ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Secret Headquarters

ดูหนังออนไลน์ “Secret Headquarters” นั้นดูจืดชืดและน่าจดจำเหมือนชื่อของมัน มันเป็นเรื่องธรรมดามาก เกือบจะฟังดูเหมือนชื่อภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่แปลอย่างเชื่องช้าจากภาษาอื่นเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ง่ายที่สุดใช่ หนังตลกแนวไซไฟมีสำนักงานใหญ่ลับอยู่จริง ซึ่งการกระทำที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจส่วนใหญ่เกิดขึ้น แต่การออกแบบการผลิตและเอฟเฟ็กต์ภาพนั้นดูจืดชืดมาก พวกเขาทำให้ภาพยนตร์ “ Spy Kids ” ดูไฮเทคเมื่อเปรียบเทียบกัน ความพยายามอย่างท่วมท้นเช่นนี้ คุณไม่มีทางรู้เลยว่า “สำนักงานใหญ่ลับ” คืองานสร้างของเจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์ มันเกือบจะทำให้คุณปรารถนาความงดงามที่ปราศจากสารอาหารของภาพทั่วไปของเขา แบบนี้มันน่าเบื่อ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ผู้กำกับHenry JoostและAriel Schulmanผู้ซึ่งสร้างชื่อในปี 2010

ด้วยสารคดีเรื่อง ” Catfish ” ดูหนังออนไลน์ ครั้งนี้ไม่ได้มีความทะเยอทะยานหรือแหวกแนวมากนัก ร่วมเขียนบทกับJosh Koenigsbergซึ่งอิงจากบทภาพยนตร์ของนักเขียนบทภาพยนตร์ Marvel อย่างChristopher Yost (“ Thor: Ragnarok ”)— Joost และ Schulman นำเสนอการแอบดูวัยรุ่นที่แปลกประหลาด การพลัดพรากอย่างบ้าคลั่ง และบทสนทนาที่จืดชืดมากมาย ไมเคิล เปญ่าในขณะที่ตัวเอกตัวร้ายไล่ตามฮีโร่รุ่นเยาว์ของเรา พูดกับเด็กๆ อย่างแท้จริงว่า “หมดเวลาเล่นแล้ว เด็กๆ” นอกจากนี้ยังมีเรื่องตลก “Don’t taze me, bro” สำหรับผู้ที่ชอบที่จะอยู่ในวัฒนธรรมป๊อปที่ทันสมัย และลูกชายวัย 12 ขวบที่เบื่อหน่ายของฉัน ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของ “สำนักงานใหญ่ลับ” มากๆ ยืนยันว่าไม่มีใครอายุเท่าเขาพูด #YOLO หรืออธิบายสิ่งที่พวกเขาชอบว่า “แน่นแฟ้น”เนื่องจากนี่เป็นการย้อนอดีตของยุค 80 บางทีคำคุณศัพท์เช่น Awesome หรือ rad อาจเหมาะสมกว่า ถ้าเพียงแต่ใช้ได้ที่นี่ Joost และ Schulman ต้องพบกับความมหัศจรรย์และความตื่นเต้นในการผลิตของ Amblin ด้วยเพลงจาก INXS (“Never Tear Us Apart”) และ Talking Heads (“Burning Down the House”) ที่ประกอบเป็นเพลงประกอบ แต่หัวใจคือสิ่งที่ขาดหายไป เช่นเดียวกับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีวอล์คเกอร์ สโกเบลล์ผู้น่ารัก ที่เล่น Ryan Reynoldsเวอร์ชั่นน้อง เมื่อต้นปีนี้ใน “ The Adam Project ” ของ Netflix รับบทเป็น ชาร์ลี คินเคด วัย 14 ปี คุณคงได้รับการอภัยที่คิดโอเว่น วิลสันเป็นดาวเด่นของ “สำนักงานใหญ่ลับ” เนื่องจากตำแหน่งที่โดดเด่นของเขาในสื่อส่งเสริมการขายของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นผู้สนับสนุนในฐานะแจ็คพ่อของชาร์ลีที่หายไปบ่อยๆ  ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ชาร์ลีคิดว่าพ่อของเขามักจะยุ่งอยู่กับการเดินทาง

เพื่อทำงานที่น่าเบื่อในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านไอที สิ่งที่เขาไม่รู้คือแจ็คแอบเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่รู้จักกันในชื่อเดอะการ์ด ย้อนอดีตของภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อสิบปีก่อนเผยให้เห็นช่วงเวลาระหว่างการเดินทางไปตั้งแคมป์ของครอบครัวเมื่อยานอวกาศชนกันในป่า และลูกกลมเรืองแสงโผล่ออกมาและเลือกแจ็คสำหรับงานนี้ ตอนนี้เขากับแม่ของชาร์ลี ลิลี่ หนังออนไลน์ฟรี ( เจสซี่ มูลเลอร์ ) หย่ากันแล้ว และในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แจ็คน่าจะสนุกกับความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกกับชาร์ลี เขากลับออกไปกอบกู้โลกอีกครั้งเมื่อชาร์ลีเชิญเพื่อนรักของเขา เบอร์เกอร์ ( คีธ แอล. วิลเลียมส์ผู้มีเสน่ห์ใน “ Good Boys ”) ไปที่กระท่อมสุดเก๋ของพ่อ เขาบังเอิญไปเจอลิฟต์ที่ส่งพวกเขาดิ่งลงสู่ถ้ำใต้ดินที่ซ่อนอยู่ของแจ็ค นอกจากนี้ สำหรับการผจญภัยยังมีสาวๆ ที่พวกเขาแอบชอบ: มายาที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้ใหญ่ ( โมโมนะ ทามาดะ ) และลิซซี่ผู้มีอิทธิพลอย่างไม่หยุดหย่อน (แอ๊บบี้ เจมส์ วิเธอร์สปูน หลานสาวของรีส)  หนัง hd ล่าสุด การพูดพล่อยไม่หยุดของเธอทำให้รำคาญ แต่ลิซซี่มีบทที่ดีที่สุดในหนังเรื่องทั้งหมดเมื่อชาร์ลีได้สัมผัสถึงตัวตนที่แท้จริงของพ่อ เขาก็ปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความสนุกในการเล่นอุปกรณ์และอาวุธทั้งหมดของแจ็ค ตั้งแต่คทาแม่เหล็กไปจนถึงเจ็ทแพ็ค มีจำนวนมากจึงใช้เวลานาน แต่ควรมีความรู้สึกของการค้นพบในช่วงเวลาเหล่านี้ แต่กลับดูซ้ำซากและราคาถูก

 แนวคิดหนึ่งที่ชาญฉลาดเกี่ยวข้องกับพอร์ทัล หนังใหม่ชนโรง

แบบพกพา แต่ส่วนใหญ่ เป็นการปะทะกันโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ยังไม่มีความรู้สึกที่แท้จริงว่าพื้นที่นี้ถูกจัดวางอย่างไร—เป็นเพียงทางเดินหนึ่งและถ้ำหลังจากนั้น ทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยจานสีเขียวชอุ่มอมเทาแต่ในขณะที่เด็กๆ กำลังยุ่งอยู่ พวกเขาไม่รู้เลยว่า Ansel Argon (Peña) วายร้ายเทคโนโลยีกำลังติดตามพวกเขาด้วยความช่วยเหลือจากกัปตันทหาร ( Jesse Williams ) ซึ่งอยู่ที่นั่นในวันที่ยานอวกาศตก พวกมันตามหลังลูกแก้ว McGuffiny ที่ทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานของ Jack ซึ่งจริงๆ แล้วเรียกว่า ดูหนังใหม่ hd … The Source ในขณะที่อันธพาลที่เหลือของ Argon เป็นคนขี้เล่น วิลเลียมส์ก็มีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจในฐานะวายร้ายที่พูดน้อยการกลับมาของแจ็คเพื่อกอบกู้โลกช่วยย้ำเตือนอีกครั้งว่า “สำนักงานใหญ่ลับ” ที่ไม่ธรรมดาเป็นอย่างไร โดยพื้นฐานแล้วเขาเป็นไอรอนแมนด้วยชุดบินที่ใช้งานได้หลายวิธีเช่นเดียวกับของโทนี่สตาร์กพร้อมด้วยการแสดงข้อมูลด้านในหมวกของเขา วิลสันและเปญ่าแลกหมัดกันเป็นเรื่องดีสำหรับการหัวเราะสักหนึ่งหรือสองครั้ง แต่ไม่มีนักแสดงคนใดจะได้อวดผลงานการ์ตูนของพวกเขาอย่างเต็มที่ แม้ว่าพวกเขาอาจมีโอกาสอีกครั้งเนื่องจากการสิ้นสุดของ “สำนักงานใหญ่ลับ” ซึ่งเต็มไปด้วยเครดิตการปิดบัญชีที่โง่เขลาซึ่งชี้ให้เห็นถึงแรงบันดาลใจที่เข้าใจผิดสำหรับแฟรนไชส์ ดูหนัง hd

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments