movie-online

Ode to Joy (United States, 2019)

ตามวิกิพีเดีย cataplexy (ต้นแบบหนึ่งของโรคลมหวน)

หนัง hd “ เป็นตอนที่กล้ามเหน็ดเหนื่อยทันทีทันใดรวมทั้งเกิดขึ้นชั่วครั้งคราวกับการรับทราบที่มีสติสัมปชัญญะโดยธรรมดามักมีสาเหตุมาจากอารมณ์ต่างๆดังเช่นการหัวเราะการร่ำไห้หรือความกลัว” ชาร์ลี (มาร์ตินฟรีแมน) ผู้แสดงหลักใน Jason Winer’s Ode to Joy ทนทุกข์ทรมานกับอาการนี้ การบรรยายถึง cataplexy ของภาพยนตร์เป็นการเสนอที่มีเหตุผลเมื่อพิจารณาถึงวิธีการใช้งาน (ผู้เผชิญภัยบางทีอาจไม่เห็นพ้อง) มันห่วยเหลือเกินที่ส่วนประกอบอื่นๆของบทภาพยนตร์เป็นจำนวนมากอย่างเช่นการบำบัดอารมณ์ฐานรากของผู้คนถูกจัดแจงอย่างไม่เหมาะสม

Ode to Joy เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ฉะนั้นเกือบตามคำอธิบายศัพท์แล้วว่าควรจะมีการพบปะที่สวย ช่วงวิกฤตนั้นจะไม่จัดลำดับพร้อมกันไปกับความโหฬารในจำพวก ชาร์ลีผู้ที่มีความชำนาญสำหรับในการคลี่คลายเหตุการณ์ที่เคร่งเคลียด (เพราะเหตุว่า cataplexy ต้องการที่จะให้เขาอยู่อย่างสม่ำเสมอและก็เลี่ยงสิ่งต่างๆอย่างเช่นความสำราญโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็แล้วแต่ทั้งหมดทั้งปวง) ปกป้องไม่ให้หญิงสาวที่เหม่อลอยฟรานเชสก้า (Morena Baccarin) ประทุษร้ายรุนแรงต่อแฟนของคุณ ที่เพิ่งจะทิ้งคุณไป ชาร์ลีรวมทั้งฟรานเชสก้าถูกยั่วยวนใจเข้าพบกันแล้วก็ด้วยการตัดสินใจที่ดีมากกว่าของเขาเขาก็เลยตกลงที่จะออกเดทกับคุณ มันมิได้จบสิ้นลงด้วยดี – เขาตื่นเต้นมากจนเกินความจำเป็นเสียชีวิตฟาดศีรษะแล้วก็ตื่นมาในโรงหมอ เมื่อถึงจุดนั้นเขาตกลงใจว่าการไปดูฟรานเชสก้าถัดไปเป็นความคิดที่ไม่ดีสำหรับทั้งสอง เมื่อการตั้งค่า rom-com ดำเนินไปสิ่งนี้ก็พอเพียงและก็มีเคมีที่สมควรระหว่าง Martin Freeman ที่กลัดกระดุมและก็ Morena Baccarin ที่มีชีวิตชีวาแล้วก็สดชื่น นักวิพากษ์วิจารณ์เห็นแก่ได้รับคำเตือนให้ตรวจตราภาพยนตร์ที่พวกเขามองไม่ใช่เรื่องที่พวกเขาปรารถนามอง แม้กระนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะนิ่งเฉยต่อถนนหนทางที่มิได้ใช้ใน Ode to Joy นี่บางทีอาจเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับคู่ชีวิตที่ดิ้นรนเพื่อค้นหาความโรแมนติกของพวกเขาในระหว่างที่ภาวะของชาร์ลีถูกกัดกัน แต่ผู้กำกับ Jason Winer (อาร์เธอร์รีเมค) แล้วก็ผู้เขียนบทละคร Max Werner ตกลงใจว่าวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการจัดการเป็นการให้ Charlie รวมทั้ง Francesca หุ้นส่วนที่ต่างกันทำให้พวกเขาอยู่ร่วมกันผ่านโครงเรื่องและก็มองว่าพวกเขาสามารถหาทางกลับไปสู่จุดใด อื่น ดูหนังออนไลน์

ชาร์ลีตกลงใจว่าคูเปอร์ (เจคเลซี่) น้องชายแล้วก็ปีกผู้เป็นน้องชายของเขาควรจะออกเดทกับรักจริงของเขา

ดูบอลสด ในเวลาเดียวกันฟรานเชสก้าก็เสนอชื่อเบธานี่ (เมลิสซาพวกเราช์) ที่มีอารมณ์โลดโผนและก็อารมณ์ปรวนแปรว่าเหมาะสมกับชาร์ลี ทั้งคู่คู่ที่ขัดแย้งจะต้องใช้เวลาราว 45 นาทีก่อนที่จะสิ่งที่หลบหลีกมิได้จะเกิดขึ้น มันบางทีก็อาจจะไม่เจ็บเท่านี้หาก Cooper ไม่อาจจะสู้ไม่ได้รวมทั้ง Bethany ก็ไม่มีเบื่อ แม้กระนั้นนักแสดงทั้งคู่ไม่น่ายั่วยวนใจรวมทั้งการมีอยู่โดยตลอดของพวกเขาทำให้ Ode to Joy กึ่งหนึ่งแปลงเป็นคำขวัญ ในขณะที่ไม่ตลอดของภาพยนตร์เมื่อคู่ซี้เป็นคูเปอร์ / ฟรานเชสก้าและก็ชาร์ลี / เบเมืองครั้งเดียวที่มีจังหวะจะเต้นเป็นฉากที่ชาร์ลีรวมทั้งฟรานเชสก้าเจอขณะด้วยกัน น่าเวทนาที่ cataplexy แทนที่จะเป็นเฟืองสำคัญในไดนามิกโรแมนติกกลายเป็นเครื่องมือพล็อต มีคำลงท้ายน่ารักน่าเอ็นดูที่บอกใบ้ถึงสิ่งที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะทำเป็นบอกให้เห็นถึงความเด็ดเดี่ยวที่จะทุ่มทุนอย่างเต็มเปี่ยมในความเกี่ยวพันของ Charlie / Francesca แม้กระนั้นการเพิ่มประเด็น“ โรแมนติกแทรก” ของหัวข้อนี้ขึ้นเป็นสองเท่าไม่เพียงแค่ทำให้ผู้ชมขาดจังหวะที่กำลังจะได้มองเห็นความเจริญที่จริงจริงในเรื่องรักๆใคร่ๆของชาร์ลีแล้วก็ฟรานเชสก้าแค่นั้น แต่ว่ายังไม่ขัดขวางจินตนาการที่แฟนรอมคอมถูกใจ แทนที่จะเป็นเพลงเพื่อปลุกหัวใจ Ode to Joy กลายเป็นเพลงที่ไม่ตรงกันและไม่ใช้คีย์ซึ่งใช้เวลานานเกินความจำเป็น