ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Halloween Ends

อนิเมะ ฉันเขียนรีวิวเกี่ยวกับการรีบูต “Halloween” ในปี 2018 ว่าทีมงานเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ “ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าอะไรที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นผลงานชิ้นเอก” ไม่ต้องเป็นคนนั้น แต่ถ้ารก “ Halloween Kills” ไม่ได้พิสูจน์ให้ฉันเห็นว่าถูกต้องแล้ว “Halloween Ends” ที่ยุ่งเหยิงก็พิสูจน์ได้อย่างแน่นอน สิ่งที่แปลกประหลาดมากเกี่ยวกับภาคต่อที่แปลกประหลาดจริงๆ ก็คือการที่มันง่ายที่จะชื่นชมการแกว่งที่กว้างของมันในการทำสิ่งที่แตกต่างกับไตรภาคที่ใกล้เข้ามา แต่กรีนและทีมของเขาคิดไม่ออกว่าจะแต่งงานกับความทะเยอทะยานที่ปฏิเสธไม่ได้กับสิ่งที่สอดคล้องกันอย่างไร เช่นเดียวกับการวิพากษ์วิจารณ์เรื่อง “Halloween 3: Season of the Witch” ที่สร้างความแตกแยกอย่างฉาวโฉ่—และโครงสร้างบางส่วนนั้นจงใจพยักหน้าต่อการเบี่ยงเบนจากสูตรของ Michael Myers— “Halloween Ends” แทบจะเป็นเพียงภาพยนตร์ “ฮาโลวีน” แทนที่จะจบเรื่องในหนังภาคที่แล้วโดยตรง มันกลับ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

แนะนำตัวร้ายคนใหม่ หนังมาสเตอร์

และใช้เวลามากเกินไปกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ยังไม่จบ แต่ก็ต้องกลับมาที่ลอรี สโตรด ( เจมี่ ลี เคอร์ติส )) แม้ว่าการประลองครั้งสุดท้ายจะหมดไปจากความรู้สึกเร่งด่วนจากเส้นทางที่ซับซ้อนซึ่งภาพยนตร์เหล่านี้ใช้เพื่อไปที่นั่น มันไม่ได้ช่วยให้เราทุกคนรู้ว่าชื่อของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องโกหก จะมีภาพยนตร์เรื่อง “ฮัลโลวีน” อีกเรื่องหนึ่งในอนาคตซึ่งจะทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลก ๆ ในประวัติศาสตร์ของตำนานสยองขวัญ แม้ว่า “Halloween Pauses” ดูหนังhd อาจไม่ฟังดูน่าตื่นเต้นเท่าไหร่แทนที่จะหยิบขึ้นมาหลังจากความโกลาหลของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ทำให้ Karen Nelson ของ Judy Greerเสียชีวิต—ทางเลือกที่โง่เขลาที่ยังกวนใจฉันอยู่—“Halloween Ends” เปิดตัวในปี 2019 ด้วยตัวละครใหม่ที่ชื่อ Corey Cunningham ( โรฮัน แคมป์เบลล์ที่ เลวจริงๆ นำไปสู่ประสิทธิภาพที่น่าเบื่อ) เขารับเลี้ยงเด็กใน Haddonfield ที่กลัวการฆาตกรรมรอบเมืองนิดหน่อย เมื่อเด็กตัดสินใจที่จะเล่นตลกกับคอรีย์ ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ้าขี้โกงตัวน้อยตาย ทำให้คอรีย์กลายเป็นคนนอกคอก สามปีต่อมา ลอรี่กำลังทำงานในบันทึกประจำวันของเธอ ซึ่งทำให้สามารถ พากย์เสียงเกี่ยวกับธรรมชาติของความชั่วร้ายและ เรื่องอื่นๆ มากเกินไปและอาศัยอยู่กับหลานสาวของเธอ Allyson ( Andi Matichak )หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หลังจากถูกรังแกโดยกลุ่มคนแกร่ง หนังhd

หนัง hd ล่าสุด กลุ่มหนึ่งซึ่งอาจเป็นหนังก่อน คอรีย์ก็เริ่มที่จะแตกแยก ค้นพบไมเคิล ไมเยอร์สในท่อระบายน้ำ โดยพื้นฐานแล้วทั้งสองกลายเป็นเพื่อนซี้กัน ปลดปล่อยความรุนแรงไปทั่วแฮดดอนฟิลด์ ความคิดที่ทะเยอทะยานที่ยอมรับได้ดูเหมือนจะเป็นความชั่วร้ายไม่ใช่แค่ในสัตว์ประหลาดที่มีชื่อเสียงอย่าง Michael Myers แต่สามารถปลดปล่อยได้ในพี่เลี้ยงเด็กโดยเฉลี่ยซึ่งชีวิตถูกทำลายโดยอุบัติเหตุ ในที่สุดคอรีย์ก็ติดเชื้อจากความชั่วร้ายของไมเยอร์ส แต่อัลลีสันมองไม่เห็นความเลวทรามที่แท้จริงของเขา ตกหลุมรักคนบ้าที่กำลังครุ่นคิดมากขึ้น เพราะมันเป็นหนัง การบอกว่าเรื่องราวความรักระหว่างคอรีย์และอัลลีสันนั้นได้รับการรับประกันและไม่น่าเชื่อก็คงเป็นการพูดน้อยไป มันทำได้ไม่ดีในทุก ๆ ด้านจำนวนที่น่าตกใจของ “Halloween Ends” นั้นทำได้ไม่ดีด้วยการตัดต่อ การจัดเฟรม และ ดูหนัง hd

การเขียนที่ยุ่งยาก หนัง hd ล่าสุด

กว่าภาพยนตร์สองเรื่องอื่น ๆ ดูหนังhd ราวกับว่าทีมได้รับการว่าจ้างให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อกำหนดตามสัญญาและพยายามผ่านมันให้เร็วที่สุด . ที่น่าจะจริงมากกว่านั้นก็คือ กรีนและทีมของเขามีความคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานอย่างแท้จริงเกี่ยวกับธรรมชาติของความชั่วร้าย และวิธีที่สังคมที่น่ากลัวสามารถสร้างคนขี้เหงาที่มีความรุนแรงได้ … แต่พวกเขาก็ต้องสร้างภาพยนตร์ “ฮัลโลวีน” ด้วย เป็นแนวคิดทั้งสองที่ผลักดันและดึงซึ่งกันและกันที่ทำให้หนังเรื่องนี้แตกแยก สิ่งที่เริ่มมีแนวโน้มจะเป็นใบ้ และกรีนไม่สามารถแม้แต่จะจัดการศิลปะการฆ่าอย่างมีคุณภาพ การส่งเหยื่อบางคนมาที่นี่ด้วยความซ้ำซากจำเจที่ลืมไม่ลง มีเพียงดีเจเท่านั้นที่ความตายที่ควรค่าแก่การจดจำ และเรารู้ว่าทั้งหมดนี้นำไปสู่ลอรีกับไมเคิล  หนังhd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments