวละครหลักของ Dr. Stoneพลิกกลับที่หัวของมัน ซีรีส์นี้มองว่าเราหยั่งรากลึกเพื่อความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ การหยั่งรู้สำหรับหนุ่มๆ ที่แม้แต่ในเนื้อเรื่องก็ยังถูกมองว่าอ่อนแอ—เราไม่ได้อยู่ตรงนั้นเพื่อให้ตัวเอกของเราต้องทุบตีผู้ร้ายที่เผชิญหน้ากันเท่านั้น Dr. Stoneเป็นโฮมรันจริงๆ สำหรับฉัน สภาพแวดล้อมสวยงามและตัวละครได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม (หากไม่ใช่อนิเมะทั่วไป) แต่นั่นคือสิ่งที่ตัวละครกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แม้ว่าตัวละครส่วนใหญ่ในDr. Stoneจะรู้สึกหนักใจและดูค่อนข้างธรรมดา แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นทั้งหมด บนพื้นผิว ตัวละครแต่ละตัวเข้ากับแม่แบบในบุคลิกภาพและการออกแบบโดยทั่วไป ใช่ แต่ตัวละครแต่ละตัวตลอดทั้งฤดูกาลจะได้รับแรงจูงใจและ

เรื่องราวเบื้องหลัง อัพเดตอนิเมะใหม่

ของตัวเอง ทำให้พวกเขาดูสมบูรณ์และให้เหตุผลเพิ่มเติมในการเข้าร่วมกับตัวละครนอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ทำให้พวกเขาดูเท่ . ทุกคนมีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงทำในสิ่งที่พวกเขาทำ ไม่ใช่เพียงเพราะโครงเรื่องต้องการให้พวกเขาทำบางอย่างDr. Stoneเปล่งประกายด้วยวิทยาศาสตร์และความสนุกสนาน แก่นของการแสดงคือความกระตือรือร้นอย่างเต็มที่ เอาแต่ใจ เอาแต่ใจ และกินเวลานานสำหรับวิทยาศาสตร์ ขับเคลื่อนโดย Senku และ protégé Chrome ปัญหาที่ตัวละครของเราต้องเผชิญในโลกหินนี้น่าสนใจ และวิธีแก้ปัญหาก็มีส่วนร่วมอยู่เสมอ เราชอบดูตัวละครเหล่านี้สร้างและบรรลุผล แม้ว่าบางครั้งตัวละครจะรู้สึกเฉยๆ บ้าง แต่การดัดแปลงนี้ทำให้ฉันติดอยู่ในจุดที่เนื้อหาต้นทางล้มเหลว สิ่งนี้มาจากส่วนของฉันที่ชอบเนื้อหาเกี่ยวกับความสนุกสนานและการแก้ปัญหา ไม่ใช่แค่การต่อยหรือฟันอย่างเจ็บแสบเพื่อไปสู่จุดสูงสุด ในตอนนี้ ซีซั่นแรกยังไม่ฉายจบ ฉันพร้อมร่วมเดินทางด้วยเงิน 1 หมื่นล้านเปอร์เซ็นต์ และขอวิงวอนทุกคนที่ผ่านๆ มาสนใจที่จะกระโดดขึ้นเรือ ให้ดร.สโตนนาฬิกา คุณอาจพบว่าตัวเองเป็นผู้ให้การสนับสนุนใหม่ล่าสุดสำหรับอาณาจักรแห่งวิทยาศาสตร์