ดูหนังออนไลน์

Reviews Godmothered

Reviews Godmothered

จิลเลี่ยนเบลล์ได้รับของเธอเอง “ร่ายมนตร์” กับ “Godmothered” ภาพยนตร์ดิสนีย์ใหม่ที่ riffs ในที่ที่แม่ทูนหัวนางฟ้ามาจากและสิ่งที่ช่วยให้พวกเขาสามารถอยู่ในโลกแห่งความจริง เธอถูกทําให้ดีขึ้นในภาพยนตร์อื่น ๆ (เช่นตลกซันแดนซ์ลงสู่พื้นโลก “Brittany Runs มาราธอน”) แต่ “Godmothered” ของ Sharon Maguire เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมของจินตนาการของเบลล์ในฐานะนักแสดงและการอุทิศตนเพื่อเรื่องตลก

ในตลกครอบครัวที่รก แต่มีเสน่ห์นี้ความสามารถตลกที่เพิ่มขึ้นเล่นเป็นแม่ทูนหัวนางฟ้าจากดินแดนที่ห่างไกลที่เรียกว่ามาเธอร์แลนด์ ด้วยมอสที่ปกคลุมปราสาทและมิถุนายน

Squibbเป็นดีเจที่อาศัยอยู่เป็นอาณาจักรสําหรับแม่ทูนหัวนางฟ้าที่มีความหมายเพื่อช่วยให้มนุษย์พบความสุขของพวกเขาตลอดไปราวกับว่าเราเป็นเพียงพอร์ทัลห่างจากเรื่องราวของดิสนีย์ Bell’s Eleanor เป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในธุรกิจที่กําลังจะตายที่เราเรียนรู้พร้อมที่จะแปลงเป็นองค์กรนางฟ้าฟันเพราะผู้คนไม่เชื่อใน Happily Ever After อีกต่อไปซึ่งเป็นรายละเอียดที่เปลี่ยน godmothers อื่น ๆ เป็น cynics ที่ตาม้วนเกี่ยวกับสัญญาภายใน “สูตร” แต่ Eleanor ด้วยชุดสีชมพูสดใสที่ทําให้เธอโดดเด่นจากเพื่อนที่มีประสบการณ์มากขึ้น แต่เป็นสีเทาของเธอมีการมองโลกในแง่ดีในด้านของเธอ และเช่นเดียวกับเอมี่อดัมส์ในฐานะเจ้าหญิงดิสนีย์โรมมิ่งในนิวยอร์กใน “ร่ายมนตร์” Eleanor พยายามที่จะแพร่กระจายเวทมนตร์ขณะที่เธอเข้าใจมัน และยังชอบ “ร่ายมนตร์” “Godmothered” พิสูจน์สูตรเทพนิยายยังคงใช้งานได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาพร้อมกับอารมณ์ขันที่ว่ําครวญการแสวงหาของเอเลนอร์เพื่อช่วยใครบางคนที่ทําให้เธอตกอยู่ในโลกแห่งความจริงที่ของขวัญการ์ตูนของเบลล์เปล่งประกาย การส่งมอบสายที่คมชัดของเธอเมื่อโต้ตอบกับมนุษย์ปกติเช่นรถบรรทุกที่ด้านข้างของถนนจะถูกจองด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่เสมอ มันแปลกพวกเขาออกและมันมักจะตลกมาก ตลอดเบลล์ช่วยสร้างมุขตลกปลาที่ตลกมากกระโดดในโอกาสใด ๆ ที่จะแสดง Naïveté ที่มีรายได้ของ Eleanor (เล็กน้อยเกี่ยวกับการจัดการเงินทําให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ) ต้องขอบคุณวิธีการเล่นเกมของ Bell Eleanor เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของนักเรียนละครเพลงที่อ่อนโยนอย่างจริงจังและใครบางคนออกจากการติดต่อกับความเป็นจริง ดูหนังไทย

แต่ทั้งหมดนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงบทนําสําหรับเรื่องราวของแมคเคนซี่ ในฐานะที่เป็นเด็กสาวจากบอสตัน Mackenzie เขียนถึงแม่ทูนหัวนางฟ้าที่ขออย่างมีความสุขตลอดไปคําขอที่หายไปในการผสมจนกว่า Eleanor พบมันในห้องสูงตระหง่านของตู้เก็บไฟล์ เล่นโดยIsla Fisherเธอเติบโตขึ้นในขณะนี้และค่อนข้างตรงไปตรงมาในแง่ของสิ่งที่ต้องแก้ไข: Mackenzie ยอมแพ้ความหวังเมื่อสามีของเธอเสียชีวิตเมื่อสี่ปีที่แล้วและได้กลายเป็นที่ห่างไกลกับลูกสาวสองคนของเธอ Mia (Willa Skye) และเจน (Jillian Shea Spaeder) ซึ่งได้รับความสนใจมากขึ้นจากพี่เลี้ยงป้าพอลล่า (Mary Elizabeth Ellis) มันไม่ได้เป็นงานที่ง่ายสําหรับ Eleanor, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็น Mackenzie ยังคงพยายามที่จะแปรงออกความตั้งใจที่ดีของแม่ทูนหัว. แต่ความรู้สึกของความผูกพันในครอบครัวทําให้ฉากที่หวานที่สุดของภาพยนตร์โดยมีไม้กายสิทธิ์ของ Eleanor บางคนโบกมือเพียงบางส่วนเท่านั้นที่รับผิดชอบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ราวกับว่าเรื่องราวต้องการพล็อตมากขึ้นลูกสาวที่มีพรสวรรค์ทางดนตรีของ Mackenzie เจนมีการแสดงที่กําลังจะมาถึงเธอขี้อายเนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของความล้มเหลวและความอับอาย เพื่อแสดงชนิดของโหมดผู้ปกครองที่เธออยู่ใน Mackenzie รับมือกับความท้าทายกลัวสิ่งที่อาจเกิดขึ้น มันเป็นช่วงเวลาที่อกหักเบา ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าลัทธิไซยานิสต์นี้เกิดขึ้นที่บ้านอย่างไรปัญหาที่ Eleanor ต้องแก้ไขนอกจากนี้ยังมีละครกลับมาในมาเธอร์แลนด์ที่มีหัวแม่ทูนหัวร้าย Moira ( เจนเคอร์ติน) ที่ขู่ว่าจะปิดอาณาจักรให้ดีถ้าเอเลนอร์ล้มเหลวในการช่วยเหลือแมคเคนซี่และครอบครัวของเธอในเวลา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพล็อตเรื่องนี้คือมันใช้เวลาไม่มากเกินไปและนําไปสู่ฉากตลก ๆ ที่ผู้บรรยายของ June Squibb และเพื่อนแม่ทูนหัว Agnes สื่อสารกับเบลล์ แต่มันเพิ่มปัญหามากขึ้นสําหรับเรื่องราวที่จะแก้ไขปัญหาใหญ่ของตัวละครเช่น Eleanor คือเธอไม่มีบุคลิกภาพมากนักนอกเหนือจากความเชื่อของเธอและเรื่องตลกที่สามารถมาจากมันได้ ดังนั้นเรื่องราวจึงทําให้เธอเป็นตัวละครด้านข้างเพื่อสร้างเนื้อเรื่อง rom-com-lite ระหว่าง Mackenzie และเพื่อนร่วมงาน Hugh Prince (Santiago Cabrera) ทั้งสองคนกําลังดิ้นรนในงานของพวกเขาทํางานให้กับสถานีข่าวที่ต้องการค้นหาสิ่งเลวร้ายในทุกเรื่องหนึ่งในการกระทําที่ชี้ให้เห็นมากขึ้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ในสงครามขี้เล่นเกี่ยวกับลัทธินิยม ฮิวจ์มีตาสําหรับ Mackenzie ยามของเธอขึ้นให้ความเจ็บปวดส่วนตัวของเธอและความรู้สึกที่เธอมีความสุขเคยเกิดขึ้นหลังจากที่เกิดขึ้นแล้ว เครดิตให้กับนักเขียน Melissa StackและKari Granlundความสัมพันธ์ไม่ใช่เป้าหมายหลักสําหรับหัวใจที่มีขนาดใหญ่ของภาพยนตร์ แต่ก็ดูเหมือนจะเสียเวลาในการรักษาสําหรับ Mackenzie เมื่อใดก็ตามที่ “Godmothered” ดู หนัง hd