movie88th

ดูหนังออนไลน์ “หุ่นพยนต์” หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ให้จัดฉายในเรต ฉ 20- เนื่องจากมีเนื้อหาที่อาจส่งผลกระทบต่อศีลธรรมและความสงบเรียบร้อย พร้อมมอบหมายให้ทีมสร้างดำเนินการแก้ไขตัดทอนเนื้อหาของภาพยนตร์จำนวน 6 ข้อ เช่น ตัดฉากชื่อวัดเทพหุ่นพยนต์, ตัดฉากเณรชกต่อยในผ้าเหลือง และให้มีคำหยาบคายให้น้อยลงเท่าที่สามารถทำได้สำหรับ หุ่นพยนต์ คือภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย Five Star Production บอกเล่าเรื่องราวของ ธาม (ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน) ชายหนุ่มที่ออกเดินทางมาพบ พระธี (ปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว) พี่ชายที่บวชเป็นพระอยู่ที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรม ดูหนัง hd ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สืบเนื่องจากกรณีที่ หุ่นพยนต์ ภาพยนตร์สยองขวัญ

ซึ่งมีความเชื่อเรื่องหุ่นพยนต์ที่ปลุกเสกหุ่นด้วยคาถาอาคม เพื่อแจ้งข่าวการเสียชีวิตของพ่อแม่ ดูหนังออนไลน์ แต่เมื่อธามไปถึงพระธีกลับหายตัวไปอย่างเป็นปริศนา อีกทั้งเณรและชาวบ้านยังบอกกับเขาอีกด้วยว่า พระธีคือผู้ลงมือสังหารเจ้าอาวาสวัด ธามจึงต้องออกตามหาความจริงของพี่ชาย ซึ่งจะพาเขาไปพบกับเหตุการณ์ประหลาดมากมาย ภาพยนตร์นำแสดงโดย ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ, อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ และ เอมี่-ทสร กลิ่นเนียมภาพยนตร์เรื่อง ‘หุ่นพยนต์’ (Hoon Payon) ครับ หุ่นพยนต์เนี่ยมันจะเป็น…เขาเรียกว่ามันเป็นศาสตร์แบบหนึ่ง หนังใหม่ มาสเตอร์มันเป็นเรื่องของรางของขลังแบบหนึ่ง ที่เป็นการใช้หุ่นมาลงอาคมคาถา แล้วก็ใช้ไปทำงาน ใช้ทั้งปกป้อง บางคนมีไว้เพื่อปกป้องตัวเอง อย่างเช่นบางคนเจออุบัติเหตุอย่าง หุ่นพยนต์เขาจะรับแทน หรือแม้แต่บางคนก็เอาไปทำร้ายคนอื่นก็มี มันก็มีทั้งสายขาวสายดำ อันนี้คือในเรื่องของหุ่นพยนต์ครับ หุ่นพยนต์เป็นศาสตร์ของไทยที่มีอยู่แล้ว นานมากแล้ว ใช่ มีอยู่จริง ๆ มีอยู่…โห พี่ว่าน่าจะมีมาหลายร้อยปีละ เป็นเครื่องที่เรียกว่าเครื่องรางของขลังอย่างหนึ่ง เหมือนเรามีพระ อะไรอย่างนี้ อันนี้ก็จะเป็นศาสตร์ เป็นวิชาอีกแบบหนึ่ง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเป็นวิชาที่มันมาปลุกคุณแล้วไม่ดีเลย ไม่ใช่นะ มันมีทั้งสายดีแล้วก็สายดำ อะไรอย่างนี้เรื่องราวอะไรของหุ่นพยนต์ที่ทำให้สนใจ และเกิดเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ จริง ๆ ต้องย้อนกลับไปว่า หนังใหม่ hd

เรื่องนี้มันก็จะนำเสนอเรื่องความน่ากลัว เรื่องของอาถรรพ์ เรื่องของความเชื่อ ความศรัทธา

หนัง hd หนังเรื่องนี้ต้องขอบคุณโลเคชัน เพราะจริง ๆ ไปดูโลเคชันสำนักสงฆ์ อาจารย์ซ่วน แล้วเราชอบโลเคชันนี้ เพราะที่นี่เขาจะมีรูปปั้น มีหุ่นเยอะ แล้วก็ตำนานของเขาคือการที่เอากระดูกคนไปใส่ไว้ในหุ่นเรามีความรู้สึกว่าน่าสนใจ ทีนี้หลังจากที่เราจะมาทำหนังเรื่องใหม่ เราก็คิดว่า เอ๊ะ จะทำหนังอะไรดี เราก็ไปนึกถึงโลเคชันที่สำนักสงฆ์ อาจารย์ซ่วน กับวัดกกแก้ว ว่าเออ…มีโลเคชันนี้อยู่ในมือ จะทำอะไรกับโลเคชันนี้ ทีนี้พอที่นั่นเป็นหุ่น เราก็เลยมานั่งคิดว่า ถ้างั้นเราทำอะไรที่มันเกี่ยวกับหุ่นดีกว่า เราก็เลยหาข้อมูลว่ามันมีอะไรบ้างที่เกี่ยวกับหุ่นคือหุ่นพยนต์น่ะ ด้วยความที่มันเป็นหนังที่จริงจัง ทุกตัวละครมันจริงจังหมด เพราะฉะนั้นความคอเมดีมันจะ… พี่ใช้คำว่ามันมีความน่ารักของเณรดีกว่า อย่างแก๊งเณร หรืออะไรอย่างนี้ พี่ใส่มาเพื่อให้หนังมันไม่ตึงจนเกินไป ไม่เครียดจนเกินไป และมีความน่ารัก อะไรอย่างนี้ครับ แต่เรื่องของคอเมดีนี่มันมีนิด ๆ หน่อย ๆ ตามลายเซ็นเรา แต่ถ้าหลัก ๆ เราอยากได้เป็นหนังผีน่ากลัวมากกว่า เพื่อจะเป็นอีกลายเซ็นนึงของเราไปเลย อะไรประมาณนั้นครับ เพราะงั้น แค่ว่าเรามีกลุ่มเณรมาเพื่อจะทำให้บรรยากาศของหนังมันมีมุมผ่อนคลาย movie88th น่ารักบ้าง อย่างน้อยมีกลุ่มเณรกลุ่มนี้แล้วมันน่ารักดี จนมันได้หุ่นพยนต์มา ที่เราไปเสิร์ชดู อะไรอย่างเงี้ย แล้วเรารู้สึกว่า อันนี้มันแมตช์กับโลเคชัน อันนี้นิดนึงนะ สำหรับสายมูอะ คือประมาณว่าแบบ ไปดูดวงมา แล้วเขาบอกว่าโลเคชันเขารอเรื่องนี้ ที่เขาไม่ยอมให้เราถ่ายพี่นาค ที่ไม่ได้ไปถ่าย เพราะว่าเขารอเรื่องนี้ เพราะมันตรงกับเขา เราก็บอก…ฮึ้ย อันนี้ในมุมสายมูนะ เราก็… เหรอครับ อะไรแบบนี้ เขาก็บอกใช่ เพราะเขารอเรื่องนี้ แล้วก็เป็นโลเคชันที่พี่ถ่ายทำแบบราบรื่น ออกมาดีมาก ประมาณนี้ครับ อันนี้คือที่มาที่ไปของหุ่นพยนต์ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments