THE BOY WHO HARNESSED THE WIND

หนัง

THE BOY WHO HARNESSED THE WIND | REVIEW

มีราชินีแห่งคัทเวเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Chiwetel Ejiofor ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาในฐานะนักเขียนและผู้กํากับ เช่นเดียวกับคุณสมบัติก่อนหน้านี้ของ Mira Nairเด็กชายผู้ควบคุมลมพบว่าสมาร์ทสูงสุดในชุมชนที่ขาดการเงินเพียงพอที่จะสนับสนุนการศึกษา รูปแบบของความทันสมัยและประเพณีนั่งได้ดีควบคู่ไปกับการจัดการที่ดีของการเปลี่ยนแปลงร่วมสมัยในความเป็นชายและวิสัยทัศน์พึ่งพาตนเองของการพัฒนาแอฟริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประโยชน์จากการแสดงที่แข็งแรงและการส่งมอบทางประสาทสัมผัสที่น่าประทับใจเรื่องจริงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นนั้นน่าทึ่งที่สุด จากบันทึกของ William Kamkwamba – เด็กชาย titular –

นี่คือเรื่องราวของครอบครัวชาวมาลาวีเกือบถูกผลักดันให้สูญพันธุ์โดยโชคไม่ดีและสภาพภูมิอากาศทางการเมืองที่เฮี้ยนยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ใน 2006 และ unfurls รอบน้ําท่วมปีนั้น

, ซึ่งทําลายล้างการเก็บเกี่ยวทั่วตะวันออกเฉียงใต้ของแอฟริกา. วิลเลียม (Maxwell Simba ที่ได้รับผลกระทบ) เป็นลูกชายของเกษตรกรที่ทํางานหนัก Trywell (Ejiofor) และภรรยาที่ขยันพอ ๆ กันของเขา Agnes (Aïssa Maïga) มันผ่านเชื้อสายของแม่ของเขาที่วิลเลียมได้รับมรดกสติปัญญาของเขาและ Kamkwamba มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าสัญญาดังกล่าวจะไม่ถูกแย่งชิงในทุ่งนา อย่างไรก็ตามมีผูกปม หลังจากประสบความสําเร็จในการผลักดันคนโตของพวกเขาผ่านโรงเรียนท้องถิ่นเงินก็แน่นเกินไปที่จะทําเช่นเดียวกันสําหรับวิลเลียม และนั่นแม้กระทั่งก่อนการเก็บเกี่ยวของปีจะผิดหวังอย่างมากด้วยความช่วยเหลือจากเขาจะเป็นครูวิทยาศาสตร์ – ที่เพิ่งเกิดขึ้นที่จะเดทกับน้องสาวของเขาใน sly – วิลเลียมสามารถที่จะ wend ทางของเขาเข้าไปในห้องสมุดโรงเรียน. ที่นี่ภายใต้สายตาของนาง Sikelo (ผู้ชนะรางวัล Olivier สองครั้ง Noma Dumezweni) เขาแอบอิ่มเอิบความปรารถนาของเขาสําหรับความรู้ ที่นี่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับพลังการปฏิวัติของพลังงานทดแทน เมื่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศเห็นน้ําท่วมถูกแทนที่ด้วยความแห้งแล้งวิลเลียมคิดแผนที่จะควบคุมชะตากรรมของครอบครัวของเขา ในการดําน้ําดัมพ์ท้องถิ่นวิลเลียมพบว่าทุกสิ่งที่เขาอาจต้องการสร้างกังหันลมแบบโฮมเมดในการเข้าถึงของเขา กังหันลมสามารถควบคุมลมเพื่อให้พลังงานซึ่งอาจทําให้ปั๊มน้ําและบํารุงพื้นดิน ดูหนัง hd

Scribed ในการผสมผสานของเหลวของภาษาอังกฤษและ Chichewa,เด็กชายที่ควบคุมลมพบพลังงานภาพยนตร์ในความสามารถในการกระตุ้นความเห็นอกเห็นใจของแท้. การแสดงที่เป็นธรรมชาติจากทั่วทั้งวงภาพยนตร์ขยายการเข้าถึงที่สมจริง – กับภาพที่ถ่ายรูปได้มากมายโดยการเปิดหน่วยครอบครัวที่เชื่อได้ทั้งหมด การต่อสู้และการปฏิสัมพันธ์ในแต่ละวันของพวกเขาเป็นจริงในขณะที่ความวุ่นวายของการเดินทางของพวกเขาผ่านเรื่องราวของ Kamkwamba มีความฉับไวที่สร้างขึ้นอย่างดี หากการขึ้นและลงของภาพยนตร์ให้ยืมตัวเองอย่างเรียบร้อยกับโครงสร้างทั่วไปมีความหยาบพอที่จะรักษาความไม่แน่นอนที่น่าสนใจในระดับหนึ่ง Ejiofor กํากับตามจังหวะของเขาเองและด้วยการยึดมั่นในแสงและร่มเงาของเรื่องราวอย่างน่าชื่นชม โดยอาศัยวิธีการธีมของเขาพัฒนาได้ดีและชัยชนะของเขาก็ได้รับเช่นกัน ดูหนังพากย์ไทย

สนุกอย่างทั่วถึงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในสิทธิของตัวเองชัยชนะของหัวหน้า Ejiofor ในฐานะผู้กํากับอยู่ในการประกอบของเขาแบบไดนามิกทางประสาทสัมผัสที่ค่อนข้างน่าทึ่ง ในขณะที่คนส่วนใหญ่จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องนี้บน Netflix แต่เพียงผู้เดียวแต่โอกาสใด ๆ ที่จะได้รับการยอมรับบนหน้าจอขนาดใหญ่ควรถูกค้นหาและสมบัติ ภาพยนตร์สะวันนาอันหรูหราของ Dick Pope บวมจากการถ่ายทําในสถานที่และทําอะไรมากมายเพื่อเพิ่มภาพเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากที่กล้าหาญขึ้น สวยงามที่มาลาวีเป็นก็ยังสามารถเป็นศัตรู Aurally, คะแนนของ Antônio Pinto เป็นที่น่าพอใจ แต่เล่นซอที่สองเพื่อคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ foley, ธรรมชาติและผลกระทบ sonorous เพิ่มเติม. พืชสนิมทุกสาดฝนและสูบลมถูกจับและส่งเป็นส่วนสําคัญ ดูบอลสด

ทั้งหมดนี้นํามารวมกันนี่คือดื่มด่ําฉลาดการสร้างภาพยนตร์และความพยายามครั้งแรกอย่างมากจาก Ejiofor ในการไถนาในแบบของเขาเองดาวที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วได้หว่านบางสิ่งที่พิเศษอย่างแน่นอน