The Human Centipede III (Final Sequence)

ดูหนังออนไลน์ “Human Centipede 3” เป็นเรื่องที่เลวร้าย แม้ว่านั่นจะไม่ใช่คุณภาพที่น่ายกย่องหรือน่าจดจำจากภาพยนตร์เรื่อง “Human Centipede” สองเรื่องก่อนหน้านี้ คุณจะได้สิ่งที่คุณจ่ายไปกับภาคต่อสุดท้ายนี้: ภาพยนตร์ที่ดูเหยียดหยามและไม่เป็นที่พอใจอย่างต่อเนื่องกับผู้สร้างที่พยายามอย่างมากที่จะกดปุ่มของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตัวละครตัวหนึ่งพูดอย่างเย้ยหยันแทนนักเขียน/ผู้กำกับTom Sixเมื่อเขาตะโกนว่า “ฉันไม่ต้องการให้ใครกลับมาพอใจ!” ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการทำให้คุณกลายเป็นสีแดง และพยายามที่จะบรรลุผลดังกล่าวโดยใช้กลวิธีที่ทำให้ตกใจแบบไร้เสน่ห์ รวมถึง:

เพลงสต็อกที่ดูเหมือนยกมาจากโป๊ที่น่าเบื่อ

การละเมิดเทคโนโลยีหน้าจอสีเขียวอย่างต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด

de rigeur race-baiting รวมทั้งการดูถูกชาวมุสลิม ชาวยิว ชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ชาวลาติน และอีกมากมาย

ผู้หญิงที่ก้าวร้าว รวมทั้งเรื่องตลกเกี่ยวกับการข่มขืน การทรมาน สาวผมบลอนด์ ฯลฯ

การออกแบบเสียงที่สมจริงเกินบรรยายโดยเน้นที่หนังเก้าอี้ส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด ฟันกรีด และการสาดน้ำที่เปียกชื้น

นักแสดงชาวเยอรมันที่ดังมากกรีดร้องลามกอนาจารตลอดทั้งเรื่อง 100 นาที

ไม่มีเทคนิคหลอกๆ ล่อๆ หนัง hd เหล่านี้ที่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง “Human Centipede” สองเรื่องล่าสุด ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะโกรธว่า Six ที่ปรากฏตัวในเวอร์ชันสมมติของตัวเองในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ยากเพียงใด พยายามทำให้ผู้ชมได้ชม โกรธ. “Human Centipede 3” กระตือรือร้นที่จะสร้างความไม่พอใจจนทำให้ระคายเคืองอย่างรุนแรงเท่านั้น

เนื่องจาก “Human Centipede 3” ดูเหมือนจะถูกสร้างขึ้นโดยอินเทอร์เน็ตโทรลล์ที่สิ้นหวัง

พล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยังไม่เริ่มจนกว่าหนังจะเสร็จประมาณครึ่งทาง ในตอนเริ่มต้น มีเพียงการตั้งค่าการเล่าเรื่องพื้นฐานที่ยังไม่ได้พัฒนาชั่วขณะหนึ่งเพื่อให้เกิดความรำคาญสูงสุด บิล ( ดีเทอร์ เลเซอร์นักวิทยาศาสตร์จอมวายร้ายใน “The Human Centipede (First Sequence)”) เป็นผู้คุมเรือนจำที่ไร้ประสิทธิภาพและวิกลจริต เพื่อรักษางานของเขาและงานของดไวต์ บัตเลอร์นักบัญชีผู้กังวลของเขา ( ลอเรนซ์ อาร์. ฮาร์วีย์ผู้เล่นเครื่องรางที่น่าสงสารจาก “The Human Centipede II (Full Sequence)”) จากนักการเมืองที่มุ่งร้าย ( เอริค โรเบิร์ตส์ ?!) บิลคิดว่าเขา ต้องหาทางช่วยจอร์จ เอชดับเบิลยู

บิลพยายามทรมาน กรีดร้อง และล้อเลียนทุกคน จนกระทั่งปัญหาเรื่องเงินและงานที่ไม่มั่นคงของเขาได้รับการแก้ไข เดซี่เลขาของเขา ( บรี โอลสัน ) เป็นเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของความโกรธแค้นของบิล แต่เขาทำทุกอย่างเพื่อนักโทษตั้งแต่การตัดอัณฑะด้วยตนเองไปจนถึงการทรมานทางน้ำ แต่อย่างใด การกลั่นแกล้งของ Bill ไม่ได้ผลตามที่ต้องการ และในที่สุด โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มขึ้นเมื่อ Bill ใช้แผน B ของ Dwight อย่างจริงจัง: บังคับแนบใบหน้าของผู้ต้องขังในเรือนจำไว้กับส่วนหลังของกันและกันและให้อาหารแก่พวกเขา (เช่นบางส่วน วิตามินทางหลอดเลือดดำ)

ฉันได้มองข้ามเนื้อหาที่น่ารังเกียจอย่างน่ากลัวไปมากแล้วเพราะสิ่งนั้นเป็นเนื้อหาที่น่ารังเกียจจริงๆ นอกจากนี้ยังค่อนข้างโง่และคาดเดาได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการรวบรวมเรื่องแย่ๆ เช่น การกินลูกอัณฑะ ไตวาย และการเยาะเย้ยจาก PC จำนวนมากเป็นมาตรฐาน คุณไม่ได้รู้สึกมึนงงจากการถูกระงับความรู้สึกจริงๆ ขณะดู “Human Centipede 3” เช่นกัน หกคนพาผู้ชมไปรอบๆ จมูกอย่างไม่ลดละ โยนมุกตลกเกี่ยวกับคลิตอริสของมนุษย์ที่แห้ง ถุงโคลอสโตมี และงานเป่าที่บังคับด้วยการละทิ้งที่เป็นพิษ นี่คือภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะมีอยู่บางครั้งเพื่อให้ Laser แชมป์เปี้ยนนักแสดง โอกาสนับไม่ถ้วนที่จะทำให้เส้นเลือดที่คอ แขนท่อนล่าง และหน้าผากของเขานูนขึ้นพร้อมๆ กับการตะโกนเยาะเย้ยคนเลว-นักมวยปล้ำที่คู่ควร เช่น “เธอร้องไห้” ทำให้กระเจี๊ยวของฉันหนักขึ้นเท่านั้น ” “ตะขาบมนุษย์ 3”

ดังนั้น แม้ว่าจะดูนอกเหนือจากประเด็นที่จะโต้แย้งว่าภาพยนตร์เรื่อง “Human Centipede” สองเรื่องแรกมีความเก่งกาจบางอย่างที่ขจัดกลิ่นเหม็นจากการแสดงของพวกเขา แต่ปัญหาที่แท้จริงของ ” ดูหนังออนไลน์ Human Centipede 3″ เป็นอย่างไร มากเกินไปอย่างไม่มีจุดหมายก็คือ ฉากที่อ่าวกวนตานาโมและนกอินทรีอเมริกันถูกอ้างถึงในชื่อของการยั่วยุนั้นถูกนำมาประกบคู่กับวัสดุที่สร้างความไม่พอใจอย่างแท้จริง เช่น ฉากที่เกี่ยวข้องกับถุงเก็บน้ำนมที่กล่าวถึงข้างต้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

มันจะไม่มีประโยชน์ที่จะกล่าวหา Six ว่าจ่ายค่าชดเชยมากเกินไป (ในทุกแผนก) เพื่อประโยชน์ในการรับเงินมากขึ้นจากค่าเงินและโอ้อวดในขณะที่เขาทำ (ตรวจสอบฟีด Twitter ที่เป็นประกายของเขาหากคุณไม่เชื่อว่า Six มีตัวตน เหมือนคำตอบแนวสยองขวัญของAndy Kaufman). นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่องแรกที่ฉันได้เห็นมาระยะหนึ่งแล้วที่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนถูกสร้างขึ้นในแนวเดียวกับ “Blood Feast” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ไร้ความสามารถในปี 1963 ที่นำภาพยนตร์จากโรงละคร Grand Guignol ที่จงใจวางเฉย และ ขายตัวเองให้กับพนักงานขับรถเข้าและโรงบดในฐานะ “ฟิล์มกระเซ็นเรื่องแรก” เฮอร์เชล กอร์ดอน เลวิส ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Blood Feast” อวดอ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ (เขาจะบอกคุณด้วยซ้ำว่ามันเป็นหมัด) ทำเงินได้อย่างไร เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “เรื่องแรกในประเภทเดียวกัน” “Human Centipede 3” ก็คล้ายกับภาพยนตร์ที่โฆษณาและสร้างขึ้นเพื่อทำให้คุณผิดหวัง เพียงแต่มันลื่นไหลและดุดันยิ่งกว่าสิ่งใดๆ ที่ลูอิส “ขับออกมา” (กริยาของเขา ไม่ใช่ของฉัน) ถ้าคุณชอบให้หนังห่วยๆ ของคุณดูไร้ความสุข คิดคำนวณ ดูหนังออนไลน์ฟรี และน่าสะอิดสะเอียน