The Keeping Room

ดูหนังออนไลน์ ครั้งแรกที่ฉันสะดุดกับคลินต์ อีสต์วูดในภาพยนตร์ มันไม่ใช่สปาเก็ตตี้แบบตะวันตก หรือแม้แต่บทบาทแรกสุดของเขาในภาพยนตร์เรื่อง “Francis in the Navy” ซึ่งเป็นหนังตลกล่อพูดได้ เป็นละครแนวโกธิกทางใต้ที่มีเนื้อหาแฝงของฟรอยด์ในช่วงวันสุดท้ายของสงครามกลางเมืองจากปี 1971 เรื่อง “The Beguiled” ที่กำกับโดยดอน ซีเกลซึ่งมีอิทธิพลมากกว่าเรื่อง “ Dirty Harry ” ซึ่งนำแสดงโดยอีสต์วูดด้วย ก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปีเดียวกันและ สร้างประวัติศาสตร์ตำรวจต่อต้านฮีโร่

“The Beguiled” รู้สึกค่อนข้างยั่วยุให้กับนักเรียนมัธยมปลายคนนี้—แม้ว่าในแง่ของความเป็นโลก ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันได้อ่านสำเนา ” Valley of the Dolls ” ของแม่ฉันแล้ว มันอาจจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แนวสงครามไม่กี่เรื่องที่ฉันดูทั้งหมดในยุคนั้น หลักฐาน: ทหารสหภาพที่ได้รับบาดเจ็บหาที่หลบภัยในโรงเรียนประจำของนักเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งในภาคใต้ ดููหนัง และในที่สุดก็หลอกล่อผู้หญิงเกือบทุกคนด้วยเล่ห์เหลี่ยมของเขา ตั้งแต่อาจารย์ใหญ่วัยกลางคนไปจนถึงนักเรียนที่อายุน้อยที่สุด แต่เมื่อพวกแยงกี้คิดคำนวณอยู่ฝ่ายหนึ่งกับอีกฝ่ายหนึ่งขณะที่พวกเขาแย่งชิงความรักของเขา ชะตากรรมของเขาก็ถูกผนึกไว้เมื่อเหล่าสตรีทั้งหลายได้เปรียบ

คำอธิบายพล็อตเรื่อง “The  Keeping Room”

ทำให้ฉันนึกถึงเส้นด้ายในสมัยก่อนที่มีการดัดแปลงน้อยลง สองพี่น้องสตรีผู้ไร้มารดา ชาวใต้ มือปืนผู้เข้มงวด ออกัสตา ( บริท มาร์ลิง) และ ลูอีส (เฮลี ส ไตน์เฟล ด์) นัก ฝันกลางวันจอมเจ้าอารมณ์ พร้อมด้วยแมด ( มูนา โอตารุ ) ทาสสาวของพวกเธอ ต้องดูแลตัวเองในฟาร์มโดดเดี่ยวใกล้สิ้นสุดสงครามกลางเมือง ทหารสหภาพแรงงานขี้เมาที่ขี้เมา ท่ามกลางการข่มขืน การปล้นสะดม และฆาตกรรมอย่างเมามัน ขณะที่ทำหน้าที่เป็นหน่วยสอดแนมของ Sherman’s March to the Sea สอดแนมออกัสตาที่สิ้นหวังเมื่อเธอไปหาซื้อยาที่ห้องรับรองในบริเวณใกล้เคียง

โมเสส ( แซม เวิ ร์ธธิงตัน) หัวหน้าแก๊งค์ที่เต็มไปด้วยเจตนาชั่วร้ายและความคิดเหมือนซอมบี้ กับเฮนรี่เพื่อนสนิท ( ไคล์ โซลเลอร์ ) มุ่งมั่นที่จะตามล่าเธอ เมื่อพิจารณาจากการต่อสู้ครั้งก่อนที่มีการดูถูกเหยียดหยามอย่างรุนแรงต่อผู้หญิง—และมนุษย์โดยทั่วไป—สนามรบมีจุดมุ่งหมายเพื่อการปะทะกันอย่างนองเลือดของเพศ

ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องไม่ได้บ่งบอกเพียงแค่สถานะของภาพยนตร์ในตอนนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงกรอบความคิดของวัฒนธรรมของเราด้วย “The Beguiled” เป็นจินตนาการเกี่ยวกับผู้หญิงจากยุคที่ไม่ค่อยมีความเข้าใจและมีความรู้สึกไวเหมือนอยู่บ้าน บรรเทาได้บ้างจากการมีนักแสดงฝีมือดีอย่างGeraldine PageและElizabeth Hartman ดูหนังออนไลน์ ถ้ามันบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของผู้หญิง ส่วนใหญ่จะเป็นผลจากความปรารถนาที่จะกระตุ้น

“The  Keeping Room” ในขณะเดียวกันก็ใช้ถนนสายหลักสตรีนิยมสตรีนิยมอย่างไม่เปลี่ยนแปลงในแนวทางที่ใกล้ชิดกับเนื้อหาที่คล้ายคลึงกันในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าความหายนะของสงครามสามารถขจัดความรู้สึกมีร่วมกันของมนุษยชาติในหมู่เพื่อนมนุษย์ได้อย่างไร แดเนียล บาร์เบอร์ผู้กำกับชาวอังกฤษใช้ประโยชน์จากคะแนนความโศกเศร้าของเขา ความเงียบที่ไร้คำพูดยาวนาน และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่รกร้างเป็นส่วนใหญ่เพื่อทำให้ผู้ฟังรู้สึกไม่สบายใจ มีเพียงเสียงเดียวที่ได้ยินระหว่างการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ 7 นาที มาจากเสียงปืนดังหลายนัดและเสียงเห่าโกรธระหว่างโดเบอร์แมนคำรามกับทาสสาวที่ขวางทาง

ในขณะที่ตัวละครผู้หญิงใน “The Beguiled” แทบจะคลั่งไคล้เพราะขาดผู้ชายในชีวิต แต่ผู้หญิงสามคนใน “The  Keeping Room” ให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและเพียงแค่มีชีวิตอยู่แม้ว่าพวกเขาจะทำ เป็นเจ้าของสั้น ๆ ถึงมิตรภาพชายที่หายไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

นอกจากนี้ยังน่าสนใจที่ Mad ได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันโดย Augusta แม้ว่าผู้เฒ่าหลุยส์จะยังไม่เข้าร่วมโปรแกรมก็ตาม น้องสาวคนเล็กยังมีไข้ Scarlett O’Hara อยู่บ้างในขณะที่เธอสวมชุดแฟนซีของแม่ผู้ล่วงลับ แม้ว่าออกัสตาที่อดทนจะบอบช้ำอย่างเห็นได้ชัดจากการดำรงอยู่ของเธอที่ลดลง Marling ก็แสดงวิญญาณผู้บุกเบิกที่กัดกินอย่างหนักด้วยเครื่องแต่งกายที่มีประโยชน์และแผงคอที่พันกันของเธอทำในสิ่งที่เธอต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าพี่น้องทั้งสามคนที่แข็งแกร่งจะยังคงอยู่รอด

ประมาณสองในสามของความยาว ก่อนที่การเผชิญหน้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กับทหารจะเกิดขึ้น “The  Keeping Room” จะจับผู้ชมไว้อย่างมั่นคงในเงื้อมมือการเล่าเรื่อง จากนั้นช่างตัดผมและนักเขียนบทJulia Hartก็เลิกสะกดคำโดยปล่อยให้ตัวละครพูดมากเกินไป สิ่งที่ได้รับการแนะนำอย่างเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพก่อนที่จะกลายเป็นที่โจ่งแจ้งในทันใด ดูหนังออนไลน์ล่าสุด การไม่ช่วยเหลือคือวิธีที่นักแสดงบางคนทำงานอย่างหนักที่นี่ มักจะพลาดพลั้งปากไม่ดีในขณะที่เลียนแบบสำเนียง Dixie

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการหักมุมที่แสดงให้เห็นว่าสิ่งที่อยู่ข้างหน้าจริง ๆ แล้วอาจน่าสนใจมากกว่าสิ่งที่เราเคยเห็นมา “The  Keeping Room” เหนือกว่า “The Beguiled” ด้วยการเมืองเรื่องเพศที่ก้าวหน้าและแนวทางเรียบง่ายที่อ่อนน้อมถ่อมตน แต่เมื่อพูดถึงการนำเสนอเรื่องราวที่น่าติดตามมากขึ้น ภาพยนตร์ที่เก่ากว่าจะเป็นสิ่งที่หยุดไม่ให้คุณคลิกไปยังช่องอื่นหากมันปรากฏขึ้นบนทีวี เนื้อกระดาษเล็กน้อยจะช่วยให้ข้อความลงไป