ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Double หนังใหม่ล่าสุด หนัง Netflix ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ภายใต้สถานการณ์ปกติ ความคิดของภาพยนตร์ศิลปะที่เปิดเผยตัวเองอย่างเปิดเผยมีแนวโน้มที่จะทำให้แม้แต่ภาพยนตร์ที่ย้อมผ้าขนสัตว์ส่วนใหญ่ต้องการที่จะขดตัวอยู่ในตำแหน่งทารกในครรภ์ในมุมหนึ่งสำหรับความยาวเฉลี่ยของ a ภาพยนตร์ศิลปะที่มีสติสัมปชัญญะ ซึ่งฉันคิดว่าคุณสมบัติ “The Double” เป็นปาฏิหาริย์ ภาพยนตร์ศิลปะไม่ได้มาประหม่าไปมากกว่านี้ แนะนำโดยโนเวลลา Dostoevsky แต่ตั้งอยู่ในโลกที่สร้างขึ้นทั้งหมดซึ่งมีเพียงภาษาเท่านั้นที่อ้างอิงถึงสถานที่ที่ผู้ชมภาพยนตร์จะกลับเข้ามาอีกครั้งเมื่อพวกเขาออกจากโรงภาพยนตร์และแสดงความเคารพต่อสิ่งที่ชอบของ ” บราซิล ” Orson Welles ‘ “The Trial ,” และ “Eraserhead” ภายในห้านาทีแรก “The Double” ยืนยันด้วยความตั้งใจจริงและทำให้คุณชอบมัน

รีวิวหนัง The Double หนังออนไลน์ ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยหนังใหม่ hd Jesse Eisenbergนั่งอยู่บนรถใต้ดินที่ว่างเปล่าซึ่งตกแต่งภายในด้วยสีเทา-เหลือง ซึ่งเป็นรถใต้ดินที่มีแสงอับแสงลอดผ่านหน้าต่าง กล่าวโดยย่อ ชายคนหนึ่งที่ดุดันและไร้ใบหน้าบอกอุปนิสัยของไอเซนเบิร์กว่าที่นั่งของไอเซนเบิร์กนั้นเป็นของเขาโดยชอบ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่กันแค่สองคนในรถก็ตาม ตัวละครขี้อายของ Eisenberg, Simon James, ละเลยต่อผู้บังคับบัญชาที่เด่นชัดของเขา มีธีมของภาพยนตร์โดยสังเขป ไซม่อนทำงานในสำนักงานที่กดขี่ เพื่อเป็นเจ้านายที่ไม่สนใจ ( วอลเลซ ชอว์น ในโหมดดูถูกเหยียดหยาม) เขาขยี้หญิงสาวในอีกส่วนหนึ่งของสำนักงานที่ทำงานเครื่องถ่ายเอกสารขนาดยักษ์ ฮันนาห์ รับบทโดย มีอา วาซิโควสกา. เธอไม่รู้ว่าไซม่อนเป็นใคร ทั้งพนักงานเสิร์ฟ (Kathy Moriarty) ที่ร้าน Uber-Lynchian ช้อนเลี่ยนของ Simon เหมือนกัน สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ในตอนเย็น Simon มองดูจากกล้องโทรทรรศน์ที่หน้าต่างอพาร์ตเมนต์ที่กดขี่ของเขา และในเย็นวันหนึ่งก็เห็นเพื่อนคนหนึ่งฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีอีกคนเข้ามาในชีวิตของไซม่อน ฝาแฝดของเขา ผู้ชายชื่อเจมส์ หนุ่มเจ้าเล่ห์ มั่นใจ และสนุกสนาน ซึ่งทำให้ไซม่อนกลายเป็นความมั่นใจในทันที พูดง่ายๆ ก็คือ ดีกว่าที่จะเอารัดเอาเปรียบไซมอนและเข้าไปทำงานกับฮันนาห์และแม้แต่กับพนักงานเสิร์ฟช้อนที่มันเยิ้ม สิ่งนี้ทำให้ Simon ไม่พอใจ แต่การเป็นคนสุภาพอ่อนโยนเกินไปในตอนแรกเขาไม่รู้ว่าจะจัดการกับความรำคาญของเขาอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในขณะที่การออกแบบภาพยนตร์และการผลิตทำให้ “The Double” มีรูปลักษณ์ที่น่าเกรงขามหากไม่ใช่รูปลักษณ์ดั้งเดิมโดยเฉพาะ สิ่งที่ขายได้จริงๆ ก็คือการแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ Eisenberg เก่งกาจในบทบาทคู่ของเขา ใช้คุณสมบัติที่ด้อยของตัวละคร “Squid and the Whale” ของเขาและกระชับพวกเขาอย่างไร้ความปราณีสำหรับ Simon และเล่นตลก James เป็น “โซเชียลเน็ตเวิร์ก” Mark Zuckerberg ผู้มีความทะเยอทะยาน แต่ไม่มีความคิด . ในขณะที่ Wasikowska เล่นเพียงตัวละครเดียว (หรือเธอ?) ฮันนาห์ของเธอเป็นโรคจิตเภทที่ศีรษะและ Wasikowska ดูเหมือนจะมีความสามารถเหนือธรรมชาติเกือบนี้ในการเปลี่ยนโครงสร้างกระดูกของใบหน้าของเธอได้ตามต้องการ ดังนั้นเมื่อเธอต้องการไปหา “เปล่า” กระทบ เด็กชาย เธอสามารถทำให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้

หนังเข้าใหม่ Jesse Eisenbergนั่งอยู่บนรถใต้ดินที่ว่างเปล่าซึ่งตกแต่งภายในด้วยสีเทา-เหลือง

แม้จะมีธีมที่น่าเบื่อ ดูหนังออนไลน์ แต่หนังก็ดำเนินไปได้ด้วยดี และบทของผู้กำกับRichard AyoadeและAvi Korine (น้องชายของ Harmony!) ก็เต็มไปด้วยความตลกขบขันที่หยาบคายและหยาบคายซึ่งมักทำให้การดำเนินการที่ไม่ธรรมดากลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ การบรรเทา. Ayoade ซึ่งเป็นเรื่องตลกในอังกฤษพื้นเมืองของเขา ใช้ความสามารถที่ชัดเจนและซึมซับสไตล์ภาพยนตร์เพื่อจุดประสงค์ที่ดีกว่าที่เขาทำในการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรก เรื่อง ” Submarine ” ของวัยรุ่นในปี 2010 ซึ่งฉันอธิบายไว้ในขณะนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เป็น “บังคับ-ผสมผสาน” ฉันคิดว่าในทางทฤษฎี nungsub แทบไม่มีความแตกต่างระหว่าง “การบังคับผสมผสาน” กับ “ภาพยนตร์ศิลปะที่ประหม่า” ที่นี่ที่เดียวที่ Ayoade ค้นพบวิธีที่จะทำให้มันสำเร็จ และในท้ายที่สุด