อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Trigun: Badlands Rumble

อนิเมะ Vash The Stampede กลับมาแล้ว! Vash the Stampede เป็นนักดริฟท์ที่สวมเสื้อเกราะสีแดงกวัดแกว่งปืนพร้อมเงินรางวัลมหาศาลบนหัวของเขา อย่างไรก็ตาม ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของเขาอาจไม่ใช่การบังคับใช้กฎหมาย แต่เป็นอาชญากรที่ชื่อแกสแบ็ค 20 ปีที่แล้ว Vash บังเอิญเข้าไปยุ่งกับการปล้นของ Gasback และตอนนี้คนร้ายก็กลับมาพร้อมคะแนนที่ต้องชดใช้ Gasback มาที่ Macca City ด้วยความหวังว่าจะขโมยสถานที่ปฏิบัติงานหลักแห่งหนึ่งของพวกเขาไป และ Vash ก็มาถึงจุดเดียวกันโดยบังเอิญ ที่เกี่ยวข้องกับการกระโดดโลดเต้นนี้ยังเป็นหญิงสาวสวยที่มีความขุ่นเคืองตัวแทนประกันสองคนและ Wolfwood เพื่อนเก่าของ Vash ในตอนแรก ดูเหมือนว่า Gasback จะประสบความสำเร็จ แต่ไม่มีใครสามารถประมาทความสามารถในตำนานของ Vash ได้ ไม่ต้องพูดถึงความลับที่พันธมิตรของเขามีอยู่ในแขนเสื้อเช่นเดียวกับร็อคกี้ที่ลุกขึ้นจากการเกษียณอายุเพื่อนำความรุ่งโรจน์ในการชกมวยมาให้เราอีกครั้ง Vash the Stampede ได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งหลังจากห่างหายไปกว่าทศวรรษเพื่อนำเสนอการผจญภัยครั้งสุดท้ายของเขาบนหน้าจอขนาดเล็ก ในขณะที่ฮูราห์สุดท้ายที่ฟื้นคืนชีพเหล่านี้จำนวนมากดำเนินไป ความรู้เดิมของซีรีส์นี้มีประโยชน์อย่างแน่นอนหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ 90 นาทีนี้อย่างเต็มที่ บรรดาผู้ที่คาดว่าจะมีฉากใหม่ในซีรีส์หรือภาคก่อนจะผิดหวังอย่างมาก Trigun: Badlands Rumbleแทบไม่มีอะไรมากไปกว่าตอนยาวของซีรีส์ที่จะเข้ากันได้อย่างลงตัวในซีรีส์ Canon ตามคำกล่าวที่ว่าTrigun ใด ๆ ย่อมดีกว่าไม่มีเลย อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวเบื้องหลังฟีเจอร์อัดแน่น การ์ตูนออนไลน์

นี้ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นจากภายนอกอย่างแน่นอน 20 ปีที่แล้ว ดู การ์ตูน Vash เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการโจรกรรมที่ดำเนินการโดยคนนอกกฎหมายชื่อ Gasback เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญาการรักษาชีวิตที่มีมายาวนาน วอชจึงปล่อยให้แกสแบ็คหนีไป กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน และ Vash พบว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองมักกะฮ์ โดยไม่รู้เลยว่า Gasback มีข่าวลือว่าจะโจมตีที่นั่นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพื่อขโมยรูปปั้นอันมีค่าของพวกเขา ผู้เขียนพยายามทำให้สิ่งต่างๆ ซับซ้อนขึ้นด้วยการแนะนำ Amelia นักแม่นปืนหญิงที่มีความแค้นอย่างเห็นได้ชัดบนบ่าของเธอ แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรมากไปกว่าวิธีการขยายเวลาทำงานและยืนยันข้อความของซีรีส์อีกครั้งว่าชีวิตมีค่า เดี๋ยวก่อนCowboy Bebop ไม่ได้ ทำอะไรที่คล้ายกับภาพยนตร์หรือไม่ไม่ใช่ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดี มีการให้เวลามากมายเพื่อให้นักแสดงหลักมีช่วงเวลาที่เหมาะสม อารมณ์ที่มีความสุขของ Vash ออกมาอย่างเต็มที่ที่นี่เช่นเดียวกับนักแม่นปืนที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาด้วยปืน วูล์ฟวูดนั้นเจ๋งเหมือนเคย และแม้แต่ตัวแทนประกันคนโปรดของเรา เมอรีลและมิลลี่ก็สามารถหาข้ออ้างให้มาปรากฏตัวในเมืองได้ (น่าแปลกที่จะไม่ติดตามวอช) น่าอัศจรรย์ถึงแม้จะมีตัวเติมของ Amelia และ Gasback คุณลักษณะนี้ก็ไม่ได้เป็นความบันเทิงใด ๆ ไม่เคยลืมวัตถุประสงค์หลักที่มีอยู่: เพื่อให้ Vash และ co ครั้งสุดท้ายที่เตะก้นด้วยงบประมาณขนาดเท่าฟิล์มเบื้องหลัง จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Badlands Rumble จะออกมาดูดีในรุ่นนี้ การดวลปืนและการทะเลาะวิวาทมากมายที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นดูเฉียบคมและเต็มไปด้วยรายละเอียด การตั้งค่าในช่วงเปลี่ยนผ่านของสหัสวรรษตะวันตกที่Trigunอาศัยอยู่ช่วยให้สามารถสร้างการออกแบบและฉากหลังที่ยอดเยี่ยมได้ โดยMadhouseยังจัดการเพื่อหลีกเลี่ยง

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การใส่เอฟเฟกต์ 3D

ที่สั่นสะเทือน (สิ่งที่ฉันไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขาถูกล่อลวง) มีบางครั้งที่สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ใคร ๆ ก็เรียกมันว่าการทิ้งซีรีย์ดั้งเดิมได้อย่างง่ายดายและมีอายุมากขึ้น อย่างไรก็ตาม นี่คือรูปลักษณ์ของTrigun ที่ ทุกคนชื่นชอบอย่างแท้จริง เพียงแค่ให้สีที่มีความคมชัดสูงทันสมัยมีการระบายสีใหม่ให้กับเพลงด้วย ตอนนี้มีเสียง Dolby TrueHD 5.1 ที่ฟังดูยอดเยี่ยม Tsuneo Imahoriพยายามเลียนแบบความรู้สึกของซีรีส์นี้มานานนับทศวรรษแล้ว โดยมีกีตาร์ไฟฟ้าส่งเสียงร้องเมื่อ Vash เตะก้นไปที่เสียงอะคูสติกที่เรียบง่ายเมื่อทุกอย่างเงียบลง และเช่นเดียวกับเพลงดีๆ ทั้งหมด ดนตรีไม่เคยพยายามเอาชนะสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ งานเสียงก็ยอดเยี่ยมในการฟังเช่นกัน แฟน ๆ ของงานญี่ปุ่นจะต้องประทับใจเมื่อรู้ว่านักแสดงหลายคนได้แสดงบทบาทของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในทางกลับกัน พากย์ภาษาอังกฤษสามารถรักษาJohnny Yong Boschไว้ได้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม โปรดวางใจว่านักแสดงที่ฉายซ้ำไม่ได้ฟังดูแตกต่างเกินไป และถึงกระนั้น ชิ้นส่วนของมันก็สั้นและจำกัดเช่นเดียวกับชื่อ Blu-Ray ในปัจจุบันของ Madman ไม่กี่เรื่อง Badlands Rumble เป็นเพียงการรีแพ็คเกจของการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ไม่ใช่ว่านี่เป็นปัญหาเลย เพราะที่นี่มีสิ่งพิเศษมากมายที่จะทำให้คุณฝ่าฟันได้ นอกจากคลิปโปรโมตและตัวอย่างต่างๆ ที่รวมกันเป็นสามส่วนแล้ว ยังมีบทสัมภาษณ์พนักงาน 9 รายการ ฟุตเทจจากรอบปฐมทัศน์และAnime Expo 2009 และฟีเจอร์บันทึกโพสต์ ทั้งหมดนี้มีฟุตเทจนานกว่าหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเพียงพอสำหรับแฟนๆ ทุกคน