ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง SEE FOR ME

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญ “See for Me” ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบคำถามว่า “คุณจะได้อะไรถ้าคุณข้ามเกม คลาสสิคของ Audrey Hepburn ‘Wait Before Dark’ ด้วยวิดีโอเกมสไตล์ ‘Call of Duty’?” เมื่อแนวคิดดำเนินไป สิ่งนั้นก็ดึงดูดความสนใจได้อย่างแน่นอน และเป็นไปได้มากว่าจะดึงดูดผู้ชมให้มา ที่ภาพยนตร์ของ แรนดัลล์ โอคิตะที่อยากรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะออกมาเป็นอย่างไร สิ่งที่พวกเขาจะได้รับคือภาพยนตร์ที่ไม่เคยสามารถดำเนินชีวิตตามแนวคิดที่น่าสนใจได้ โดยส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการตัดสินใจเชิงสร้างสรรค์ที่สำคัญสองสามข้อที่บั่นทอนโอกาสในการมีส่วนร่วมทางอารมณ์ที่แท้จริงและทำให้มันเป็นมากกว่าการออกกำลังกายในระดับปานกลางเท่านั้น สไตล์.นางเอกของเราคือ โซฟี ( ส กายเลอร์ ดาเวนพอร์ต ) นักเล่นสกีแบบดาวน์ฮิลล์ ซึ่งครั้งหนึ่งอาชีพที่เคยรุ่งโรจน์พังทลายลงหลังจากที่เธอตาบอดอย่างถูกกฎหมาย ตอนนี้ โซฟีรู้สึกขมขื่นและถอนตัวออกไป โซฟีไม่สนใจคำแนะนำที่มีความหมายที่ดีของแม่ของเธอเกี่ยวกับการกลับไปที่เนินเขา และแทนที่จะเลือกทำงานบ้านพักอาศัยแบบบ้านๆ หลายชุด ที่จะช่วยให้เธอหยิบของราคาแพงและพลาดไปสองสามอย่างที่เธอสามารถขายได้ด้วยเงินด่วน . เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เธอกำลังมุ่งหน้าไปยัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนัง hd ล่าสุด คฤหาสน์อันห่างไกลของเดบร้า

ดูหนังออนไลน์ ( ลอร่า แวน เดอร์วูร์ต)) สักสองสามวันเพื่อนั่งแมวและหวังว่าจะได้ไวน์หนึ่งขวดมูลค่าสองสามพันเหรียญ เธอแทบจะไม่ได้มาถึงเมื่อเธอบังเอิญล็อคตัวเองอยู่ข้างนอกและจบลงด้วยการใช้ See for Me ซึ่งเป็นแอปที่เชื่อมโยงเธอกับอาสาสมัครที่จะช่วยแนะนำเธอไปทั่วโดยใช้กล้องในโทรศัพท์ ผู้ช่วยของเธอคือเคลลี่ ( เจสสิก้า พาร์คเกอร์ เคนเนดี ) อดีตทหารที่ผันตัวเป็นผู้เล่นเกมตลอดเวลาที่ใช้ทักษะของเธอในทั้งสองพื้นที่เพื่อพาโซฟีกลับเข้าไปข้างในอย่างรวดเร็วคืนนั้นชายสามคน—โอทิส ( จอร์จ ชอร์ตอฟ), เดฟ ( โจ ปิงเก้) และเออร์นี่ ( ปาสกาล แลงเดล)—บุกเข้าไปในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นบ้านที่ว่างเพื่อบุกเปิดตู้เซฟที่ซ่อนอยู่และปลดปล่อยเนื้อหาตามคำสั่งของ ชายคนที่สี่ ( Kim Coates ) ทางโทรศัพท์ เมื่อทั้งสองฝ่ายรับรู้ซึ่งกันและกัน เกมแมวกับหนูก็เกิดขึ้นทั่วคฤหาสน์ที่มืดมิดเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่เคลลี่พยายามทำให้โซฟีปลอดภัย แม้ว่าโซฟีเองก็กำลังครุ่นคิดกับพวกโจรเพื่อแลกกับบาดแผล

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนัง hd แนวคิดเริ่มต้นสำหรับ “See for Me”

เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ หนังhd ซึ่งเป็นแนวคิดที่กล้าหาญที่คนอย่างแลร์รี โคเฮน ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ล่วงลับไปแล้ว อาจกลายเป็นการฝึกฝนความเฉลียวฉลาดในภาพยนตร์ B แต่บทภาพยนตร์ของอดัม ยอร์คและทอมมี่ กูชชูทำให้สองแนวคิดหลักสะดุด—สิ่งหนึ่งที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้—ซึ่งขัดขวางไม่ให้พวกเขาทำตามคำมั่นสัญญา ปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้คือแม้ว่าความคิดเรื่องหนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านที่คนตาบอดนำทางด้วยความช่วยเหลือของแอพฟังดูฉลาด แต่ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนักเพราะมันทำให้โซฟีอยู่ในตำแหน่งที่เท่าเทียมกับโจรเร็วเกินไปมาก ลดศักยภาพภัยคุกคาม บางทีสิ่งนี้อาจทำงานอยู่ในมือของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีจินตนาการเชิงสร้างสรรค์มากกว่า เช่นBrian De Palmaเป็นคนที่ยังคงรีดนมแนวคิดเพื่อความใจจดใจจ่ออย่างเต็มที่ แต่โอคิตะไม่เคยพบแรงบันดาลใจในระดับต่อไปเลย เรากลับถูกทิ้งให้รออย่างกระสับกระส่ายสำหรับช่วงเวลาที่น่าจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่โทรศัพท์ของโซฟีจะตาย และเธอจะถูกบังคับให้ต้องดูแลตัวเองโดยปราศจากข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีขั้นสูงของเธอข้อบกพร่องอื่น ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงไปตรงมาคือโซฟีเองซึ่งถูกนำเสนอในลักษณะที่ไม่น่าเชื่อถือซึ่งผู้ชมส่วนใหญ่จะพบว่าเป็นการยากที่จะหยั่งรากเพื่อความอยู่รอดของเธอ ฉันเข้าใจดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการต่อต้านมาตรฐานของ

หญิงสาวตาบอด หนังใหม่ชนโรง

ที่อ่อนหวาน ไร้หนทาง หนังhd และกล้าหาญ ซึ่งเราในกลุ่มผู้ชมนั้นตั้งใจแน่วแน่ที่จะปกป้องตลอด เหมือนกับหลักฐานที่น่าสนใจจนถึงประเด็น อย่างไรก็ตาม บทภาพยนตร์ดำเนินไปอย่างยากลำบากในอีกทางหนึ่ง เนื่องจากความคลุมเครือของโซฟีมักจะทำให้สับสนจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่การแสดงความเห็นอกเห็นใจของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพฤติกรรมการรับใช้ตนเองของเธอจบลงด้วยการส่งผลร้ายแรงต่อตัวละครอื่นฉันควรเน้นว่านี่ไม่ใช่ความผิดของดาเวนพอร์ต ผู้ซึ่งตาบอดในชีวิตจริงอย่างถูกกฎหมาย และยังเป็นส่วนที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดในการ “See for Me” ได้อย่างง่ายดาย Davenport มอบประสิทธิภาพที่มักจะแข็งแกร่งกว่า ฉลาดกว่า และน่าสนใจกว่าเนื้อหาที่สมควรได้รับอย่างตรงไปตรงมา แม้ว่าในท้ายที่สุดงานของพวกเขาจะไม่เพียงพอที่จะทำให้ “See for Me” เป็นมากกว่าภาพยนตร์ลูกเล่นที่ไม่ค่อยคุ้มค่า แต่ดาเวนพอร์ตก็เกือบจะคุ้มค่าแก่การดูและจะทำให้คุณสงสัยว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้างด้วยเนื้อหาที่แข็งแกร่งกว่า