ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Five Days at Memorial

ดูหนังออนไลน์ “Five Days at Memorial” ในทางเทคนิคอาจเป็นละครประวัติศาสตร์ แต่มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแสดงสยองขวัญมากกว่า มินิซีรีส์ของ Apple TV+ จับภาพได้น่าสยดสยอง คุณอยู่ที่นั่นด้วยรายละเอียดว่าเป็นอย่างไรที่โรงพยาบาลเมโมเรียลในนิวออร์ลีนส์ในช่วงห้าวันหลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนา อันที่จริง ห้าตอนแรกเล่นหนึ่งวันต่อตอน เนื่องจากต้องตัดสินใจที่เป็นไปไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ “Five Days at Memorial” ช่วงนั้นเป็นรายการโทรทัศน์ที่บาดใจและสร้างมาอย่างดีที่สุดของปี สามตอนสุดท้ายของงานแปดบทนี้มีประสิทธิภาพน้อยลง โดยเปลี่ยนโฟกัสไปที่การสอบสวนผู้เสียชีวิต 45 รายที่โรงพยาบาล เนื่องจากผู้คนมองหาใครสักคนที่จะตำหนิและยัดเยียดความคิดมากมายจนอาจเป็นซีซั่นที่ 2 ทั้งหมด  ดูหนังออนไลน์ส่วนนี้ยังมีแนวโน้มที่จะประโลมโลกและการพูดที่ส่วนอื่น ๆ ของซีซันหลีกเลี่ยงอย่างชาญฉลาด อาจเป็นเพราะมันพยายามทำหลายอย่างในสามตอนด้วยตัวละครหลักใหม่ล่าสุด ไม่ใช่โทรทัศน์ที่เลวร้ายแต่อย่างใด แต่ความจริงก็คือห้าวันพูดเพื่อตัวเองโดยนำเสนอฝันร้ายที่แท้จริงในรูปแบบที่ให้ความกระจ่างเห็นอกเห็นใจและน่าจดจำภาพยนตร์เรื่อง Five Days at Memorial: Life and Death in a Storm-Ravaged Hospital ของ Sheri Fink ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์Five Days at Memorial: Life and Death in a Storm-Ravaged Hospitalได้รับการจัดทำขึ้นเป็นเวลาหลายปี อันที่จริง ครั้งหนึ่งมันเกือบจะเป็นบทหนึ่งของซีรีส์ “American Crime Story” ของ Ryan Murphy และแน่นอนว่า Sarah Paulsonรับบทนำ แต่เวอร์ชั่นนั้นแตกสลายไปจบลงที่สำนักงานของCarlton Cuse (“LOST”) ซึ่งนำJohn Ridley ที่ยอดเยี่ยม (“ 12 Years a Slave ”) มาร่วมงานกัน Apple TV+ สนใจในเวอร์ชันนั้นของเรื่องนี้ และสามตอนแรกจะออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์นี้ ซึ่งเป็นเวลาเพียง 17 ปีหลังจากที่ Katrina ขึ้นฝั่ง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ริดลีย์และคูสเริ่มฉายรอบปฐมทัศน์

ของ “Five Days at Memorial” ด้วยภาพข่าวจริงของพายุที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งบางครั้งก็ตัดเป็นฉากโดยตรง ตัวอย่างเช่น ชายชรามองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อดูความโกลาหลที่เพิ่มขึ้น และแก้ไขร่วมกับภาพพายุที่เกิดขึ้นจริง มันช่วยเพิ่มความเป็นจริงให้กับฉากแรก ๆ หนังออนไลน์ฟรี ซึ่งเล่นเหมือนหนังสยองขวัญอีกครั้งเพราะเรารู้ว่าความบอบช้ำที่กำลังจะคลี่คลาย การแสดงใช้วิธีการทั้งมวลในสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปที่โรงพยาบาลเมโมเรียล กระโดดไปรอบๆ โรงพยาบาลในขณะที่มันแทรกแซงผู้คนที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้มากขึ้นเช่น Dr. Anna Pou ( Vera Farmiga ) ผู้บัญชาการเหตุการณ์ชื่อ Susan Mulderick ( Cherry Jones ), Dr ไบรอันท์ คิง (คอร์นีเลียส สมิธ จูเนียร์) ผู้จัดการพยาบาล คาเรน วินน์ ( อเดเปโร โอดูเย .)), และอื่น ๆ อีกมากมาย.บางคนอาจลืมไปว่าการสิ้นสุดของพายุคือจุดเริ่มต้นจริงๆ ในตอนแรก ปรากฏว่าความรุนแรงของแคทรีนาได้ไว้ชีวิตนิวออร์ลีนส์ และ “Five Days at Memorial” ต่อสู้กับความผิดพลาดมากมายที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นพายุเฮอริเคนในสมัยนั้นเมื่อเขื่อนแตก น้ำเริ่มสูงขึ้น และทุกคนที่ควรจะลงมือทำก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป เมื่อเครื่องปั่นไฟออกไป พยาบาลและ ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

ออนไลน์ฟรี 2020 แพทย์ต่างพยายามพาผู้ป่วยออกไป

แต่การตอบสนองที่น่ากลัวของรัฐบาลต่อวิกฤตการณ์ไม่ได้ช่วย และสภาพอันตรายทั่วโรงพยาบาลก็ไม่ได้ผลเช่นกัน  ดูหนังใหม่ hd ในวันที่สี่ การสนทนาเริ่มเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเกี่ยวกับการจัดการความเจ็บปวด ในฉากหนึ่ง ผู้ป่วยสวมปลอกแขนสีต่างๆ กัน ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาคิดว่าจะรอดหรือไม่ อย่างที่ Wynn พูดไว้ว่า “ในวันสุดท้ายที่อนุสรณ์สถาน มีแต่ความทุกข์ยากหลังจากการอพยพ รัฐบาลที่ล้มเหลวในการช่วยเหลือคนเหล่านี้ได้เลือกที่จะดำเนินคดีกับพวกเขาสองสามคน เมื่อหัวข้อข่าวเกี่ยวกับศพหลายสิบศพเรียกร้องแพะรับบาป Michael GastonและMolly Hagerที่ไว้ใจได้ เสมอ มาอยู่ตรงกลางในสามตอนสุดท้ายขณะที่ผู้คนกำลังสืบสวน Dr. Pou และทีมของเธอเกี่ยวกับการเสียชีวิตที่ Memorial จุดโฟกัสที่คับแคบของวันที่อนุสรณ์สถานจะกระจัดกระจายเล็กน้อย แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Gaston จะยอดเยี่ยมก็ตาม เขานำเสนอชายคนหนึ่งที่ตกใจและโกรธเคืองกับสิ่งที่เขาค้นพบ และเชื่อมโยงมันเข้ากับความเศร้าโศกที่ชายคนนี้ได้รับในการสืบสวนเป็นอย่างดี หนัง hd ล่าสุด

“Five Days at Memorial” เต็มไปด้วยฉากที่ตึงเครียด

ของบทสนทนาอันชาญฉลาดที่ฟังดูเหมือนผู้ใหญ่พูดจริง ๆ ในช่วงเวลาวิกฤต ผสมผสานระหว่างความไม่แน่นอน ความฉลาด และความกลัว ดูหนังhd ช่วยให้มีเฝือกที่แข็งแรงสม่ำเสมอเช่นนี้ นักแสดงที่โดดเด่น ได้แก่ แกสตันและเชอร์รี่ โจนส์ที่เก่งกาจ ซึ่งวาดภาพผู้หญิงที่เรียนรู้สายเกินไปว่าการผ่าตัดของเธอไม่มีแผนสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในนิวออร์ลีนส์และไม่มีใครอื่นเช่นกัน แน่นอนว่า Farmiga ก็ทำได้ดีเช่นกันการแสดงนี้อาจเป็นนาฬิกาที่ดูยากอย่างเหลือเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางเมื่อมีตัวเลือกเกี่ยวกับการบรรเทาอาการปวดซึ่งอาจเป็นแบบถาวรเข้ามาเล่น ฉันไม่แนะนำให้ใช้ Bing เพื่อความมั่นคงทางอารมณ์ของใครก็ตาม – แม้แต่สามคนแรกก็อาจหยาบในการนั่งครั้งเดียว – แต่นี่เป็นรางวัลทางโทรทัศน์ที่คุ้มค่า การแสดงประเภทที่นำประวัติศาสตร์จากหน้าเพจมามีชีวิต ให้เกียรติทั้งผู้ตายและ ผู้คนบอบช้ำจากธรรมชาติและความไร้ความสามารถของระบบราชการขณะที่พาดหัวข่าวเกี่ยวกับภัยธรรมชาติดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นทุกปีที่ผ่านไป ความจริงก็คือมีแนวโน้มว่าจะเกิดสถานการณ์อื่นในโรงพยาบาลเมโมเรียลในประเทศนี้ ค่าใช้จ่ายของมนุษย์จำนวนมากสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นในนิวออร์ลีนส์ยังไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเต็มที่ “ห้าวันที่ระลึกถึง” น่าจะช่วยแก้ไขได้ ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments